Thuthikalin Paathiranae Thuthi – துதிகளின் பாத்திரனே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Thuthikalin Paathiranae Lyrics In Tamil

துதிகளின் பாத்திரனே
துதிதனை ஏந்தி நின்றோம்
தூயாவி அருள் தாருமே
துதிகளின் பாத்திரனே

1. கடந்த எம் நாட்கள் எல்லாம்
கருணையாய் நடத்தினாரே
கருத்துடன் மா தயவை
கனிவுடன் பாடிடுவோம்

2. ஆபத்து நாளினிலே
ஏற்ற சகாயர் நீரே
அதிசயம் செய்பவரே
துதிகளை செலுத்துகின்றோம்

3. முற்றுமாய் பலியாகவே
அப்பணித்தோம் எம்மையே
ஆளுகை செய்திடுவீர்
ஆசீரை அளித்திடுவீர்

4. பாவங்கள் போக்கி அவர்
சாபங்கள் மாற்றினாரே
பரிசுத்த மீட்பதனை
பரமனே அளித்தனரே

5. மகிமையின் விண்ணரசர்
மகத்துவ தேவனவர்
மகிமையாம் கனமதனை
மகிழ்வுடன் செலுத்துகின்றோம்

Thuthikalin Pathiranae Lyrics In English

Thuthigalin Paathiranae
Thuthidhanai Yaenthi Nintrom
Thooyaavi Arul Thaarumae
Thuthikalin Paathiranae

1. Kadantha Em Naatkal Ellam
Karunaiyai Nadathinaare
Karuthudan Ma Dhayavai
Kanivudan Paadiduvom

2. Aapathu Naalinile
Yaetra Sagaaya Neerae
Adhisayam Seibavarae
Thuthigalai Seluthugindrom

3. Mutrumaai Baliyagavae
Arpaniththom Emmaiyae
Aalugai Seithiduveer
Aaseerai Aliththiduveer

4. Magimayin Vinnarasar
Magathava Dhevanavar
Magimayum Ganamadhanai
Magizhvudan Seluthukindrom

Thuthikalin Paaththiranaey Lyrics In Tamil & English

துதிகளின் பாத்திரனே
துதிதனை ஏந்தி நின்றோம்
தூயாவி அருள் தாருமே
துதிகளின் பாத்திரனே

Thuthigalin Paathiranae
Thuthidhanai Yaenthi Nintrom
Thooyaavi Arul Thaarumae
Thuthikalin Paathiranae

1. கடந்த எம் நாட்கள் எல்லாம்
கருணையாய் நடத்தினாரே
கருத்துடன் மா தயவை
கனிவுடன் பாடிடுவோம்

Kadantha Em Naatkal Ellam
Karunaiyai Nadathinaare
Karuthudan Ma Dhayavai
Kanivudan Paadiduvom

2. ஆபத்து நாளினிலே
ஏற்ற சகாயர் நீரே
அதிசயம் செய்பவரே
துதிகளை செலுத்துகின்றோம்

Aapathu Naalinile
Yaetra Sagaaya Neerae
Adhisayam Seibavarae
Thuthigalai Seluthugindrom

3. முற்றுமாய் பலியாகவே
அப்பணித்தோம் எம்மையே
ஆளுகை செய்திடுவீர்
ஆசீரை அளித்திடுவீர்

Mutrumaai Baliyagavae
Arpaniththom Emmaiyae
Aalugai Seithiduveer
Aaseerai Aliththiduveer

4. பாவங்கள் போக்கி அவர்
சாபங்கள் மாற்றினாரே
பரிசுத்த மீட்பதனை
பரமனே அளித்தனரே

5. மகிமையின் விண்ணரசர்
மகத்துவ தேவனவர்
மகிமையாம் கனமதனை
மகிழ்வுடன் செலுத்துகின்றோம்

Magimayin Vinnarasar
Magathava Dhevanavar
Magimayum Ganamadhanai
Magizhvudan Seluthukindrom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 10 =