Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 1 Jan 2018
Thuthi Seyyum Velai Lyrics In Tamil
துதி செய்யும் வேளை
உந்தன் பாதம் எனக்கு வேண்டுமே
என் ஆத்துமரே என் நேசரே
உம்மைப் பாடி போற்றுவேன்
1. பெற்ற தாயும் தந்தையும்
என்னைக் கைவிட்டாலும்
மாறாத தேவக்கரம் என்னை
வாரி அணைக்குமே
2. காலங்கள் வீணானதே
நான் செய்த வினைகளால்
காலங்கள் மா சமீபமே
கல் நெஞ்சம் கரையாதோ
Thuthi Seyyum Velai Lyrics In English
Thuthi Seiyum Velai
Unthan Patham Enakku Ventume
En Aaththumare En Nesare
Ummaip Pati Porruven
1. Petra Thayum Thanthaiyum
Ennaik Kaivittalum
Maratha Thevakkaram Ennai
Vari Anaikkume
2. Kalangkal Vinanathe
Nan Seytha Vinaikalal
Kalangkal Ma Samipame
Kal Nenysam Karaiyatho
Watch Online
Thuthi Seyyum Velai MP3 Song
Thuthi Seyyum Velai Unthan Lyrics In Tamil & English
துதி செய்யும் வேளை
உந்தன் பாதம் எனக்கு வேண்டுமே
என் ஆத்துமரே என் நேசரே
உம்மைப் பாடி போற்றுவேன்
Thuthi Seiyum Velai
Unthan Patham Enakku Ventume
En Aaththumare En Nesare
Ummaip Pati Porruven
1. பெற்ற தாயும் தந்தையும்
என்னைக் கைவிட்டாலும்
மாறாத தேவக்கரம் என்னை
வாரி அணைக்குமே
Petra Thayum Thanthaiyum
Ennaik Kaivittalum
Maratha Thevakkaram Ennai
Vari Anaikkume
2. காலங்கள் வீணானதே
நான் செய்த வினைகளால்
காலங்கள் மா சமீபமே
கல் நெஞ்சம் கரையாதோ
Kalangkal Vinanathe
Nan Seytha Vinaikalal
Kalangkal Ma Samipame
Kal Nenysam Karaiyatho