Yesuvin Namathil Vallamai – இயேசுவின் நாமத்தில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Yesuvin Namathil Vallamai Lyrics In Tamil

இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமை
இதை நம்புவோர்க்கு பெலன்

1. இயேசுவின் நாமத்தை சொன்னால்
கொடும் பேய்கள் பறந்தோடும்
உன் வியாதிகள் தீர்ந்திடும்
நீ விடுதலை அடைவாயே

2. இயேசுவின் நாமத்தை சொன்னால்
உன் பயங்கள் நீங்கிடும்
இன்னல் துன்பம் மாறிடும்
பேரின்பம் அடைவாயே

3. இயேசுவின் நாமத்தை சொன்னால்
ஆசீர்வாதம் பெற்றிடுவாய்
கஷ்டம் கண்ணீர் மாறிடும்
கலக்கங்கள் நீங்கிடும்

Yesuvin Namathil Vallamai Lyrics In English

Yesuvin Naamaththil Vallamai
Ithai Nampuvorkku Pelan

1. Yesuvin Naamaththai Sonnaal
Kotum Paeykal Paranthotum
Un Viyaathikal Thiirnthitum
Nii Vituthalai Ataivaayae

2. Yesuvin Naamaththai Sonnaal
Un Payangkal Nhiingkitum
Innal Thunpam Maaritum
Paerinpam Ataivaayae

3. Yesuvin Naamaththai Sonnaal
Aachiirvaatham Perrituvaay
Kashdam Kanniir Maaritum
Kalakkangkal Nhiingkitum

Yesuvin Namadhil Vallamai Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமை
இதை நம்புவோர்க்கு பெலன்

Yesuvin Naamaththil Vallamai
Ithai Nampuvorkku Paelan

1. இயேசுவின் நாமத்தை சொன்னால்
கொடும் பேய்கள் பறந்தோடும்
உன் வியாதிகள் தீர்ந்திடும்
நீ விடுதலை அடைவாயே

Yesuvin Naamaththai Sonnaal
Kotum Paeykal Paranthotum
Un Viyaathikal Thiirnthitum
Nii Vituthalai Ataivaayae

2. இயேசுவின் நாமத்தை சொன்னால்
உன் பயங்கள் நீங்கிடும்
இன்னல் துன்பம் மாறிடும்
பேரின்பம் அடைவாயே

Yesuvin Naamaththai Sonnaal
Un Payangkal Nhiingkitum
Innal Thunpam Maaritum
Paerinpam Ataivaayae

3. இயேசுவின் நாமத்தை சொன்னால்
ஆசீர்வாதம் பெற்றிடுவாய்
கஷ்டம் கண்ணீர் மாறிடும்
கலக்கங்கள் நீங்கிடும்

Yesuvin Naamaththai Sonnaal
Aachiirvaatham Perrituvaay
Kashdam Kanniir Maaritum
Kalakkangkal Nhiingkitum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + three =