Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 15 Sep 2010
Thuthiyungal Devanai Thuthiyungal Lyrics In Tamil
துதியுங்கள் தேவனை
துதியுங்கள் தூயோனை – 2
1. அவரது அதிசயங்களை பாடி
அவர் நாமத்தை பாராட்டி,
அவரை ஆண்டவர் என்றறிந்து
அவரையே போற்றுங்கள் – 2
ஆப்ரகாமின் தேவனை
ஈசாக்கின் தேவனை
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள்
2. இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை
இடையூட்டினை போக்கினோனே
கானானின் தேசத்தை காட்டினோனே
கர்த்தரை போற்றுங்கள் – 2
ராஜாதி ராஜனை
கர்த்தாதி கர்த்தனை
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள்
Thuthiyungal Devanai Thuthiyungal Lyrics In English
Thuthiyungal Thaevanai
Thuthiyungal Thooyonai – 2
1. Avarathu Athisayangalai Paati
Avar Naamaththai Paaraatti,
Avarai Aanndavar Entarinthu
Avaraiyae Pottungal – 2
Aaprakaamin Thaevanai
Eesaakkin Thaevanai
Aarppariththu Vanangungal
2. Isravaelin Makkalin Mannavanai
Itaiyoottinai Pokkinonae
Kaanaanin Thaesaththai Kaattinonae
Karththarai Pottungal – 2
Raajaathi Raajanai
Karththaathi Karththanai
Aarppariththu Vanangungal
Watch Online
Thuthiyungal Devanai Thuthiyungal MP3 Song
Thuthiyungal Thaevanai Thuthiyungal Lyrics In Tamil & English
துதியுங்கள் தேவனை
துதியுங்கள் தூயோனை – 2
Thuthiyungal Thaevanai
Thuthiyungal Thooyonai – 2
1. அவரது அதிசயங்களை பாடி
அவர் நாமத்தை பாராட்டி,
அவரை ஆண்டவர் என்றறிந்து
அவரையே போற்றுங்கள் – 2
ஆப்ரகாமின் தேவனை
ஈசாக்கின் தேவனை
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள்
Avarathu Athisayangalai Paati
Avar Naamaththai Paaraatti,
Avarai Aanndavar Entarinthu
Avaraiyae Pottungal – 2
Aaprakaamin Thaevanai
Eesaakkin Thaevanai
Aarppariththu Vanangungal
2. இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை
இடையூட்டினை போக்கினோனே
கானானின் தேசத்தை காட்டினோனே
கர்த்தரை போற்றுங்கள் – 2
ராஜாதி ராஜனை
கர்த்தாதி கர்த்தனை
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள்
Isravaelin Makkalin Mannavanai
Itaiyoottinai Pokkinonae
Kaanaanin Thaesaththai Kaattinonae
Karththarai Pottungal – 2
Raajaathi Raajanai
Karththaathi Karththanai
Aarppariththu Vanangungal