Yesu Raja Um Namathai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 6 May 2020

Yesu Raja Um Namathai Lyrics In Tamil

இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
சொல்லி சொல்லி நான் மகிழ்வேன்
உந்தன் அன்பை என் உள்ளத்தில்
எண்ணி எண்ணி துதிபாடுவேன்

ஆமென் ஆமென் அல்லேலுயா

1. பாவியாய் வாழ்ந்த எனைத் தேடி வந்தீர்
பரிசுத்த இரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டீர்
பரமனே உம் அன்பு மிகப்பெரியது
பாரினில் நிகரேதும் இல்லாதது

2. வியாதிகள் வேதனை எனை சூழ்ந்த போதும்
வாழ்ந்திட வழியின்றி கலங்கின நேரம்
வார்த்தையினாலே என்னைத் தேற்றி
வளமான வாழ்வை எனக்குத் தந்தீர்

3. உலகமே என்னை வெறுத்தாலும்
நண்பர்கள் யாவரும் கைவிட்டாலும்
நீதியின் தேவன் என்னோடு உண்டு
நித்தமும் மகிழ்வுடன் வாழ்ந்திடுவேன்

Yesu Raja Um Namathai Lyrics In English

Yesu Raajaa Um Naamaththai
Solli Solli Naan Makilvaen
Unthan Anpai En Ullaththil
Enni Enni Thuthipaaduvaen

Amen Amen Allaeluyaa

1. Paaviyaay Vaalntha Enaith Thaeti Vantheer
Parisuththa Iraththam Sinthi Ennai Meettir
Paramanae Um Anpu Mikapperiyathu
Paarinil Nikaraethum Illaathathu

2. Viyaathikal Vaethanai Enai Soolntha Pothum
Vaalnthida Valiyinti Kalangina Naeram
Vaarththaiyinaalae Ennaith Thaetti
Valamaana Vaalvai Enakkuth Thantheer

3. Ulakamae Ennai Veruththaalum
Nannparkal Yaavarum Kaivittalum
Neethiyin Thaevan Ennodu Undu
Niththamum Makilvudan Vaalnthiduvaen

Watch Online

Yesu Raja Um Namathai MP3 Song

Yesu Raja Um Namathai Lyrics In Tamil & English

இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
சொல்லி சொல்லி நான் மகிழ்வேன்
உந்தன் அன்பை என் உள்ளத்தில்
எண்ணி எண்ணி துதிபாடுவேன்

Yesu Raajaa Um Naamaththai
Solli Solli Naan Makilvaen
Unthan Anpai En Ullaththil
Enni Enni Thuthipaaduvaen

ஆமென் ஆமென் அல்லேலுயா

Amen Amen Allaeluyaa

1. பாவியாய் வாழ்ந்த எனைத் தேடி வந்தீர்
பரிசுத்த இரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டீர்
பரமனே உம் அன்பு மிகப்பெரியது
பாரினில் நிகரேதும் இல்லாதது

Paaviyaay Vaalntha Enaith Thaeti Vantheer
Parisuththa Iraththam Sinthi Ennai Meettir
Paramanae Um Anpu Mikapperiyathu
Paarinil Nikaraethum Illaathathu

2. வியாதிகள் வேதனை எனை சூழ்ந்த போதும்
வாழ்ந்திட வழியின்றி கலங்கின நேரம்
வார்த்தையினாலே என்னைத் தேற்றி
வளமான வாழ்வை எனக்குத் தந்தீர்

Viyaathikal Vaethanai Enai Soolntha Pothum
Vaalnthida Valiyinti Kalangina Naeram
Vaarththaiyinaalae Ennaith Thaetti
Valamaana Vaalvai Enakkuth Thantheer

3. உலகமே என்னை வெறுத்தாலும்
நண்பர்கள் யாவரும் கைவிட்டாலும்
நீதியின் தேவன் என்னோடு உண்டு
நித்தமும் மகிழ்வுடன் வாழ்ந்திடுவேன்

Ulakamae Ennai Veruththaalum
Nannparkal Yaavarum Kaivittalum
Neethiyin Thaevan Ennodu Undu
Nithamum Makilvudan Vaalnthiduvaen

Yesu Raja Um Namathai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 1 =