Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Song Lyrics

Tamil Gospel Songs

Artist: Sarah Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 17 Jan 2020

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Lyrics In Tamil

வருவாய் தருணமிதுவே, அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை

வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்

கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
கூடுவீட்டு உன் ஆவிபோனால்
கூட உனோடு வருவதில்லை

அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
மரணம் ஓர்நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
வானவர் இயேசு நாமமல்லால்
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே

தீராத பாவம் வியாதியையும்
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
கோரக்குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
காயங்களல் நீ குணமடைய

சத்திய வாக்கை நம்பியே வார்
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்

Varuvai Tharunamithuvae Alaikkirarae Lyrics In English

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Valla Aanndavar Yesuvanntai

Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
Varuththaththotae Kalippathu Aen
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar

Kattina Veedum Nilam Porulum
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
Kooduveettu Un Aaviponaal
Kooda Unodu Varuvathillai

Alaku Maayai Nilaiththidaathae
Athai Nampaathae Mayakkidumae
Maranam Ornaal Santhikkumae
Maravaathae Un Aanndavarai

Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Vaanavar Yesu Naamamallaal
Iratchippataiya Valiyillaiyae
Iratchakar Yesu Vali Avarae

Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
Korakkurusil Sumanthu Theerththaar
Kaayangalal Nee Kunamataiya

Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaar
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar

Watch Online

Varuvai Tharunamithuvae Alaikirarae MP3 Song

Technician Information

Sung by : Nellai Solomon
Music : Goldwin Solomon
Recorded at Golden Track Audio Studio, Tirunelveli.
Lyrics by : Sis.Sarah Navaroji

Varuvaay Tharunamithuvaey Alaikkiraarae Lyrics In Tamil & English

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Valla Aanndavar Yesuvanntai

வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்

Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
Varuththaththotae Kalippathu Aen
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar

கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
கூடுவீட்டு உன் ஆவிபோனால்
கூட உனோடு வருவதில்லை

Kattina Veedum Nilam Porulum
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
Kooduveettu Un Aaviponaal
Kooda Unodu Varuvathillai

அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
மரணம் ஓர்நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை

Alaku Maayai Nilaiththidaathae
Athai Nampaathae Mayakkidumae
Maranam Ornaal Santhikkumae
Maravaathae Un Aanndavarai

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
வானவர் இயேசு நாமமல்லால்
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே

Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Vaanavar Yesu Naamamallaal
Iratchippataiya Valiyillaiyae
Iratchakar Yesu Vali Avarae

தீராத பாவம் வியாதியையும்
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
கோரக்குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
காயங்களல் நீ குணமடைய

Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
Korakkurusil Sumanthu Theerththaar
Kaayangalal Nee Kunamataiya

சத்திய வாக்கை நம்பியே வார்
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்

Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaar
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 18 =