Thuthithidu En Ullame Sthothiri – துதித்திடு என் உள்ளமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 15 Mar 2023

Thuthithidu En Ullame Lyrics In Tamil

துதித்திடு என் உள்ளமே
ஸ்தோத்திரி என் கைகளே

1. மகத்துவ தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
மாறாத நேசருக்கு ஸ்தோத்திரம்
ஆலோசனை கர்த்தரே ஸ்தோத்திரம்
அதிசயமானவர்க்கு ஸ்தோத்திரம்

2. பாவங்களை வென்றவரே ஸ்தோத்திரம்
சாபங்களை தீர்த்தவரே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்தில் அடைக்கலம் ஸ்தோத்திரம்
ஆசீர்வாத தேவனே ஸ்தோத்திரம்

3. கண்ணீரைத் துடைப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
கலங்காதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
வியாதியின் பரிகாரியே ஸ்தோத்திரம்
ஆறுதலின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்

4. மரணத்தை ஜெயித்தவரே ஸ்தோத்திரம்
மாசில்லாத தேவனே ஸ்தோத்திரம்
யூதராஜசிங்கமே ஸ்தோத்திரம்
ஆச்சரிய தேவனே ஸ்தோத்திரம்

Thuthithidu En Ullame Lyrics In English

Thuthiththidu En Ullamae
Sthoththiri En Kaikalae

1. Makaththuva Thaevanukku Sthoththiram
Maaraatha Naesarukku Sthoththiram
Aalosanai Karththarae Sthoththiram
Athisayamaanavarkku Sthoththiram

2. Paavangalai Ventavarae Sthoththiram
Saapangalai Theerththavarae Sthoththiram
Aapaththil Ataikkalam Sthoththiram
Aaseervaatha Thaevanae Sthoththiram

3. Kanneeraith Thutaippavarae Sthoththiram
Kalangaathae Entavarae Sthoththiram
Viyaathiyin Parikaariyae Sthoththiram
Aaruthalin Thaevanae Sthoththiram

4. Maranaththai Jeyiththavarae Sthoththiram
Maasillaatha Thaevanae Sthoththiram
Yootharaajasingamae Sthoththiram
Aachchariya Thaevanae Sthoththiram

Watch Online

Thuthithidu En Ullame MP3 Song

Thuthithidu En Ullamey Lyrics In Tamil & English

துதித்திடு என் உள்ளமே
ஸ்தோத்திரி என் கைகளே

Thuthiththidu En Ullamae
Sthoththiri En Kaikalae

1. மகத்துவ தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
மாறாத நேசருக்கு ஸ்தோத்திரம்
ஆலோசனை கர்த்தரே ஸ்தோத்திரம்
அதிசயமானவர்க்கு ஸ்தோத்திரம்

Makaththuva Thaevanukku Sthoththiram
Maaraatha Naesarukku Sthoththiram
Aalosanai Karththarae Sthoththiram
Athisayamaanavarkku Sthoththiram

2. பாவங்களை வென்றவரே ஸ்தோத்திரம்
சாபங்களை தீர்த்தவரே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்தில் அடைக்கலம் ஸ்தோத்திரம்
ஆசீர்வாத தேவனே ஸ்தோத்திரம்

Paavangalai Ventavarae Sthoththiram
Saapangalai Theerththavarae Sthoththiram
Aapaththil Ataikkalam Sthoththiram
Aaseervaatha Thaevanae Sthoththiram

3. கண்ணீரைத் துடைப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
கலங்காதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
வியாதியின் பரிகாரியே ஸ்தோத்திரம்
ஆறுதலின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்

Kanneeraith Thutaippavarae Sthoththiram
Kalangaathae Entavarae Sthoththiram
Viyaathiyin Parikaariyae Sthoththiram
Aaruthalin Thaevanae Sthoththiram

4. மரணத்தை ஜெயித்தவரே ஸ்தோத்திரம்
மாசில்லாத தேவனே ஸ்தோத்திரம்
யூதராஜசிங்கமே ஸ்தோத்திரம்
ஆச்சரிய தேவனே ஸ்தோத்திரம்

Maranaththai Jeyiththavarae Sthoththiram
Maasillaatha Thaevanae Sthoththiram
Yootharaajasingamae Sthoththiram
Aachchariya Thaevanae Sthoththiram

Thuthithidu En Ullame MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =