Vallamai Devan Nanmaigal – வல்லமை தேவன் நன்மைகள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 27 Feb 2020

Vallamai Devan Nanmaigal Lyrics In Tamil

வல்லமை தேவன் நன்மைகள் செய்தார் ஸ்தோத்தரி
வாக்குகள் மாறா கிருபைகள் தந்தார் ஸ்தோத்தரி

ஸ்தோத்தரி தினமே ஸ்தோத்தரி
ஸ்தோத்தரி மனமே ஸ்தோத்தரி

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா – 4

1. வனாந்திர பாதையில் வழியைக் காட்டினார் ஸ்தோத்தரி
வாதை நேரத்தில் வைத்தியரானார் ஸ்தோத்தரி

2. துன்பத்தின் நேரத்தில் இன்பமாய் வந்தார் ஸ்தோத்தரி
துயரத்தின் வேளையில் ஆறுதல் தந்தார் ஸ்தோத்தரி

3. ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமானால் ஸ்தோத்தரி
சகாயம் செய்யும் கன்மலையானதால் ஸ்தோத்தரி

4. இம்மட்டும் நடத்தின இம்மானுவேலனை ஸ்தோத்தரி
இனியும் நடத்தும் எபினேசரையே ஸ்தோத்தரி

5. சோதனை னேரத்தில் ஜெயத்தை தந்தார் ஸ்தோத்தரி
சோர்வின் வேளையில் சத்துவம் தந்தார் ஸ்தோத்தரி

Vallamai Devan Nanmaigal Lyrics In English

Vallamai Thaevan Nanmaikal Seythaar Sthoththari
Vaakkukal Maaraa Kirupaikal Thanthaar Sthoththari

Sthoththari Thinamae Sthoththari
Sthoththari Manamae Sthoththari

Allaelooyaa Allaelooyaa – 4
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa – 4

1. Vanaanthira Paathaiyil Valiyaik Kaattinaar Sthoththari
Vaathai Naeraththil Vaiththiyaraanaar Sthoththari

2. Thunpaththin Naeraththil Inpamaay Vanthaar Sthoththari
Thuyaraththin Vaelaiyil Aaruthal Thanthaar Sthoththari

3. Oththaasai Anuppum Parvathamaanaal Sthoththari
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyaanathaal Sthoththari

4. Immattum Nadaththina Immaanuvaelanai Sthoththari
Iniyum Nadaththum Epinaesaraiyae Sthoththari

5. Sothanai Naeraththil Jeyaththai Thanthaar Sthoththari
Sorvin Vaelaiyil Saththuvam Thanthaar Sthoththari

Watch Online

Vallamai Devan Nanmaigal MP3 Song

Vallamai Thaevan Nanmaigal Lyrics In Tamil & English

வல்லமை தேவன் நன்மைகள் செய்தார் ஸ்தோத்தரி
வாக்குகள் மாறா கிருபைகள் தந்தார் ஸ்தோத்தரி

Vallamai Thaevan Nanmaikal Seythaar Sthoththari
Vaakkukal Maaraa Kirupaikal Thanthaar Sthoththari

ஸ்தோத்தரி தினமே ஸ்தோத்தரி
ஸ்தோத்தரி மனமே ஸ்தோத்தரி

Sthoththari Thinamae Sthoththari
Sthoththari Manamae Sthoththari

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா – 4

Allaelooyaa Allaelooyaa – 4
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa – 4

1. வனாந்திர பாதையில் வழியைக் காட்டினார் ஸ்தோத்தரி
வாதை நேரத்தில் வைத்தியரானார் ஸ்தோத்தரி

Vanaanthira Paathaiyil Valiyaik Kaattinaar Sthoththari
Vaathai Naeraththil Vaiththiyaraanaar Sthoththari

2. துன்பத்தின் நேரத்தில் இன்பமாய் வந்தார் ஸ்தோத்தரி
துயரத்தின் வேளையில் ஆறுதல் தந்தார் ஸ்தோத்தரி

Thunpaththin Naeraththil Inpamaay Vanthaar Sthoththari
Thuyaraththin Vaelaiyil Aaruthal Thanthaar Sthoththari

3. ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமானால் ஸ்தோத்தரி
சகாயம் செய்யும் கன்மலையானதால் ஸ்தோத்தரி

Oththaasai Anuppum Parvathamaanaal Sthoththari
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyaanathaal Sthoththari

4. இம்மட்டும் நடத்தின இம்மானுவேலனை ஸ்தோத்தரி
இனியும் நடத்தும் எபினேசரையே ஸ்தோத்தரி

Immattum Nadaththina Immaanuvaelanai Sthoththari
Iniyum Nadaththum Epinaesaraiyae Sthoththari

5. சோதனை னேரத்தில் ஜெயத்தை தந்தார் ஸ்தோத்தரி
சோர்வின் வேளையில் சத்துவம் தந்தார் ஸ்தோத்தரி

Sothanai Naeraththil Jeyaththai Thanthaar Sthoththari
Sorvin Vaelaiyil Saththuvam Thanthaar Sthoththari

Vallamai Devan Nanmaigal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =