Thuthi Keetham Paduvom Thuya – துதி கீதம் பாடுவோம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 18 Nov 2020

Thuthi Keetham Paduvom Lyrics In Tamil

துதி கீதம் பாடுவோம்
தூய தேவனின் நாமத்தை

1. தூதர் முதல் இரு சிறகினால்
தம் முகங்களை மூடுவார்
மறு இரு சிறகினால்
தம் பாதங்கள் மூடுவார்
பறந்தே பாடுவார்
தம் மறு இரு சிறகினால்

மகிமை மேல் மகிமையே
தேவ சந்நிதி மகிமையே

2. கர்த்தர் என்பதே
அவர் சொந்த நாமமாம்
யுத்தம் தன்னிலே
அவர் வல்ல தேவனாம்
சேனையதிபராய் வெண்
குதிரைமேல் பவனியே

Thuthi Keetham Paduvom Lyrics In English

Thuthi Kitham Patuvom
Thuya Thevanin Namaththai

1. Thuthar Muthal Iru Sirakinal
Tham Mukangkalai Mutuvar
Maru Iru Sirakinal
Tham Pathangkal Mutuvar
Paranthe Patuvar
Tham Maru Iru Sirakinal

Makimai Mel Makimaiye
Theva Sannithi Makimaiye

2. Karththar Enpathe
Avar Sontha Namamam
Yuththam Thannile
Avar Valla Thevanam
Senaiyathiparay Ven
Kuthiraimel Pavaniye

Watch Online

Thuthi Keetham Paduvom MP3 Song

Technician Information

voice : J. Mercy Jas Dhayamani
music : Pastor Ananth

Thuthi Kitham Paduvom Lyrics In Tamil & English

துதி கீதம் பாடுவோம்
தூய தேவனின் நாமத்தை

Thuthi Kitham Patuvom
Thuya Thevanin Namaththai

1. தூதர் முதல் இரு சிறகினால்
தம் முகங்களை மூடுவார்
மறு இரு சிறகினால்
தம் பாதங்கள் மூடுவார்
பறந்தே பாடுவார்
தம் மறு இரு சிறகினால்

Thuthar Muthal Iru Sirakinal
Tham Mukangkalai Mutuvar
Maru Iru Sirakinal
Tham Pathangkal Mutuvar
Paranthe Patuvar
Tham Maru Iru Sirakinal

மகிமை மேல் மகிமையே
தேவ சந்நிதி மகிமையே

Makimai Mel Makimaiye
Theva Sannithi Makimaiye

2. கர்த்தர் என்பதே
அவர் சொந்த நாமமாம்
யுத்தம் தன்னிலே
அவர் வல்ல தேவனாம்
சேனையதிபராய் வெண்
குதிரைமேல் பவனியே

Karththar Enpathe
Avar Sontha Namamam
Yuththam Thannile
Avar Valla Thevanam
Senaiyathiparay Ven
Kuthiraimel Pavaniye

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + two =