Ummai Thuthippen Naan – உம்மை துதிப்பேன் நான்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Ummai Thuthippen Naan Lyrics In Tamil

உம்மை துதிப்பேன் நான்
உம்மை புகழ்வேன் நான்

1. அழிவில் நின்று பிராணனை மீட்டுக் கொண்டீரே
கிருபை இரக்கத்தால் கீரிடம் சூட்டினீர்

2. நன்மைகளினால் எந்தன் வாயை நிரப்பினீர்
கழுகைப் போல் சிறகை விரிக்கச் செய்தீரே

3. என் பாவங்களுக்குத் தக்கதாக செய்யாமல்
உந்தன் பெரிய கிருபையாலே நேசித்தீரே

4. எந்தன் உருவம் இன்னது என்று அறிந்தவரே
மண்ணாம் இந்த ஏழையை நீர் கண்டீரே

Ummai Thuthippen Naan Lyrics In English

Ummai Thuthipaen Naan
Ummai Pukalvaen Naan

1. Alivil Nintu Piraananai Meettuk Konteerae
Kirupai Irakkaththaal Geeridam Soottineer

2. Nanmaikalinaal Enthan Vaayai Nirappineer
Kalukaip Pol Sirakai Virikkach Seytheerae

3. En Paavangalukkuth Thakkathaaka Seyyaamal
Unthan Periya Kirupaiyaalae Naesiththeerae

4. Enthan Uruvam Innathu Entu Arinthavarae
Mannaam Intha Aelaiyai Neer Kanteerae

Ummai Thuthippen Naan Ummai Lyrics In Tamil & English

உம்மை துதிப்பேன் நான்
உம்மை புகழ்வேன் நான்

Ummai Thuthippaen Naan
Ummai Pukalvaen Naan

1. அழிவில் நின்று பிராணனை மீட்டுக் கொண்டீரே
கிருபை இரக்கத்தால் கீரிடம் சூட்டினீர்

Alivil Nintu Piraananai Meettuk Konteerae
Kirupai Irakkaththaal Geeridam Soottineer

2. நன்மைகளினால் எந்தன் வாயை நிரப்பினீர்
கழுகைப் போல் சிறகை விரிக்கச் செய்தீரே

Nanmaikalinaal Enthan Vaayai Nirappineer
Kalukaip Pol Sirakai Virikkach Seytheerae

3. என் பாவங்களுக்குத் தக்கதாக செய்யாமல்
உந்தன் பெரிய கிருபையாலே நேசித்தீரே

En Paavangalukkuth Thakkathaaka Seyyaamal
Unthan Periya Kirupaiyaalae Naesiththeerae

4. எந்தன் உருவம் இன்னது என்று அறிந்தவரே
மண்ணாம் இந்த ஏழையை நீர் கண்டீரே

Enthan Uruvam Innathu Entu Arinthavarae
Mannaam Intha Aelaiyai Neer Kanteerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 7 =