Yaesuvae Thiruchapai Aalayathin – யேசுவே திருச்சபை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 2 May 2020

Yaesuvae Thiruchapai Aalayathi Lyrics In Tamil

யேசுவே திருச்சபை ஆலயத்தின்
என்றும் நிலைக்கும் மூலைக்கல்

பேசற் கரிய மூலைக்கல் அவர்
பெரும் மாளிகையைத் தாங்கும் கல்

ஆகாதிதென்று வீடு கட்டுவோர்
அவமதித்திட்ட இந்தக் கல்
வாகாய் ஆலய மூலைக் கமைந்து
வடிவாய்த் தலைக்கல்லான கல்

ஆலயமெல்லாம் இசைவாய் இணைக்கும்
அதிசயமான அன்பின் கல்
ஞாலத்துப் பல ஜாதிகள் தமை
நட்புற ஒன்றய்ச் சேர்க்கும் கல்

ஒப்பில்லா அரும் மாட்சிமை யுறும்
உன்னத விலைபெற்ற கல்
எப்பொதும் பரஞ்சோதியாய் நீதி
இலங்கும் சூரியனான கல்

காற்றுக்கும் கன மழைக்கும் அசையா
கடிய மாபலமான கல்
மாற்றிக் கலியை ஆற்றித் துயரைத்
தேற்றிச் சபையைக் காக்குங் கல்

என்றும் கட்டுவோம் இந்த ஆலயத்தை
எழிலுறவே இக் கல்லின் மேல்
நன்றாய் இக்கல்லில் நம்பிக்கை வைப்போன்
நாணம் அடையான் மெய்தானே

Yaesuvae Thirusapai Aalayathi Lyrics In English

Yaesuvae Thiruchchapai Aalayaththin
Entum Nilaikkum Moolaikkal

Paesar Kariya Moolaikkal Avar
Perum Maalikaiyaith Thaangum Kal

Aakaathithentu Veedu Kattuvor
Avamathiththitta Inthak Kal
Vaakaay Aalaya Moolaik Kamainthu
Vativaayth Thalaikkallaana Kal

Aalayamellaam Isaivaay Innaikkum
Athisayamaana Anpin Kal
Njaalaththup Pala Jaathikal Thamai
Natpura Ontaych Serkkum Kal

Oppillaa Arum Maatchimai Yurum
Unnatha Vilaipetta Kal
Eppothum Paranjaோthiyaay Neethi
Ilangum Sooriyanaana Kal

Kaattukkum Kana Malaikkum Asaiyaa
Katiya Maapalamaana Kal
Maattik Kaliyai Aattith Thuyaraith
Thaettich Sapaiyaik Kaakkung Kal

Entum Kattuvom Intha Aalayaththai
Eliluravae Ik Kallin Mael
Nantay Ikkallil Nampikkai Vaippon
Naanam Ataiyaan Meythaanae

Watch Online

Yesuvae Thiruchabai Aalayathin MP3 Song

Yaesuvaey Thiruchapai Aalayathin Lyrics In Tamil & English

யேசுவே திருச்சபை ஆலயத்தின்
என்றும் நிலைக்கும் மூலைக்கல்

Yaesuvae Thiruchchapai Aalayaththin
Entum Nilaikkum Moolaikkal

பேசற் கரிய மூலைக்கல் அவர்
பெரும் மாளிகையைத் தாங்கும் கல்

Paesar Kariya Moolaikkal Avar
Perum Maalikaiyaith Thaangum Kal

ஆகாதிதென்று வீடு கட்டுவோர்
அவமதித்திட்ட இந்தக் கல்
வாகாய் ஆலய மூலைக் கமைந்து
வடிவாய்த் தலைக்கல்லான கல்

Aakaathithentu Veedu Kattuvor
Avamathiththitta Inthak Kal
Vaakaay Aalaya Moolaik Kamainthu
Vativaayth Thalaikkallaana Kal

ஆலயமெல்லாம் இசைவாய் இணைக்கும்
அதிசயமான அன்பின் கல்
ஞாலத்துப் பல ஜாதிகள் தமை
நட்புற ஒன்றய்ச் சேர்க்கும் கல்

Aalayamellaam Isaivaay Innaikkum
Athisayamaana Anpin Kal
Njaalaththup Pala Jaathikal Thamai
Natpura Ontaych Serkkum Kal

ஒப்பில்லா அரும் மாட்சிமை யுறும்
உன்னத விலைபெற்ற கல்
எப்பொதும் பரஞ்சோதியாய் நீதி
இலங்கும் சூரியனான கல்

Oppillaa Arum Maatchimai Yurum
Unnatha Vilaipetta Kal
Eppothum Paranjaோthiyaay Neethi
Ilangum Sooriyanaana Kal

காற்றுக்கும் கன மழைக்கும் அசையா
கடிய மாபலமான கல்
மாற்றிக் கலியை ஆற்றித் துயரைத்
தேற்றிச் சபையைக் காக்குங் கல்

Kaattukkum Kana Malaikkum Asaiyaa
Katiya Maapalamaana Kal
Maattik Kaliyai Aattith Thuyaraith
Thaettich Sapaiyaik Kaakkung Kal

என்றும் கட்டுவோம் இந்த ஆலயத்தை
எழிலுறவே இக் கல்லின் மேல்
நன்றாய் இக்கல்லில் நம்பிக்கை வைப்போன்
நாணம் அடையான் மெய்தானே

Entum Kattuvom Intha Aalayaththai
Eliluravae Ik Kallin Mael
Nantay Ikkallil Nampikkai Vaippon
Naanam Ataiyaan Meythaanae

Yaesuvae Thiruchchapai Aalayaththin MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − seven =