Thinam Thinam Yesu Nayaganai – தினம் தினம் இயேசு

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 8 Apr 2019

Thinam Thinam Yesu Nayaganai Lyrics In Tamil

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை
மனம் மனம் மகிழ்ந்து பாடுவேன்

ஆனந்தமாக என் நேசர் மார்பில்
அன்போடு சாய்ந்து அகமகிழ்வேன்
தினம்

1. கருவில் என்னைத் தெரிந்து கொண்டு
கருத்தாய் அவரை பாட வைத்தார்

2. வலையை எனக்காய் சாத்தான் விரிக்க
வழியை மாற்றி அழைத்துச் சென்றார்

3. தேவன் தன்னை விலையாய்த் தந்தே
பாவி என்னை மந்தை சேர்த்தார்

4. மன்னவன் இயேசு என்னுள் இருக்க
மனிதன் எனக்கு என்ன செய்வான்

5. அல்லல் நீக்கி மார்பில் அணைத்தார்
அல்லேலூயா பாடுகிறேன்

Thinam Thinam Yesu Nayaganai Lyrics In English

Thinam Thinam Yesu Naayakanai
Manam Manam Makilnthu Paaduvaen

Aananthamaaka En Naesar Maarpil
Anpodu Saaynthu Akamakilvaen
Thinam

1. Karuvil Ennaith Therinthu Kondu
Karuththaay Avarai Paada Vaiththaar

2. Valaiyai Enakkaay Saaththaan Virikka
Valiyai Maatti Alaiththuch Sentar

3. Thaevan Thannai Vilaiyaayth Thanthae
Paavi Ennai Manthai Serththaar

4. Mannavan Yesu Ennul Irukka
Manithan Enakku Enna Seyvaan

5. Allal Neekki Maarpil Annaiththaar
Allaelooyaa Paadukiraen

Watch Online

Thinam Thinam Yesu Nayaganai MP3 Song

Thinam Thinam Yesu Nayaganai Manam Lyrics In Tamil & English

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை
மனம் மனம் மகிழ்ந்து பாடுவேன்

Thinam Thinam Yesu Naayakanai
Manam Manam Makilnthu Paaduvaen

ஆனந்தமாக என் நேசர் மார்பில்
அன்போடு சாய்ந்து அகமகிழ்வேன்
தினம்

Aananthamaaka En Naesar Maarpil
Anpodu Saaynthu Akamakilvaen
Thinam

1. கருவில் என்னைத் தெரிந்து கொண்டு
கருத்தாய் அவரை பாட வைத்தார்

Karuvil Ennaith Therinthu Kondu
Karuththaay Avarai Paada Vaiththaar

2. வலையை எனக்காய் சாத்தான் விரிக்க
வழியை மாற்றி அழைத்துச் சென்றார்

Valaiyai Enakkaay Saaththaan Virikka
Valiyai Maatti Alaiththuch Sentar

3. தேவன் தன்னை விலையாய்த் தந்தே
பாவி என்னை மந்தை சேர்த்தார்

Thaevan Thannai Vilaiyaayth Thanthae
Paavi Ennai Manthai Serththaar

4. மன்னவன் இயேசு என்னுள் இருக்க
மனிதன் எனக்கு என்ன செய்வான்

Mannavan Yesu Ennul Irukka
Manithan Enakku Enna Seyvaan

5. அல்லல் நீக்கி மார்பில் அணைத்தார்
அல்லேலூயா பாடுகிறேன்

Allal Neekki Maarpil Annaiththaar
Allaelooyaa Paadukiraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − thirteen =