Yesuvin Samugam Ethanai – இயேசுவின் சமூகம் எத்தனை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 12 Jul 2021

Yesuvin Samugam Ethanai Lyrics In Tamil

இயேசுவின் சமூகம் எத்தனை ஆனந்தம்
இயேசுவுக்காய் ஜீவிப்பதே எனக்கு ஆனந்தம்

1. இன்பம் இன்பம் உள்ளமெல்லாம் இன்பம் கொள்ளுதே
பொங்கி பொங்கி பாத்திரம் நிரம்பி வழியுதே
புரண்டு புரண்டு சமாதானம் நதியாய் பாயுதே
உருண்டு உருண்டு பாவபாரம் ஓடி மறையுதே

2. கேட்க கேட்க வேதம் விசுவாசம் பெருகுதே
நினைக்க நினைக்க கல்வாரியை அன்பு பெருகுதே
பேச பேச அன்னியபாஷை பக்தி பெருகுதே
பாட பாட பரிசுத்தாவி நிறைவு பெருகுதே

3. ஜெபிக்க ஜெபிக்க மலைகளும் அசைந்து போகுதே
துதிக்க துதிக்க சத்ரு கோட்டை இடிந்து வீழ்குதே
இயேசு இயேசு என் ரோகம் எல்லாம் தொலையுதே
இயேசு இயேசு ரத்தம் ரத்தம் சுத்தமாக்குதே

4. சகிக்க சகிக்க பாடுகளை பலன் பெருகுதே
சுமக்க சுமக்க சிலுவைதனை சொர்க்கம் திறக்குதே
கொள்ள கொள்ள ஆத்ம பாரம் மீட்பு பெருகுதே
சொல்ல சொல்ல சுவிசேஷம் அற்புதம் விளங்குதே

5. ஊற்றும் ஊற்றும் வாக்குத்தத்த பின்மாரி ஊற்றும்
வாரும் வாரும் வல்லமை விளங்கவே வாரும்
தாரும் தாரும் ஆவியின் வரங்களைத் தாரும்
போடும் போடும் பரிசுத்த அக்கினி போடும்

Yesuvin Samugam Ethanai Lyrics In English

Yesuvin Samugam Ethanai Aanantham
Yesuvukkaay Jiivippathae Enakku Aanantham

1. Inpam Inpam Ullamellaam Inpam Kolluthae
Pongki Pongki Paaththiram Nirampi Vazhiyuthae
Purantu Purantu Chamaathaanam Nathiyaay Paayuthae
Uruntu Uruntu Paavapaaram Oati Maraiyuthae

2. Kaetka Kaetka Vaetham Vichuvaacham Perukuthae
Ninaikka Nhinaikka Kalvaariyai Anpu Perukuthae
Paesa Paesa Anniyapaashai Pakthi Perukuthae
Paada Paada Parichuththaavi Niraivu Perukuthae

3. Jepikka Jepikka Malaikalum Achainthu Pokuthae
Thuthikka Thuthikka Chathru Kottai Itinthu Viizhkuthae
Yaesu Yaesu En Rokam Ellaam Tholaiyuthae
Yaesu Yaesu Raththam Raththam Chuththamaakkuthae

4. Sakikka Sakikka Paatukalai Palan Perukuthae
Sumakka Sumakka Siluvaithanai Sorkkam Thirakkuthae
Kolla Kolla Aathma Paaram Miitpu Perukuthae
Solla Solla Chuvichaesham Arputham Vilangkuthae

5. Uvtrum Uvtrum Vaakkuthaththa Pinmaari Uvtrum
Vaarum Vaarum Vallamai Vilangkavae Vaarum
Thaarum Thaarum Aaviyin Varangkalaith Thaarum
Potum Potum Parisuththa Akkini Potum

Watch Online

Yesuvin Samugam Ethanai MP3 Song

Yesuvin Samugam Ethanai Aanandham Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் சமூகம் எத்தனை ஆனந்தம்
இயேசுவுக்காய் ஜீவிப்பதே எனக்கு ஆனந்தம்

Yesuvin Samukam Ethanai Aanantham
Yesuvukkaay Jiivippathae Enakku Aanantham

1. இன்பம் இன்பம் உள்ளமெல்லாம் இன்பம் கொள்ளுதே
பொங்கி பொங்கி பாத்திரம் நிரம்பி வழியுதே
புரண்டு புரண்டு சமாதானம் நதியாய் பாயுதே
உருண்டு உருண்டு பாவபாரம் ஓடி மறையுதே

Inpam Inpam Ullamellaam Inpam Kolluthae
Pongki Pongki Paaththiram Nirampi Vazhiyuthae
Purantu Purantu Chamaathaanam Nathiyaay Paayuthae
Uruntu Uruntu Paavapaaram Oati Maraiyuthae

2. கேட்க கேட்க வேதம் விசுவாசம் பெருகுதே
நினைக்க நினைக்க கல்வாரியை அன்பு பெருகுதே
பேச பேச அன்னியபாஷை பக்தி பெருகுதே
பாட பாட பரிசுத்தாவி நிறைவு பெருகுதே

Kaetka Kaetka Vaetham Vichuvaacham Perukuthae
Ninaikka Nhinaikka Kalvaariyai Anpu Perukuthae
Paesa Paesa Anniyapaashai Pakthi Perukuthae
Paada Paada Parichuththaavi Niraivu Perukuthae

3. ஜெபிக்க ஜெபிக்க மலைகளும் அசைந்து போகுதே
துதிக்க துதிக்க சத்ரு கோட்டை இடிந்து வீழ்குதே
இயேசு இயேசு என் ரோகம் எல்லாம் தொலையுதே
இயேசு இயேசு ரத்தம் ரத்தம் சுத்தமாக்குதே

Jepikka Jepikka Malaikalum Achainthu Pokuthae
Thuthikka Thuthikka Chathru Kottai Itinthu Viizhkuthae
Yaesu Yaesu En Rokam Ellaam Tholaiyuthae
Yaesu Yaesu Raththam Raththam Chuththamaakkuthae

4. சகிக்க சகிக்க பாடுகளை பலன் பெருகுதே
சுமக்க சுமக்க சிலுவைதனை சொர்க்கம் திறக்குதே
கொள்ள கொள்ள ஆத்ம பாரம் மீட்பு பெருகுதே
சொல்ல சொல்ல சுவிசேஷம் அற்புதம் விளங்குதே

Sakikka Sakikka Paatukalai Palan Perukuthae
Sumakka Sumakka Siluvaithanai Sorkkam Thirakkuthae
Kolla Kolla Aathma Paaram Miitpu Perukuthae
Solla Solla Chuvichaesham Arputham Vilangkuthae

5. ஊற்றும் ஊற்றும் வாக்குத்தத்த பின்மாரி ஊற்றும்
வாரும் வாரும் வல்லமை விளங்கவே வாரும்
தாரும் தாரும் ஆவியின் வரங்களைத் தாரும்
போடும் போடும் பரிசுத்த அக்கினி போடும்

Uvtrum Uvtrum Vaakkuthaththa Pinmaari Uvtrum
Vaarum Vaarum Vallamai Vilangkavae Vaarum
Thaarum Thaarum Aaviyin Varangkalaith Thaarum
Potum Potum Parisuththa Akkini Potum

Yesuvin Samugam Ethanai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + fourteen =