Thaen Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 28 Mar 2019

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Lyrics In Tamil

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுர மாமே – அதைத்
தேடியே நாடி ஒடியே வருவாய்
தினமும் நீ மனமே

காசினிதனிலே நேசமதாக
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவ கசடதை
அறுத்து சாபத்தைத் தொலைத்தார்
கண்டுணர் நீ மனமே

பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரை
தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
நிதம் துதி என் மனமே

காலையில் பனிபோல் மாயமாய் உலகம்
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்’
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ மனமே

துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துணைக்
காப்பார் ஆசைகொள் நீ மனமே

பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
புகழ்ந்து போற்றும் நாமம் – அதைப்
பூண்டுகொண்டால் தான் பொன்னகர்
வாழ்வில் புகுவாய் நீ மனமே

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Lyrics In English

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thivviya Mathura Maamae – Athaith
Thaetiyae Naati Otiyae Varuvaay
Thinamum Nee Manamae

Kaasinithanilae Naesamathaaka
Kashdaththai Uththariththae – Paava Kasadathai
Aruththu Saapaththaith Tholaiththaar
Kanndunar Nee Manamae

Paaviyai Meetkath Thaaviyae Uyirai
Thaamae Eenthavaraam – Pinnum
Naemiyaam Karunnai Nilaivaramunndu
Nitham Thuthi En Manamae

Kaalaiyil Panipol Maayamaay Ulakam
Upaayamaay Neengividum – Entum’
Karththarin Paatham Nichchayam Nampu
Karuththaay Nee Manamae

Thunpaththil Inpam Thollaiyil Nalla
Thunnaivaraam Naesaridam – Neeyum
Anpathaaych Serththaal Annaiththunnaik
Kaappaar Aasaikol Nee Manamae

Poolokaththaarum Maelokaththaarum
Pukalnthu Pottum Naamam – Athaip
Poonndukonndaal Thaan Ponnakar
Vaalvil Pukuvaay Nee Manamae

Watch Online

Thaen Inimaiyilum Yesuvin MP3 Song

Thean Inimaiyilum Yesuvin Lyrics In Tamil & English

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுர மாமே – அதைத்
தேடியே நாடி ஒடியே வருவாய்
தினமும் நீ மனமே

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thivviya Mathura Maamae – Athaith
Thaetiyae Naati Otiyae Varuvaay
Thinamum Nee Manamae

காசினிதனிலே நேசமதாக
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவ கசடதை
அறுத்து சாபத்தைத் தொலைத்தார்
கண்டுணர் நீ மனமே

Kaasinithanilae Naesamathaaka
Kashdaththai Uththariththae – Paava Kasadathai
Aruththu Saapaththaith Tholaiththaar
Kanndunar Nee Manamae

பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரை
தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
நிதம் துதி என் மனமே

Paaviyai Meetkath Thaaviyae Uyirai
Thaamae Eenthavaraam – Pinnum
Naemiyaam Karunnai Nilaivaramunndu
Nitham Thuthi En Manamae

காலையில் பனிபோல் மாயமாய் உலகம்
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்’
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ மனமே

Kaalaiyil Panipol Maayamaay Ulakam
Upaayamaay Neengividum – Entum’
Karththarin Paatham Nichchayam Nampu
Karuththaay Nee Manamae

துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துணைக்
காப்பார் ஆசைகொள் நீ மனமே

Thunpaththil Inpam Thollaiyil Nalla
Thunnaivaraam Naesaridam – Neeyum
Anpathaaych Serththaal Annaiththunnaik
Kaappaar Aasaikol Nee Manamae

பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
புகழ்ந்து போற்றும் நாமம் – அதைப்
பூண்டுகொண்டால் தான் பொன்னகர்
வாழ்வில் புகுவாய் நீ மனமே

Poolokaththaarum Maelokaththaarum
Pukalnthu Pottum Naamam – Athaip
Poonndukonndaal Thaan Ponnakar
Vaalvil Pukuvaay Nee Manamae

Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + twenty =