Ummai Endrum Thuthipen – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 1 Aug 2020

Ummai Endrum Thuthipen Lyrics In Tamil

உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
உள்ளளவும் துதிப்பேன்
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
உம்மை துதிப்பேன்
கெம்பீர சத்தத்தோடும்
கைத்தாள ஓசையோடும்
ஆரவாரத்தோடும்மை துதிப்பேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. தடைகள் தாண்டி ஓடிடச் செய்தீர்
இலக்கை அடைய கிருபையும் கொடுத்தீர்
எனது நிழலானீர் எனது துணையானீர்

2. பாவம் அணுகா வாழ்வை தந்தீர்
பாடுகள் சகிக்க பெலனும் தந்தீர்
எனது வாழ்வானீர் எனது பெலனானீர்

3. சாதிக்க செய்தீர் உமக்காகத்தானே
சதிகளை தகர்த்தீர் எமக்காகத்தானே
எனது ஜெயமும் நீர் எனது அரணும் நீர்

Ummai Endrum Thuthipen Lyrics In English

Ummai Entrum Thuthippaen
Ullalavum Thuthippaen
Aaviyodum Unnmaiyodum
Ummai Thuthippaen
Kempeera Saththaththodum
Kaiththaala Osaiyodum
Aaravaaraththodummai Thuthippaen

Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Thataikal Thaannti Otidach Seytheer
Ilakkai Ataiya Kirupaiyum Koduththeer
Enathu Nilalaaneer Enathu Thunnaiyaaneer

2. Paavam Anukaa Vaalvai Thantheer
Paadukal Sakikka Pelanum Thantheer
Enathu Vaalvaaneer Enathu Pelanaaneer

3. Saathikka Seytheer Umakkaakaththaanae
Sathikalai Thakarththeer Emakkaakaththaanae
Enathu Jeyamum Neer Enathu Aranum Neer

Watch Online

Ummai Endrum Thuthipen MP3 Song

Ummai Endrum Thuthippen Lyrics In Tamil & English

உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
உள்ளளவும் துதிப்பேன்
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
உம்மை துதிப்பேன்
கெம்பீர சத்தத்தோடும்
கைத்தாள ஓசையோடும்
ஆரவாரத்தோடும்மை துதிப்பேன்

Ummai Entrum Thuthippaen
Ullalavum Thuthippaen
Aaviyodum Unmaiyodum
Ummai Thuthippaen
Kempeera Sathaththodum
Kaiththaala Osaiyodum
Aaravaaraththodummai Thuthippaen

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa Allaelooyaa

1. தடைகள் தாண்டி ஓடிடச் செய்தீர்
இலக்கை அடைய கிருபையும் கொடுத்தீர்
எனது நிழலானீர் எனது துணையானீர்

Thataikal Thaannti Otidach Seytheer
Ilakkai Ataiya Kirupaiyum Koduththeer
Enathu Nilalaaneer Enathu Thunnaiyaaneer

2. பாவம் அணுகா வாழ்வை தந்தீர்
பாடுகள் சகிக்க பெலனும் தந்தீர்
எனது வாழ்வானீர் எனது பெலனானீர்

Paavam Anukaa Vaalvai Thantheer
Paadukal Sakikka Pelanum Thantheer
Enathu Vaalvaaneer Enathu Pelanaaneer

3. சாதிக்க செய்தீர் உமக்காகத்தானே
சதிகளை தகர்த்தீர் எமக்காகத்தானே
எனது ஜெயமும் நீர் எனது அரணும் நீர்

Saathikka Seytheer Umakkaakaththaanae
Sathikalai Thakarththeer Emakkaakaththaanae
Enathu Jeyamum Neer Enathu Aranum Neer

Ummai Endrum Thuthipen MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + six =