Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Tamil Gospel Songs

Artist: Jafi Isaac
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 Dec 2021

Yesuvai Naam Enge Lyrics In Tamil

இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
அவர் பேசுவதை எங்கே கேட்கலாம்
பனி படர்ந்த மலையின் மேல் பார்க்க முடியுமா?
கனி நிறைந்த சோலையின் நடுவே காண முடியுமா?

1. ஓடுகின்ற அருவியெல்லாம் தேடி அலைந்தேனே
ஆடுகின்ற அலை கடலில் நாடி அயர்ந்தேனே
தேடுகின்ற என் எதிரே தெய்வத்தைக் காணேனே
பாடுபடும் ஏழை நான் அழுது வாடினேனே

2. வான மதில் பவனி வரும் கார்முகில் கூட்டங்களே
வந்தருளும் இயேசுவையே காட்டிட மாட்டீரோ
காலமெல்லாம் அவனியின் மேல் வீசிடும் காற்றே நீ
கர்த்தர் இயேசு வாழும் இடம் கூறிட மாட்டாயோ

3. கண்ணிரண்டும் புனலாக நெஞ்சம் அனலாக
மண்டியிட்டு வீழ்ந்தேன் நான் திருமறை முன்பாக
விண்ணரசர் அன்புடனே கண்விழிப்பாய் என்றார்
கண் விழித்தேன் என் முன்னே கர்த்தர் இயேசு நின்றார்

Yesuvai Naam Engae Lyrics In English

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam
Avar Paesuvathai Engae Kaetkalaam
Pani Padarntha Malaiyin Mael Paarkka Mutiyumaa?
Kani Niraintha Solaiyin Naduvae Kaana Mutiyumaa?

1. Odukinta Aruviyellaam Thaeti Alainthaenae
Aadukinta Alai Kadalil Naati Ayarnthaenae
Thaedukinta En Ethirae Theyvaththaik Kaanneenae
Paadupadum Aelai Naan Aluthu Vaatinaenae

2. Vaana Mathil Pavani Varum Kaarmukil Koottangalae
Vantharulum Yesuvaiyae Kaattida Maattiro
Kaalamellaam Avaniyin Mael Veesidum Kaatte Nee
Karththar Yesu Vaalum Idam Koorida Maattayo

3. Kannnniranndum Punalaaka Nenjam Analaaka
Manntiyittu Veelnthaen Naan Thirumarai Munpaaka
Vinnnarasar Anpudanae Kannvilippaay Entar
Kann Viliththaen En Munnae Karththar Yesu Nintar

Watch Online

Yesuvai Naam Enge MP3 Song

Yesuvai Naam Enge Kanalam Lyrics In Tamil & English

இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
அவர் பேசுவதை எங்கே கேட்கலாம்
பனி படர்ந்த மலையின் மேல் பார்க்க முடியுமா?
கனி நிறைந்த சோலையின் நடுவே காண முடியுமா?

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam
Avar Paesuvathai Engae Kaetkalaam
Pani Padarntha Malaiyin Mael Paarkka Mutiyumaa?
Kani Niraintha Solaiyin Naduvae Kaana Mutiyumaa?

1. ஓடுகின்ற அருவியெல்லாம் தேடி அலைந்தேனே
ஆடுகின்ற அலை கடலில் நாடி அயர்ந்தேனே
தேடுகின்ற என் எதிரே தெய்வத்தைக் காணேனே
பாடுபடும் ஏழை நான் அழுது வாடினேனே

Odukinta Aruviyellaam Thaeti Alainthaenae
Aadukinta Alai Kadalil Naati Ayarnthaenae
Thaedukinta En Ethirae Theyvaththaik Kaanneenae
Paadupadum Aelai Naan Aluthu Vaatinaenae

2. வான மதில் பவனி வரும் கார்முகில் கூட்டங்களே
வந்தருளும் இயேசுவையே காட்டிட மாட்டீரோ
காலமெல்லாம் அவனியின் மேல் வீசிடும் காற்றே நீ
கர்த்தர் இயேசு வாழும் இடம் கூறிட மாட்டாயோ

Vaana Mathil Pavani Varum Kaarmukil Koottangalae
Vantharulum Yesuvaiyae Kaattida Maattiro
Kaalamellaam Avaniyin Mael Veesidum Kaatte Nee
Karththar Yesu Vaalum Idam Koorida Maattayo

3. கண்ணிரண்டும் புனலாக நெஞ்சம் அனலாக
மண்டியிட்டு வீழ்ந்தேன் நான் திருமறை முன்பாக
விண்ணரசர் அன்புடனே கண்விழிப்பாய் என்றார்
கண் விழித்தேன் என் முன்னே கர்த்தர் இயேசு நின்றார்

Kannnniranndum Punalaaka Nenjam Analaaka
Manntiyittu Veelnthaen Naan Thirumarai Munpaaka
Vinnnarasar Anpudanae Kannvilippaay Entar
Kann Viliththaen En Munnae Karththar Yesu Nintar

Yesuvai Naam Enge MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 9 =