Vanthen Mel Irangum Valla – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Nov 2018

Vanthen Mel Irangum Lyrics In Tamil

வந்தென் மேல் இறங்கும் வல்ல ஆவியே
தந்தேன் என்னை இன்று உந்தன் கையிலே
சுட்டெரிக்கும் வல்ல அக்கினியாலே
சுத்திகரித்தென்னை மாற்றிடுவீரே

வல்லமை தாரும் வரங்கள் தாரும்
தாகம் தீர்த்து அபிஷேகியும்

1. சத்தியத்தில் நடத்தும் சத்தியாவியே
கேள்விப்பட்ட யாவையும் சொல்பவரே
கீழ்ப்படிவோர் பெற்றிடும் உந்தன் வல்லமை
சீக்கிரமாய் பெற்றிட அருள் தாருமே

2. காத்திருப்போம் உந்தன் சமூகத்திலே
உன்னதத்தின் பெலனால் நிரப்பும் மட்டும்
வாக்குத்தத்தம் செய்த உந்தன் ஆவியை
வல்லமையாய் பெற்றிட அருள் தாருமே

3. சாட்சியாக மாற உந்தன் பெலத்தால்
மாற்றுவீரே என்னை உந்தன் ஆவியால்
தந்தேன் என்னை முற்றும் உந்தன் சொந்தமாய்
வரங்களால் பெற்றிட அருள் தாருமே

Vanthen Mel Irangum Lyrics In English

Vanthen Mael Irangum Valla Aaviyae
Thanthaen Ennai Intu Unthan Kaiyilae
Sutterikkum Valla Akkiniyaalae
Suththikariththennai Maattiduveerae

Vallamai Thaarum Varangal Thaarum
Thaakam Theerththu Apishaekiyum

1. Saththiyaththil Nadaththum Saththiyaaviyae
Kaelvippatta Yaavaiyum Solpavarae
Geelppativor Pettidum Unthan Vallamai
Seekkiramaay Pettida Arul Thaarumae

2. Kaaththiruppom Unthan Samookaththilae
Unnathaththin Pelanaal Nirappum Mattum
Vaakkuththaththam Seytha Unthan Aaviyai
Vallamaiyaay Pettida Arul Thaarumae

3. Saatchiyaaka Maara Unthan Pelaththaal
Maattuveerae Ennai Unthan Aaviyaal
Thanthaen Ennai Muttum Unthan Sonthamaay
Varangalaal Pettida Arul Thaarumae

Watch Online

Vanthen Mel Irangum MP3 Song

Vanthen Mael Irangum Lyrics In Tamil & English

வந்தென் மேல் இறங்கும் வல்ல ஆவியே
தந்தேன் என்னை இன்று உந்தன் கையிலே
சுட்டெரிக்கும் வல்ல அக்கினியாலே
சுத்திகரித்தென்னை மாற்றிடுவீரே

Vanthen Mael Irangum Valla Aaviyae
Thanthaen Ennai Intu Unthan Kaiyilae
Sutterikkum Valla Akkiniyaalae
Suththikariththennai Maattiduveerae

வல்லமை தாரும் வரங்கள் தாரும்
தாகம் தீர்த்து அபிஷேகியும்

Vallamai Thaarum Varangal Thaarum
Thaakam Theerththu Apishaekiyum

1. சத்தியத்தில் நடத்தும் சத்தியாவியே
கேள்விப்பட்ட யாவையும் சொல்பவரே
கீழ்ப்படிவோர் பெற்றிடும் உந்தன் வல்லமை
சீக்கிரமாய் பெற்றிட அருள் தாருமே

Saththiyaththil Nadaththum Saththiyaaviyae
Kaelvippatta Yaavaiyum Solpavarae
Geelppativor Pettidum Unthan Vallamai
Seekkiramaay Pettida Arul Thaarumae

2. காத்திருப்போம் உந்தன் சமூகத்திலே
உன்னதத்தின் பெலனால் நிரப்பும் மட்டும்
வாக்குத்தத்தம் செய்த உந்தன் ஆவியை
வல்லமையாய் பெற்றிட அருள் தாருமே

Kaaththiruppom Unthan Samookaththilae
Unnathaththin Pelanaal Nirappum Mattum
Vaakkuththaththam Seytha Unthan Aaviyai
Vallamaiyaay Pettida Arul Thaarumae

3. சாட்சியாக மாற உந்தன் பெலத்தால்
மாற்றுவீரே என்னை உந்தன் ஆவியால்
தந்தேன் என்னை முற்றும் உந்தன் சொந்தமாய்
வரங்களால் பெற்றிட அருள் தாருமே

Saatchiyaaka Maara Unthan Pelaththaal
Maattuveerae Ennai Unthan Aaviyaal
Thanthaen Ennai Muttum Unthan Sonthamaay
Varangalaal Pettida Arul Thaarumae

Vanthen Mel Irangum MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − nine =