Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதா

Tamil Gospel Songs

Artist: Hema John
Album: Saranagathi
Released on: 13 Nov 2020

Tholugirom Engal Pithave Lyrics In Tamil

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
தரிசிப்பதினால் சரணம் சரணம்

1. வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர் – 2
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
அன்னையே இதோ சரணம் சரணம்

2. கண்கள் புறாக்கண்கள் போல
கன்னங்கள் பாத்திகள் போல – 2
சின்னங்கள் சிறந்ததாலே
எண்ணில்லாத சரணம் சரணம்

3. அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
அறிவுக்கெட்டாத விஸ்தாரம் – 2
கூடிவந்த எம் அலங்காரம்
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம்

4. பாவிநேசன் பாவநாசன்
பரமபாதன் வரமே வாசன் – 2
துங்காசிங்கன் மங்காதங்கன்
துய்ய அங்கனே சரணம் சரணம்

5. பார்த்திபனே கன தோத்திரம்
கீர்த்தனம் மங்களம் நித்தியம் – 2
வாழ்க வாழ்க வாழ்க என்றும்
அல்லேலூயா ஆமென் ஆமென்

Tholugirom Engal Pithave Lyrics In English

Thozhugirom Engal Pidhave
Pozhudhellaam Aavi Unmaiyudanae
Parisutha Alangaarathudanae
Dharisippadhinaal Saranam Saranam

1. Venmaiyum Sivappumaanavar
Unmaiyae Uruvaai Kondavar – 2
Ennaiyae Meettu Kondavar
Annaiyae Idhoa Saranam Saranam

2. Kangal Puraakkangal Poala
Kannangal Paathigal Poala – 2
Sinnangal Sirandhadhaalae
Ennillaadha Saranam Saranam

3. Adiyaargalin Asthibaaram
Arivukkettaadha Visthaaram – 2
Koodivantha Em Alangaaram
Koadaa Koadiyaam Saranam Saranam

4. Paavineasan Paavanaasan
Paramapaadhan Varamae Vaasan – 2
Thungaasingan Mangaathangan
Thuyya Anganae Saranam Saranam

5. Paarthibanae Gana Thoaththiram
Keerthanam Mangalam Nithiyam – 2
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Endrum
Allealooyaa Aamen Aamen

Watch Online

Tholugirom Engal Pithave MP3 Song

Technician Information

Vocal Groups : Voice of Eden, Zimra, T.E.L.C Magdalene Girls Higher Sec.School, Chennai.
Music : Johnson Babu
Guitar : Melwin Johnny
Sitar : Robert
Violin : Balaji
Tabala & Percussions : Kiran Kumar, Nadhan, Darwin Mohan, Naga Subramanian, Stalin, Karthik,
Art Head : Moses Gladson,
Live Audio Recording : Murugesh,
Video : JK Media,
Lights : Ajith
Audio Post Production : Heavenly Studios, Chennai & Jovitha Studio, Nellai
Mixed by Swaroop Krishnan,
Mastered by T.M. Kirubakaran,
Produced by Jesus Disciples Ministry

Tholugirom Engal Pithavey Lyrics In Tamil & English

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
தரிசிப்பதினால் சரணம் சரணம்

Tholugirom Engal Pithave
Pozhudhellaam Aavi Unmaiyudanae
Parisutha Alangaarathudanae
Dharisippadhinaal Saranam Saranam

1. வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர் – 2
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
அன்னையே இதோ சரணம் சரணம்

Venmaiyum Sivappumaanavar
Unmaiyae Uruvaai Kondavar – 2
Ennaiyae Meettu Kondavar
Annaiyae Idhoa Saranam Saranam

2. கண்கள் புறாக்கண்கள் போல
கன்னங்கள் பாத்திகள் போல – 2
சின்னங்கள் சிறந்ததாலே
எண்ணில்லாத சரணம் சரணம்

Kangal Puraakkangal Poala
Kannangal Paathigal Poala – 2
Sinnangal Sirandhadhaalae
Ennillaadha Saranam Saranam

3. அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
அறிவுக்கெட்டாத விஸ்தாரம் – 2
கூடிவந்த எம் அலங்காரம்
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம்

Adiyaargalin Asthibaaram
Arivukkettaadha Visthaaram – 2
Koodivantha Em Alangaaram
Koadaa Koadiyaam Saranam Saranam

4. பாவிநேசன் பாவநாசன்
பரமபாதன் வரமே வாசன் – 2
துங்காசிங்கன் மங்காதங்கன்
துய்ய அங்கனே சரணம் சரணம்

Paavineasan Paavanaasan
Paramapaadhan Varamae Vaasan – 2
Thungaasingan Mangaathangan
Thuyya Anganae Saranam Saranam

5. பார்த்திபனே கன தோத்திரம்
கீர்த்தனம் மங்களம் நித்தியம் – 2
வாழ்க வாழ்க வாழ்க என்றும்
அல்லேலூயா ஆமென் ஆமென்

Paarthibanae Gana Thoaththiram
Keerthanam Mangalam Nithiyam – 2
Vaazhga Vaazhga Vaazhga Endrum
Allealooyaa Aamen Aamen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − four =