Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 20 Jun 2021
Saruva Valimai Kirupaikal Lyrics In Tamil
சருவ வலிமை கிருபைகள் மிகுந்த சருவேசா
தரிசனம் பெறஉன் சன்னிதி புகுந்தேன் திருவாசா
தூயசிந்தை உண்மையில் உனையே தொழுதேத்த
தூய ஆவி கொண்டெனை நிரப்பும் ஜகதீசா
இருதயத்தைச் சிதற விடாமல் ஒரு நேராய்
இசைத்தமைத்துப் பரவசமாக்கும் நசரேயா
அருளின் வாக்கைக் கருத்துடன் கேட்டு அகத்தேற்று
அறுபது நூறுமுப்பதாய்ப் பெருக அருளீசா
Saruva Valimai Kirupaikal Lyrics In English
Saruva Valimai Kirubaikal Mikuntha Saruvaesaa
Tharisanam Peraun Sannithi Pukunthaen Thiruvaasaa
Thooyasinthai Unmaiyil Unaiyae Tholuthaeththa
Thooya Aavi Konndenai Nirappum Jakatheesaa
Iruthayaththaich Sithara Vidaamal Oru Naeraay
Isaiththamaiththu Paravasamaakkum Nasaraeyaa
Arulin Vaakkaik Karuththudan Kaettu Akaththaettu
Arupathu Noorumuppathaayp Peruka Aruleesaa
Watch Online
Saruva Valimai Kirupaikal MP3 Song
Saruva Valimai Kirupaigal Lyrics In Tamil & English
சருவ வலிமை கிருபைகள் மிகுந்த சருவேசா
தரிசனம் பெறஉன் சன்னிதி புகுந்தேன் திருவாசா
Saruva Valimai Kirubaikal Mikuntha Saruvaesaa
Tharisanam Peraun Sannithi Pukunthaen Thiruvaasaa
தூயசிந்தை உண்மையில் உனையே தொழுதேத்த
தூய ஆவி கொண்டெனை நிரப்பும் ஜகதீசா
Thooyasinthai Unmaiyil Unaiyae Tholuthaeththa
Thooya Aavi Kondenai Nirappum Jakatheesaa
இருதயத்தைச் சிதற விடாமல் ஒரு நேராய்
இசைத்தமைத்துப் பரவசமாக்கும் நசரேயா
Iruthayaththaich Sithara Vidaamal Oru Naeraay
Isaiththamaiththup Paravasamaakkum Nasaraeyaa
அருளின் வாக்கைக் கருத்துடன் கேட்டு அகத்தேற்று
அறுபது நூறுமுப்பதாய்ப் பெருக அருளீசா
Arulin Vaakkaik Karuththudan Kaettu Akaththaettu
Arupathu Noorumuppathaayp Peruka Aruleesaa