Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவ

Tamil Gospel Songs

Artist: Jikki
Album: Aaraathanai
Released on: 24 Sep 2018

Sundara Parama Deva Maidhan Lyrics In Tamil

சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன் இயேசு கிறிஸ்துவுக்குத்
தோத்திரம் புகழ்ச்சினித்திய கீர்த்தனம் என்றும்

அந்தரம் புவியும் தந்து சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
ஆற்றினார் நமை ஒன்றாய்க் கூட்டினார் அருள் முடி
சூட்டினார் கிருபையால் தேற்றினாரே துதி

1. பாதகப் பசாசால் வந்த தீதெனும் பவத்தால் நொந்த
பாவிகளான நமை உசாவி மீட்டாரே
வேத பிதாவுக் குகந்த ஜாதியாகக் கூட்டவந்த
மேசியாவைப் பற்றும் விசு வாச வீட்டாரே
கோதணுகா நீதிபரன் பாதமதின் ஆதரவில்
கூடுங்கள் பவத்துயர்
போடுங்கள் ஜெயத்தைக் கொண்
டாடுங்கள் துதிசொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்கள் என்றும்

2. விண்ணிலுள்ள ஜோதிகளும் எண்ணடங்காச் சேனைகளும்
விந்தையாய்க் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து போற்றவே
மண்ணிலுள்ள ஜாதிகளும் நண்ணும் பல பொருள்களும்
வல்லபரன் எனத் துதி சொல்லி ஏத்தவே
அண்ணலாம் பிதாவுக் கொரே புண்ணியகுமாரனைக் கொண்
டாடிட அவர் பதம்
தேடிட வெகு திரள்
கூடிடத் துதி புகழ் பாடிடப் பாடிட என்றும்

3. சத்தியத் தரசர்களும் வித்தகப் பெரியார்களும்
சங்கத்தோர் களுங்கிருபை தங்கி வாழவே
எத்திசை மனிதர்களும் பக்தர் விசுவாசிகளும்
ஏக மிகுஞ் சமாதான மாக வாழவே
உத்தம போதகர்களும் சத்யதிருச் சபைகளும்
உயர்ந்து வாழ தீயோன்
பயந்து தாழ மிக
நயந்து கிறிஸ்வுக்கு ஜெயந்தான் நயந்தான் என்றும்

Sundara Parama Deva Maidhan Lyrics In English

Sundara Parama Deva Maidhan Aesuk Kiristhuvukuth
Thoththiram Pukalchchiniththiya Geerththanam Entum

Antharam Puviyum Thanthu Sontha Jeevanaiyum Eenthu
Aattinaar Namai Ontayk Koottinaar Arul Muti
Soottinaar Kirupaiyaal Thaettinaarae Thuthi

1. Paathakap Pasaasaal Vantha Theethenum Pavaththaal Nontha
Paavikalaana Namai Usaavi Meettarae
Vaetha Pithaavuk Kukantha Jaathiyaakak Kottavantha
Maesiyaavaip Pattum Visu Vaasa Veettarae
Kothanukaa Neethiparan Paathamathin Aatharavil
Koodungal Pavaththuyar
Podungal Jeyaththaik Konn
Daadungal Thuthisollip Paadungal Paadungal Entum

2. Vinnnnilulla Jothikalum Ennnadangaach Senaikalum
Vinthaiyaayk Kiristhuvaip Panninthu Pottavae
Mannnnilulla Jaathikalum Nannnum Pala Porulkalum
Vallaparan Enath Thuthi Solli Aeththavae
Annnalaam Pithaavuk Korae Punnnniyakumaaranaik Konn
Daatida Avar Patham
Thaetida Veku Thiral
Kootidath Thuthi Pukal Paatidap Paatida Entum

3. Saththiyath Tharasarkalum Viththakap Periyaarkalum
Sangaththor Kalungirupai Thangi Vaalavae
Eththisai Manitharkalum Pakthar Visuvaasikalum
Aeka Mikunj Samaathaana Maaka Vaalavae
Uththama Pothakarkalum Sathyathiruch Sapaikalum
Uyarnthu Vaala Theeyon
Payanthu Thaala Mika
Nayanthu Kirisvukku Jeyanthaan Nayanthaan Entum

Watch Online

Sundara Parama Deva Maidhan MP3 Song

Suntharap Parama Deva Maidhan Lyrics In Tamil & English

சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன் இயேசு கிறிஸ்துவுக்குத்
தோத்திரம் புகழ்ச்சினித்திய கீர்த்தனம் என்றும்

Sundara Parama Deva Maidhan Aesuk Kiristhuvukkuth
Thoththiram Pukalchchiniththiya Geerththanam Entum

அந்தரம் புவியும் தந்து சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
ஆற்றினார் நமை ஒன்றாய்க் கூட்டினார் அருள் முடி
சூட்டினார் கிருபையால் தேற்றினாரே துதி

Antharam Puviyum Thanthu Sontha Jeevanaiyum Eenthu
Aattinaar Namai Ontayk Koottinaar Arul Muti
Soottinaar Kirupaiyaal Thaettinaarae Thuthi

1. பாதகப் பசாசால் வந்த தீதெனும் பவத்தால் நொந்த
பாவிகளான நமை உசாவி மீட்டாரே
வேத பிதாவுக் குகந்த ஜாதியாகக் கூட்டவந்த
மேசியாவைப் பற்றும் விசு வாச வீட்டாரே
கோதணுகா நீதிபரன் பாதமதின் ஆதரவில்
கூடுங்கள் பவத்துயர்
போடுங்கள் ஜெயத்தைக் கொண்
டாடுங்கள் துதிசொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்கள் என்றும்

Paathakap Pasaasaal Vantha Theethenum Pavaththaal Nontha
Paavikalaana Namai Usaavi Meettarae
Vaetha Pithaavuk Kukantha Jaathiyaakak Koottavantha
Maesiyaavaip Pattum Visu Vaasa Veettarae
Kothanukaa Neethiparan Paathamathin Aatharavil
Koodungal Pavaththuyar
Podungal Jeyaththaik Konn
Daadungal Thuthisollip Paadungal Paadungal Entum

2. விண்ணிலுள்ள ஜோதிகளும் எண்ணடங்காச் சேனைகளும்
விந்தையாய்க் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து போற்றவே
மண்ணிலுள்ள ஜாதிகளும் நண்ணும் பல பொருள்களும்
வல்லபரன் எனத் துதி சொல்லி ஏத்தவே
அண்ணலாம் பிதாவுக் கொரே புண்ணியகுமாரனைக் கொண்
டாடிட அவர் பதம்
தேடிட வெகு திரள்
கூடிடத் துதி புகழ் பாடிடப் பாடிட என்றும்

Vinnnnilulla Jothikalum Ennnadangaach Senaikalum
Vinthaiyaayk Kiristhuvaip Panninthu Pottavae
Mannnnilulla Jaathikalum Nannnum Pala Porulkalum
Vallaparan Enath Thuthi Solli Aeththavae
Annnalaam Pithaavuk Korae Punnnniyakumaaranaik Konn
Daatida Avar Patham
Thaetida Veku Thiral
Kootidath Thuthi Pukal Paatidap Paatida Entum

3. சத்தியத் தரசர்களும் வித்தகப் பெரியார்களும்
சங்கத்தோர் களுங்கிருபை தங்கி வாழவே
எத்திசை மனிதர்களும் பக்தர் விசுவாசிகளும்
ஏக மிகுஞ் சமாதான மாக வாழவே
உத்தம போதகர்களும் சத்யதிருச் சபைகளும்
உயர்ந்து வாழ தீயோன்
பயந்து தாழ மிக
நயந்து கிறிஸ்வுக்கு ஜெயந்தான் நயந்தான் என்றும்

Saththiyath Tharasarkalum Viththakap Periyaarkalum
Sangaththor Kalungirupai Thangi Vaalavae
Eththisai Manitharkalum Pakthar Visuvaasikalum
Aeka Mikunj Samaathaana Maaka Vaalavae
Uththama Pothakarkalum Sathyathiruch Sapaikalum
Uyarnthu Vaala Theeyon
Payanthu Thaala Mika
Nayanthu Kirisvukku Jeyanthaan Nayanthaan Entum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − nine =