Seer Ataitharunam Ithari – சீர் அடைதருணம் இதறி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Seer Ataitharunam Ithari Lyrics In Tamil

சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
சிதைவு படும் முனமே
சீர் அடை தருணம் இதறி மனமே

பார் உடலொடு வலுபோர் இடும் அலகையும்-(ரீ)
ஆரவாரம் எடுத் தழிக்கும் உனை க்ஷணத்தில்

நொடியதில் அழிவடை புடவியில் நணுகுதல் நலமோ – பேதாய்
நோய் துயர் உறும் இது மேலுல கிற்கிணை பங்கோ
கடினப்படுத்து வலு மறம் அது நிலை அற(ரீ)
காதலோடு நல் வேத நெறி தொடர்ந்து.

பொருள் அதில் உறு விருப்பதி சிதைவுளதென அறியாய் – ஓகோ
போர் இடு பல பல தீதுகளுக் கது வேரே
மருளைத் தவிர்க்கும் இறை அருளைக் கருதி நனி(ரீ)
மாசிலாத தெய் வீகன் அடி பணிந்து

Seer Ataitharunam Ithari Lyrics In English

Seer Ataitharunam Ithari Manamae
Sithaivu Padum Munamae
Seer Atai Tharunam Ithari Manamae

Paar Udalodu Valupor Idum Alakaiyum-(ree)
Aaravaaram Eduth Thalikkum Unai Kshanaththil

Notiyathil Alivatai Pudaviyil Nanukuthal Nalamo – Paethaay
Nnoy Thuyar Urum Ithu Maelula Kirkinnai Panga
Katinappaduththu Valu Maram Athu Nilai Ara(ree)
Kaathalodu Nal Vaetha Neri Thodarnthu

Porul Athil Utru Viruppathi Sithaivulathena Ariyaay – Ooko
Por Idu Pala Pala Theethukaluk Kathu Vaerae
Marulaith Thavirkkum Irai Arulaik Karuthi Nani(ree)
Maasilaatha They Veekan Ati Paninthu

Watch Online

Seer Ataitharunam Ithari MP3 Song

Seer Ataitharunam Ithari Manamey Lyrics In Tamil & English

சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
சிதைவு படும் முனமே
சீர் அடை தருணம் இதறி மனமே

Seer Ataitharunam Ithari Manamae
Sithaivu Padum Munamae
Seer Atai Tharunam Ithari Manamae

பார் உடலொடு வலுபோர் இடும் அலகையும்-(ரீ)
ஆரவாரம் எடுத் தழிக்கும் உனை க்ஷணத்தில்

Paar Udalodu Valupor Idum Alakaiyum-(ree)
Aaravaaram Eduth Thalikkum Unai Kshanaththil

நொடியதில் அழிவடை புடவியில் நணுகுதல் நலமோ – பேதாய்
நோய் துயர் உறும் இது மேலுல கிற்கிணை பங்கோ
கடினப்படுத்து வலு மறம் அது நிலை அற(ரீ)
காதலோடு நல் வேத நெறி தொடர்ந்து.

Notiyathil Alivatai Pudaviyil Nanukuthal Nalamo – Paethaay
Nnoy Thuyar Urum Ithu Maelula Kirkinnai Panga
Katinappaduththu Valu Maram Athu Nilai Ara(ree)
Kaathalodu Nal Vaetha Neri Thodarnthu.

பொருள் அதில் உறு விருப்பதி சிதைவுளதென அறியாய் – ஓகோ
போர் இடு பல பல தீதுகளுக் கது வேரே
மருளைத் தவிர்க்கும் இறை அருளைக் கருதி நனி(ரீ)
மாசிலாத தெய் வீகன் அடி பணிந்து

Porul Athil Utru Viruppathi Sithaivulathena Ariyaay – Oko
Por Idu Pala Pala Theethukaluk Kathu Vaerae
Marulaith Thavirkkum Irai Arulaik Karuthi Nani(ree)
Maasilaatha They Veekan Ati Paninthu

Seer Ataitharunam Ithari MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + three =