Yesu Nesikirar Yesu – இயேசு நேசிக்கிறார் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 23 Apr 2020

Yesu Nesikirar yesu Lyrics In Tamil

இயேசு நேசிக்கிறார் இயேசு நேசிக்கிறார்;
இயேசு என்னையும் நேசிக்க யான் செய்த
தென்ன மாதவமோ!

1. நீசனாமெனைத்தான் இயேசு நேசிக்கிறார்
மாசில்லாத பரன் சுதன்றன் முழு
மனதால் நேசிக்கிறார்

2. பரம தந்தை தந்த பரிசுத்த வேதம்
நரராமீனரை நேசிக்கிறாரென
நவிலல் ஆச்சரியம்

3. நாதனை மறந்து நாட்கழித் துலைந்தும்,
நீதன் இயேசெனை நேசிக்கிறாரெனல்
நித்தம் ஆச்சரியம்

4. ஆசை இயேசுவென்னை அன்பாய் நேசிக்கிறார்;
அதை நினைந்தவர் அன்பின் கரத்துளே
ஆவலாய்ப் பரப்பேன்

5. ராசன் இயேசுவின் மேல் இன்ப கீதஞ் சொலில் ,
ஈசன் இயேசெனைத் தானெசித்தாரென்ற
இணையில் கீதஞ் சொல்வேன்

Yesu Nesikirar Lyrics In English

Yesu Naesikkiraar – Yesu Naesikkiraar ;
Yesu Ennaiyum Naesikka Yaan Seytha
Thenna Maathavamo!

1. Neesanaamenaiththaan Yesu Naesikkiraar,
Maasillaatha Paran Suthantan Mulu
Manathaal Naesikkiraar

2. Parama Thanthai Thantha Parisuththa Vaetham
Nararaameenarai Naesikkiraarena
Navilal Aachchariyam

3. Naathanai Maranthu Naatkalith Thulainthum,
Neethan Iyaesenai Naesikkiraarenal
Niththam Aachchariyam

4. Aasai Yesuvennai Anpaay Naesikkiraar;
Athai Ninainthavar Anpin Karaththule
Aavalaayp Parappaen

5. Raasan Yesuvin Mael Inpa Geethanj Solil ,
Eesan Iyaesenaith Thaanesiththaarenta
Innaiyil Geethanj Solvaen

Watch Online

Yesu Nesikirar MP3 Song

Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkiraar Lyrics In Tamil & English

இயேசு நேசிக்கிறார் – இயேசு நேசிக்கிறார் ;
இயேசு என்னையும் நேசிக்க யான் செய்த
தென்ன மாதவமோ!

Yesu Naesikkiraar – Yesu Naesikkiraar ;
Yesu Ennaiyum Naesikka Yaan Seytha
Thenna Maathavamo!

1. நீசனாமெனைத்தான் இயேசு நேசிக்கிறார்,
மாசில்லாத பரன் சுதன்றன் முழு
மனதால் நேசிக்கிறார்

Neesanaamenaiththaan Yesu Naesikkiraar,
Maasillaatha Paran Suthantan Mulu
Manathaal Naesikkiraar

2. பரம தந்தை தந்த பரிசுத்த வேதம்
நரராமீனரை நேசிக்கிறாரென
நவிலல் ஆச்சரியம்

Parama Thanthai Thantha Parisuththa Vaetham
Nararaameenarai Naesikkiraarena
Navilal Aachchariyam

3. நாதனை மறந்து நாட்கழித் துலைந்தும்,
நீதன் இயேசெனை நேசிக்கிறாரெனல்
நித்தம் ஆச்சரியம்

Naathanai Maranthu Naatkalith Thulainthum,
Neethan Iyaesenai Naesikkiraarenal
Niththam Aachchariyam

4. ஆசை இயேசுவென்னை அன்பாய் நேசிக்கிறார்;
அதை நினைந்தவர் அன்பின் கரத்துளே
ஆவலாய்ப் பரப்பேன்

Aasai Yesuvennai Anpaay Naesikkiraar;
Athai Ninainthavar Anpin Karaththule
Aavalaayp Parappaen

5. ராசன் இயேசுவின் மேல் இன்ப கீதஞ் சொலில் ,
ஈசன் இயேசெனைத் தானெசித்தாரென்ற
இணையில் கீதஞ் சொல்வேன்

Raasan Yesuvin Mael Inpa Geethanj Solil ,
Eesan Iyaesenaith Thaanesiththaarenta
Innaiyil Geethanj Solvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + five =