Yesuve Manalane En – இயேசுவே மணாளனே என்

Tamil Gospel Songs

Artist: Beena
Album: Jeyam
Released on: 14 Nov 2018

Yesuve Manalane En Lyrics In Tamil

இயேசுவே மணாளனே – என்
நம்பிக்கையின் தீபமே
என் ஆசை ஒன்று மாத்திரமே
விண் வீட்டில் உம்மைக் காண்பதே

காணுவேன், காணுவேன்
நேசரை நான் காணுவேன்
அந்நிய கண்களாலே அல்ல
சொந்த கண்ணால் காணுவேன்

1. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கிதே
உம்மில் மறைந்தே வாழுவேன்
கண் மூடும் நொடி நேரத்தில்
சேர்வேன் நான் பியூலா தீரத்தில்

2. மேகம் எழும்பி செல்லுதே
கானானின் ஓரம் காணுதே
ஆசாபாசம் ஆகும் கட்டையே
அறுத்தெரிந்திடுவோமே

3. உயர்த்தெழும்பும் காலையில்
தூதர் சங்கீதம் கேட்கையில்
தங்க கிரீட கூட்டத்தில்
என்பேர் அழைக்கும் நேரத்தில்

4. என் ஓட்டமும் பிரயாசமும்
நான் காத்த என் விசுவாசமும்
வீணல்ல அது சத்தியம்
நேசரைக் காண்பேன் நித்தியம்

Yesuve Manalanae En Lyrics In English

Yesuvae Manaalanae – En
Nampikkaiyin Thiipamae
En Aachai Onru Maathiramae
Vin Viittil Ummai Kaanpathae

Kaanuvaen, Kaanuvaen
Naecharai Naan Kaanuvaen
Anniya Kankalaalae Alla
Sontha Kannaal Kaanuvaen

1. Kanniirin Pallaththaakkithae
Ummil Marainthae Vaazhuvaen
Kan Mutum Noti Nhaerathil
Saervaen Naan Piyulaa Thirathil

2. Maekam Ezhumpi Saelluthae
Kaanaanin Ooram Kaanuthae
Aachaapaacham Aakum Kattaiyae
Aruththerinthituvoamae

3. Uyarththezhumpum Kaalaiyil
Thuthar Changkiitham Kaetkaiyil
Thangka Kiriida Kutdaththil
Enpaer Azhaikkum Naeraththil

4. En Otdamum Pirayaasamum
Naan Kaaththa En Visuvaasamum
Vinalla Athu Sathiyam
Naecharaik Kaanpaen Niththiyam

Watch Online

Yesuve Manalane En MP3 Song

Yesuve Manalaney Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே மணாளனே – என்
நம்பிக்கையின் தீபமே
என் ஆசை ஒன்று மாத்திரமே
விண் வீட்டில் உம்மைக் காண்பதே

Yesuvae Manaalanae – En
Nampikkaiyin Thiipamae
En Aachai Onru Maathiramae
Vin Viittil Ummai Kaanpathae

காணுவேன், காணுவேன்
நேசரை நான் காணுவேன்
அந்நிய கண்களாலே அல்ல
சொந்த கண்ணால் காணுவேன்

Kaanuvaen, Kaanuvaen
Naecharai Naan Kaanuvaen
Anniya Kankalaalae Alla
Sontha Kannaal Kaanuvaen

1. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கிதே
உம்மில் மறைந்தே வாழுவேன்
கண் மூடும் நொடி நேரத்தில்
சேர்வேன் நான் பியூலா தீரத்தில்

Kanniirin Pallaththaakkithae
Ummil Marainthae Vaazhuvaen
Kan Mutum Noti Nhaerathil
Saervaen Naan Piyulaa Thirathil

2. மேகம் எழும்பி செல்லுதே
கானானின் ஓரம் காணுதே
ஆசாபாசம் ஆகும் கட்டையே
அறுத்தெரிந்திடுவோமே

Maekam Ezhumpi Saelluthae
Kaanaanin Ooram Kaanuthae
Aachaapaacham Aakum Kattaiyae
Aruththerinthituvoamae

3. உயர்த்தெழும்பும் காலையில்
தூதர் சங்கீதம் கேட்கையில்
தங்க கிரீட கூட்டத்தில்
என்பேர் அழைக்கும் நேரத்தில்

Uyarththezhumpum Kaalaiyil
Thuthar Changkiitham Kaetkaiyil
Thangka Kiriida Kutdaththil
Enpaer Azhaikkum Naeraththil

4. என் ஓட்டமும் பிரயாசமும்
நான் காத்த என் விசுவாசமும்
வீணல்ல அது சத்தியம்
நேசரைக் காண்பேன் நித்தியம்

En Otdamum Pirayaasamum
Naan Kaaththa En Visuvaasamum
Vinalla Athu Sathiyam
Naecharaik Kaanpaen Niththiyam

Yesuve Manalane MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 11 =