Thaakathai Theerumaiya Abi – தாகத்தைத் தீருமையா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 17 Nov 2021

Thaakathai Theerumaiya Abi Lyrics In Tamil

தாகத்தைத் தீருமையா – அபி
ஷேகத்தைத் தாருமையா – எங்கள்

1. ஆகமம் முன்னே அறிவித்த வண்ணம்
ஆவியால் அடியாரை நிறைத்தீரல்லோ
ஏக கர்த்தாவே, ஏழைகள் மீது
இரங்கிடும் இப்போதே எம்மில் – எங்கள்

2. சத்துருவாலே சகிக்க வொண்ணாத
எத்தனையோ இடர் வந்ததையோ,
அத்தனே உமது அருள் பலத்தாலே
நித்தமும் ஜெயம் கொள்வோம் – நாங்கள் – எங்கள்

3. வேதத்தின் பொருளை விளக்கிட வல்ல
போதகராம் ஆவியானவரே,
பாதத்தில் விழுந்து பணிந்திடுவோமே
பரிசுத்த மாவோமே – நாங்கள் – எங்கள்

4. சுத்த ஜீவியமும் தூய ஊழியமும்
கர்த்தருக்கேற்ற நற்காணிக்கையாம்
சித்தம் கொண்டெமை நீர் பாவிப்பதாலே
மெத்தவும் பலன் காண்போம் – நாங்கள் – எங்கள்

Thakathai Theerumaiya Abi Lyrics In English

Thaakaththaith Theerumaiyaa – Api
Shaekaththaith Thaarumaiyaa – Engal

1. Aakamam Munnae Ariviththa Vannnam
Aaviyaal Atiyaarai Niraiththeerallo
Aeka Karththaavae, Aelaikal Meethu
Irangidum Ippothae Emmil – Engal

2. Saththuruvaalae Sakikka Vonnnnaatha
Eththanaiyo Idar Vanthathaiyo,
Aththanae Umathu Arul Palaththaalae
Niththamum Jeyam Kolvom – Naangal – Engal

3. Vaethaththin Porulai Vilakkida Valla
Pothakaraam Aaviyaanavarae,
Paathaththil Vilunthu Panninthiduvomae
Parisuththa Maavomae – Naangal – Engal

4. Suththa Jeeviyamum Thooya Ooliyamum
Karththarukkaetta Narkaannikkaiyaam
Siththam Konndemai Neer Paavippathaalae
Meththavum Palan Kaannpom – Naangal – Engal

Watch Online

Thaakaththai Theerumaiya Abi MP3 Song

Thaakaththai Theerumaiya Abishaekaththaith Lyrics In Tamil & English

தாகத்தைத் தீருமையா – அபி
ஷேகத்தைத் தாருமையா – எங்கள்

Thaakaththaith Theerumaiyaa – Api
Shaekaththaith Thaarumaiyaa – Engal

1. ஆகமம் முன்னே அறிவித்த வண்ணம்
ஆவியால் அடியாரை நிறைத்தீரல்லோ
ஏக கர்த்தாவே, ஏழைகள் மீது
இரங்கிடும் இப்போதே எம்மில் – எங்கள்

Aakamam Munnae Ariviththa Vannnam
Aaviyaal Atiyaarai Niraiththeerallo
Aeka Karththaavae, Aelaikal Meethu
Irangidum Ippothae Emmil – Engal

2. சத்துருவாலே சகிக்க வொண்ணாத
எத்தனையோ இடர் வந்ததையோ,
அத்தனே உமது அருள் பலத்தாலே
நித்தமும் ஜெயம் கொள்வோம் – நாங்கள் – எங்கள்

Saththuruvaalae Sakikka Vonnnnaatha
Eththanaiyo Idar Vanthathaiyo,
Aththanae Umathu Arul Palaththaalae
Niththamum Jeyam Kolvom – Naangal – Engal

3. வேதத்தின் பொருளை விளக்கிட வல்ல
போதகராம் ஆவியானவரே,
பாதத்தில் விழுந்து பணிந்திடுவோமே
பரிசுத்த மாவோமே – நாங்கள் – எங்கள்

Vaethaththin Porulai Vilakkida Valla
Pothakaraam Aaviyaanavarae,
Paathaththil Vilunthu Panninthiduvomae
Parisuththa Maavomae – Naangal – Engal

4. சுத்த ஜீவியமும் தூய ஊழியமும்
கர்த்தருக்கேற்ற நற்காணிக்கையாம்
சித்தம் கொண்டெமை நீர் பாவிப்பதாலே
மெத்தவும் பலன் காண்போம் – நாங்கள் – எங்கள்

Suththa Jeeviyamum Thooya Ooliyamum
Karththarukkaetta Narkaannikkaiyaam
Siththam Konndemai Neer Paavippathaalae
Meththavum Palan Kaannpom – Naangal – Engal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 13 =