Aanantha Geethangal Ennaalum – ஆனந்த கீதங்கள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Yesuvodu Inaindha Vaazhvu Vol 4
Released on: 23 May 1990

Aanantha Geethangal Ennaalum Lyrics In Tamil

ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா

1. புதுமை பாலன் திரு மனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப்படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே

2. மகிமை தேவன் மகத்துவராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திகலோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரன் பிறந்தாரே

3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே

4. அருமை இயேசுவின் திருநாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே

5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடுவோம்

Aanantha Geethangal Ennaalum Lyrics In English

Aanantha Geethangal Ennaalum Paati
Aanndavar Yesuvai Vaalththiduvom
Allaelooyaa Jeyam Allaelooyaa
Allaelooyaa Jeyam Allaelooyaa

1. Puthumai Paalan Thiru Manuvaelan
Varumai Kolam Eduththavathariththaar
Munnuraippatiyae Munnannai Meethae
Mannuyir Meetkavae Piranthaarae

2. Makimai Thaevan Makaththuvaraajan
Atimai Roopam Thariththikalokam
Thootharum Paada Maeypparum Potta
Thuthikkup Paaththiran Piranthaarae

3. Manathin Paaram Yaavaiyum Neekki
Marana Payamum Purampae Thalli
Maa Samaathaanam Maa Thaeva Anpum
Maaraa Visvaasamum Aliththaarae

4. Arumai Yesuvin Thirunaamam
Inimai Thangum Innalkal Neekkum
Kodumai Paeyin Pelan Odukkum
Valimai Vaaynthidum Naamamithae

5. Karunnai Ponga Thiruvarul Thanga
Kirupai Poliya Aarpparippomae
Emmullam Yesu Pirantha Paakkiyam
Ennnniyae Paatik Konndaaduvom

Watch Online

Aanantha Geethangal Ennaalum MP3 Song

Technician Information

Popular Songs Of Sarah Navaroji Vol 6
Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

Aanandha Geethangal Ennaalum Lyrics In Tamil & English

ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா

Aanantha Geethangal Ennaalum Paati
Aanndavar Yesuvai Vaalththiduvom
Allaelooyaa Jeyam Allaelooyaa
Allaelooyaa Jeyam Allaelooyaa

1. புதுமை பாலன் திரு மனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப்படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே

Puthumai Paalan Thiru Manuvaelan
Varumai Kolam Eduththavathariththaar
Munnuraippatiyae Munnannai Meethae
Mannuyir Meetkavae Piranthaarae

2. மகிமை தேவன் மகத்துவராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திகலோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரன் பிறந்தாரே

Makimai Thaevan Makaththuvaraajan
Atimai Roopam Thariththikalokam
Thootharum Paada Maeypparum Potta
Thuthikkup Paaththiran Piranthaarae

3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே

Manathin Paaram Yaavaiyum Neekki
Marana Payamum Purampae Thalli
Maa Samaathaanam Maa Thaeva Anpum
Maaraa Visvaasamum Aliththaarae

4. அருமை இயேசுவின் திருநாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே

Arumai Yesuvin Thirunaamam
Inimai Thangum Innalkal Neekkum
Kodumai Paeyin Pelan Odukkum
Valimai Vaaynthidum Naamamithae

5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடுவோம்

Karunnai Ponga Thiruvarul Thanga
Kirupai Poliya Aarpparippomae
Emmullam Yesu Pirantha Paakkiyam
Ennnniyae Paatik Konndaaduvom

Aanantha Geethangal Ennaalum MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 8 =