Aanadhamae Aanandhamae Aandavar Samugam Song Lyrics

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 1

Aanadhamae Aanandhamae Lyrics In Tamil

ஆனந்தமே ஆனந்தமே
ஆண்டவர் சமூகம் பேரின்பம்
அன்பின் பிதா வீட்டில் ஆறுதலே

என்று சேர்ந்திடுவேன் இயேசுவிடம்
என் இளைப்பாறுதல் பெற்றிடுவேன்

1. பூவில் பரதேசியாய் ஜீவிப்பேன்
பாரில் அந்நியனாக நடப்பேன்
என் சுயதேசம் சேரும் வரை
என் யாத்திரை சிலுவை பாதையாகும்

2. இந்தப் புவி எந்தன் சொந்தமில்லை
இங்கே என் மனமோ தங்கவில்லை
என் எண்ணமெல்லாம் மேலோகமே
எப்போது அழைப்பு வந்திடுமோ

3. பூலோக கூடாரம் அழிந்திடுமே
பாரம் சுமந்து தவிக்கின்றேனே
கைவேலையல்லா நித்ய வீடே
கண்டு களிப்பேன் விண் மாளிகையே

4. ஜென்ம சரீரம் இம் மண்ணடியில்
சீக்கிரம் அழுகி மறைந்திடும்
ஆவிக்குரிய தேகத்தோடே
ஆவியில் தூதன்போல் மாறிடுவேன்

5. புது எருசலேம் அலங்காரமே
பன்னிரெண்டு கற்கள் ஜொலிக்குமே
பொற்தள வீதி மின்னிடுமே
பளிங்கு நதியும் பாய்ந்திடுமே

6. நீதியின் சூரியன் தோன்றிடுவார்
நித்திய ஜீவனும் நல்கிடுவார்
நீடூழி அங்கே வாழ்ந்திடவே
நித்திய வீட்டிற்குச் செல்லுகிறேன்

Aanadhamae Aanandhamae Aandavar Lyrics In English

Aanathamae Aananthamae
Aandavar Samugam Perinbam
Anbin Pidha Veetil Aruthalae

Entru Serthiduven Yesuvidam
En Elaiparuthal Petriduven

1. Puvil Paradesiyai Jeevipen
Paaril Anniyanaga Nadapen
En Suyadesam Serum Varai
En Yathirai Siluvai Padaiyagum

2. Entha Puvil Enthan Sonthamillai
Engae En Manamao Thangavillai
En Ennamellam Malogamae
Eppothum Azhaipu Vanthidumo

3. Puloga Kudaram Azhinthidumae
Paaram Sumanthu Thavikinranae
Kaivelaiyalla Nithiya Veedae
Kanndu Kalipen Vin Maligaiya

4. Jenma Sariram Im Mannadiyil
Seikiram Azhugi Marainthidum
Aavikuriya Thegathodae
Aaviyil Thuthan Pol Mariduven

5. Puthu Erusalam Alangaramae
Pannirendu Karkal Jolikumae
Porthala Veethi Minnidumae
Palingu Nathiyum Paayinthidumae

6. Neethiyin Suriyan Thonriduvar
Nithiya Jeevanum Nalgiduvar
Needuzhi Angae Vazhthidavae
Nithiya Vitirku Sellukiren

Aanadhamaey Aanandhamaey Aandavar Lyrics In Tamil & English

ஆனந்தமே ஆனந்தமே
ஆண்டவர் சமூகம் பேரின்பம்
அன்பின் பிதா வீட்டில் ஆறுதலே

Aanathamae Aananthamae
Aandavar Samugam Perinbam
Anbin Pidha Veetil Aruthalae

என்று சேர்ந்திடுவேன் இயேசுவிடம்
என் இளைப்பாறுதல் பெற்றிடுவேன்

Entru Serthiduven Yesuvidam
En Elaiparuthal Petriduven

1. பூவில் பரதேசியாய் ஜீவிப்பேன்
பாரில் அந்நியனாக நடப்பேன்
என் சுயதேசம் சேரும் வரை
என் யாத்திரை சிலுவை பாதையாகும்

Puvil Paradesiyai Jeevipen
Paaril Anniyanaga Nadapen
En Suyadesam Serum Varai
En Yathirai Siluvai Padaiyagum

2. இந்தப் புவி எந்தன் சொந்தமில்லை
இங்கே என் மனமோ தங்கவில்லை
என் எண்ணமெல்லாம் மேலோகமே
எப்போது அழைப்பு வந்திடுமோ

Entha Puvil Enthan Sonthamillai
Engae En Manamao Thangavillai
En Ennamellam Malogamae
Eppothum Azhaipu Vanthidumo

3. பூலோக கூடாரம் அழிந்திடுமே
பாரம் சுமந்து தவிக்கின்றேனே
கைவேலையல்லா நித்ய வீடே
கண்டு களிப்பேன் விண் மாளிகையே

Puloga Kudaram Azhinthidumae
Paaram Sumanthu Thavikinranae
Kaivelaiyalla Nithiya Veedae
Kanndu Kalipen Vin Maligaiya

4. ஜென்ம சரீரம் இம் மண்ணடியில்
சீக்கிரம் அழுகி மறைந்திடும்
ஆவிக்குரிய தேகத்தோடே
ஆவியில் தூதன்போல் மாறிடுவேன்

Jenma Sariram Im Mannadiyil
Seikiram Azhugi Marainthidum
Aavikuriya Thegathodae
Aaviyil Thuthan Pol Mariduven

5. புது எருசலேம் அலங்காரமே
பன்னிரெண்டு கற்கள் ஜொலிக்குமே
பொற்தள வீதி மின்னிடுமே
பளிங்கு நதியும் பாய்ந்திடுமே

Puthu Erusalam Alangaramae
Pannirendu Karkal Jolikumae
Porthala Veethi Minnidumae
Palingu Nathiyum Paayinthidumae

6. நீதியின் சூரியன் தோன்றிடுவார்
நித்திய ஜீவனும் நல்கிடுவார்
நீடூழி அங்கே வாழ்ந்திடவே
நித்திய வீட்டிற்குச் செல்லுகிறேன்

Neethiyin Suriyan Thonriduvar
Nithiya Jeevanum Nalgiduvar
Needuzhi Angae Vazhthidavae
Nithiya Vitirku Sellukiren

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =