Thirimuthal Kirupasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசன

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 10 May 2020

Thirimuthal Kirupaasananae Saranam Lyrics In Tamil

திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்!
ஜெக தல ரட்சக தேவா சரணம்!
தினம் அனுதினம் சரணம் கடாட்சி!
தினம் அனுதினம் சரணம் சருவேசா!

நலம் வளர் ஏக திரித்துவா சரணம்!
நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா சரணம்!
நம்பினேன் இது தருணம் தருணம்
நம்பினேன் தினம் சரணம் சருவேசா!

அருவுருவே அருளரசே சரணம்!
அன்று மின்று மென்றும் உள்ளாய் சரணம்
அதிகுணனே தருணம் கிரணமொளிர்
அருள் வடிவே சரணம் சருவேசா!

உலகிட மேவிய உனதா சரணம்!
ஓர் கிருபாசன ஒளியே சரணம்!
ஒளி அருள்வாய் தருணம் மனுவோர்க்கு
உத்தமனே சரணம் சருவேசா.

நித்திய தோத்திர நிமலா சரணம்!
நிதி இசரேலரின் அதிபதி சரணம்!
நீதா இது தருணம் கிருபைக்கொரு
ஆதாரா சரணம் சருவேசா!

Thirimuthal Kirupasananae Saranam Lyrics In English

Thirimuthal Kirupasananae Saranam!
Jeka Thala Ratchaka Thaevaa Saranam!
Thinam Anuthinam Saranam Kadaatchi!
Thinam Anuthinam Saranam Saruvaesaa!

Nalam Valar Aeka Thiriththuvaa Saranam!
Namaskari Umparkal Naathaa Saranam!
Nampinaen Ithu Tharunam Tharunam
Nampinaen Thinam Saranam Saruvaesaa!

Aruvuruvae Arularase Saranam!
Antu Mintu Mentum Ullaay Saranam
Athikunanae Tharunam Kiranamolir
Arul Vativae Saranam Saruvaesaa!

Ulakida Maeviya Unathaa Saranam!
Or Kirupaasana Oliyae Saranam!
Oli Arulvaay Tharunam Manuvorkku
Uththamanae Saranam Saruvaesaa.

Niththiya Thoththira Nimalaa Saranam!
Nithi Isaraelarin Athipathi Saranam!
Neethaa Ithu Tharunam Kirupaikkoru
Aathaaraa Saranam Saruvaesaa!

Watch Online

Thirimuthal Kirupaasananae Saranam MP3 Song

Thirimuthal Kirupaasananaey Saranam Lyrics In Tamil & English

திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்!
ஜெக தல ரட்சக தேவா சரணம்!
தினம் அனுதினம் சரணம் கடாட்சி!
தினம் அனுதினம் சரணம் சருவேசா!

Thirimuthal Kirupasananae Saranam!
Jeka Thala Ratchaka Thaevaa Saranam!
Thinam Anuthinam Saranam Kadaatchi!
Thinam Anuthinam Saranam Saruvaesaa!

நலம் வளர் ஏக திரித்துவா சரணம்!
நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா சரணம்!
நம்பினேன் இது தருணம் தருணம்
நம்பினேன் தினம் சரணம் சருவேசா!

Nalam Valar Aeka Thiriththuvaa Saranam!
Namaskari Umparkal Naathaa Saranam!
Nampinaen Ithu Tharunam Tharunam
Nampinaen Thinam Saranam Saruvaesaa!

அருவுருவே அருளரசே சரணம்!
அன்று மின்று மென்றும் உள்ளாய் சரணம்
அதிகுணனே தருணம் கிரணமொளிர்
அருள் வடிவே சரணம் சருவேசா!

Aruvuruvae Arularase Saranam!
Antu Mintu Mentum Ullaay Saranam
Athikunanae Tharunam Kiranamolir
Arul Vativae Saranam Saruvaesaa!

உலகிட மேவிய உனதா சரணம்!
ஓர் கிருபாசன ஒளியே சரணம்!
ஒளி அருள்வாய் தருணம் மனுவோர்க்கு
உத்தமனே சரணம் சருவேசா.

Ulakida Maeviya Unathaa Saranam!
Or Kirupaasana Oliyae Saranam!
Oli Arulvaay Tharunam Manuvorkku
Uththamanae Saranam Saruvaesaa.

நித்திய தோத்திர நிமலா சரணம்!
நிதி இசரேலரின் அதிபதி சரணம்!
நீதா இது தருணம் கிருபைக்கொரு
ஆதாரா சரணம் சருவேசா!

Niththiya Thoththira Nimalaa Saranam!
Nithi Isaraelarin Athipathi Saranam!
Neethaa Ithu Tharunam Kirupaikkoru
Aathaaraa Saranam Saruvaesaa!

Thirimuthal Kirupaasananae Saranam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =