Yesu Thaevanai Thuthithiduvom – இயேசு தேவனைத் துதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Ludovico Einaudi
Album: Primavera
Released on: 7 Aug 2021

Yesu Thaevanai Thuthithiduvom Lyrics In Tamil

இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம்
இயேசு ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்
இதயம் பொங்க நன்றியுடனே
போற்றி உயர்த்தி பணிந்திடுவோம்

1. வார்த்தை வடிவாய் வந்தவரை
வாதை பிணியைத் தீர்த்தவரை
கண்ணின் மணிபோல் காத்த தயவை
கருணை உருவைத் துதித்திடுவோம்

2. அடிமை ரூபம் எடுத்தவரை
அகிலம் பணிந்திடச் செய்தவரை
உயர்ந்த நாமம் பெற்றுவிளங்கும்
உன்னதர் அவரைப் போற்றிடுவோம்

3. இருளை நீக்கும் மாஜோதியாய்
உலகில் வந்த அருள் வடிவை
ஜீவ ஓளியாய் திகழும் அவரை
கிருபை உருவைத் துதித்திடுவோம்

4. பாவ சாப மரணமதை
ஜெயித்து வென்று எழுந்த வரை
மகிமை சூழ திரும்ப வந்திடும்
வேந்தன் அவரைத் துதித்திடுவோம்

Yesu Thaevanai Thuthithiduvom Lyrics In English

Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom
Yesu Raajanai Vaalththiduvom
Ithayam Ponga Nantiyudanae
Potti Uyarththi Panninthiduvom

1. Vaarththai Vativaay Vanthavarai
Vaathai Pinniyaith Theerththavarai
Kannnnin Mannipol Kaaththa Thayavai
Karunnai Uruvaith Thuthiththiduvom

2. Atimai Roopam Eduththavarai
Akilam Panninthidach Seythavarai
Uyarntha Naamam Pettu Vilangum
Unnathar Avaraip Pottiduvo

3. Irulai Neekkum Maajothiyaay
Ulakil Vantha Arul Vativai
Jeeva Oliyaay Thikalum Avarai
Kirupai Uruvaith Thuthiththiduvom

4. Paava Saapa Maranamathai
Jeyiththu Ventu Elunthavarai
Makimai Soola Thirumpa Vanthidum
Vaenthan Avaraith Thuthiththiduvom

Watch Online

Yesu Devanai Thuthithiduvom MP3 Song

Yesu Devanai Thuthithiduvom Lyrics In Tamil & English

இயேசு தேவனைத் துதித்திடுவோம்
இயேசு ராஜனை வாழ்த்திடுவோம்
இதயம் பொங்க நன்றியுடனே
போற்றி உயர்த்தி பணிந்திடுவோம்

Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom
Yesu Raajanai Vaalththiduvom
Ithayam Ponga Nantiyudanae
Potti Uyarththi Panninthiduvom

1. வார்த்தை வடிவாய் வந்தவரை
வாதை பிணியைத் தீர்த்தவரை
கண்ணின் மணிபோல் காத்த தயவை
கருணை உருவைத் துதித்திடுவோம்

Vaarththai Vativaay Vanthavarai
Vaathai Pinniyaith Theerththavarai
Kannnnin Mannipol Kaaththa Thayavai
Karunnai Uruvaith Thuthiththiduvom

2. அடிமை ரூபம் எடுத்தவரை
அகிலம் பணிந்திடச் செய்தவரை
உயர்ந்த நாமம் பெற்றுவிளங்கும்
உன்னதர் அவரைப் போற்றிடுவோம்

Atimai Roopam Eduththavarai
Akilam Panninthidach Seythavarai
Uyarntha Naamam Pettu Vilangum
Unnathar Avaraip Pottiduvo

3. இருளை நீக்கும் மாஜோதியாய்
உலகில் வந்த அருள் வடிவை
ஜீவ ஓளியாய் திகழும் அவரை
கிருபை உருவைத் துதித்திடுவோம்

Irulai Neekkum Maajothiyaay
Ulakil Vantha Arul Vativai
Jeeva Oliyaay Thikalum Avarai
Kirupai Uruvaith Thuthiththiduvom

4. பாவ சாப மரணமதை
ஜெயித்து வென்று எழுந்த வரை
மகிமை சூழ திரும்ப வந்திடும்
வேந்தன் அவரைத் துதித்திடுவோம்

Paava Saapa Maranamathai
Jeyiththu Ventu Elunthavarai
Makimai Soola Thirumpa Vanthidum
Vaenthan Avaraith Thuthiththiduvom

Yesu Thaevanai Thuthithiduvom MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 16 =