Aananthamaay Inpak Kaanaan – ஆனந்தமாய் இன்பக்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 23 May 1990

Aananthamaay Inpak Kaanaan Lyrics In Tamil

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
தூய பிதாவின் முகம் தரிசிப்பேன்
நாளுக்கு நாள் அற்புதமாய் என்னை தாங்கிடும்
நாதன் இயேசு என்னோடிருப்பார்

1. சேற்றினின்றென்னைத் தூக்கியெடுத்து
மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே
கல்லான என் உள்ளம் உருக்கின கல்வாரியை
கண்டு நன்றியுடன் பாடிடுவேன்

2. வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
வாஞ்சையுடன் என்னைத் தேடிவந்தார்
எதற்குமே உதவா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொல்லுவேன்

3. கர்த்தரின் சித்தம் செய்திட நித்தம்
தத்தம் செய்தே என்னை அர்ப்பணித்தேன்
இயேசு அல்லா ஆசை இப்பூவில் வேறே இல்லை
என்றும் எனக்கவர் ஆதரவே

4. உம்மைப் பின்சென்று ஊழியம் செய்து
உம் பாதம் சேர்ந்திட வாஞ்சிக்கிறேன்
தாரும் தேவா ஏழைக்கு மாறாத உம்கிருபை
கண்பாரும் என்றும் நான் உம் அடிமை

5. தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள் என்னை
ஆற்றிடுதே உந்தண் சமூகமே
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து நான் சேருவேன்
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்ந்திடுவேன்

Aananthamai Inpa Kaanan Lyrics In English

Aananthamaay Inpak Kaanaan Aekiduvaen
Thooya Pithaavin Mukam Tharisippaen
Naalukku Naal Arputhamaay Ennai Thaangidum
Naathan Yesu Ennotiruppaar

1. Settinintennaith Thookkiyeduththu
Maatti Ullam Puthithaakkinaarae
Kallaana En Ullam Urukkina Kalvaariyai
Kanndu Nantiyudan Paadiduvaen

2. Vaalipa Naalil Yesuvaik Kanntaen
Vaanjaiyudan Ennaith Thaetivanthaar
Etharkumae Uthavaa Ennaiyum Kanndeduththaar
Yesuvin Anpai Naan En Solluvaen

3. Karththarin Siththam Seythida Niththam
Thaththam Seythae Ennai Arppanniththaen
Yesu Allaa Aasai Ippoovil Vaetae Illai
Entum Enakkavar Aatharavae

4. Ummaip Pinsentu Ooliyam Seythu
Um Paatham Sernthida Vaanjikkiraen
Thaarum Thaevaa Aelaikku Maaraatha Umkirupai
Kannpaarum Entum Naan Um Atimai

5. Thaettiduthae Um Vaakkukal Ennai
Aattiduthae Unthann Samookamae
Pelaththin Mael Pelanatainthu Naan Seruvaen
Paerinpa Seeyonil Vaalnthiduvaen

Watch Online

Aananthamaay Inpak Kaanaan MP3 Song

Technician Information

Popular Songs Of Sarah Navaroji Vol 6
Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

Aanandhamaay Inpak Kaanaan Lyrics In Tamil & English

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
தூய பிதாவின் முகம் தரிசிப்பேன்
நாளுக்கு நாள் அற்புதமாய் என்னை தாங்கிடும்
நாதன் இயேசு என்னோடிருப்பார்

Aananthamaay Inpak Kaanaan Aekiduvaen
Thooya Pithaavin Mukam Tharisippaen
Naalukku Naal Arputhamaay Ennai Thaangidum
Naathan Yesu Ennotiruppaar

1. சேற்றினின்றென்னைத் தூக்கியெடுத்து
மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே
கல்லான என் உள்ளம் உருக்கின கல்வாரியை
கண்டு நன்றியுடன் பாடிடுவேன்

Settinintennaith Thookkiyeduththu
Maatti Ullam Puthithaakkinaarae
Kallaana En Ullam Urukkina Kalvaariyai
Kanndu Nantiyudan Paadiduvaen

2. வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
வாஞ்சையுடன் என்னைத் தேடிவந்தார்
எதற்குமே உதவா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொல்லுவேன்

Vaalipa Naalil Yesuvaik Kanntaen
Vaanjaiyudan Ennaith Thaetivanthaar
Etharkumae Uthavaa Ennaiyum Kanndeduththaar
Yesuvin Anpai Naan En Solluvaen

3. கர்த்தரின் சித்தம் செய்திட நித்தம்
தத்தம் செய்தே என்னை அர்ப்பணித்தேன்
இயேசு அல்லா ஆசை இப்பூவில் வேறே இல்லை
என்றும் எனக்கவர் ஆதரவே

Karththarin Siththam Seythida Niththam
Thaththam Seythae Ennai Arppanniththaen
Yesu Allaa Aasai Ippoovil Vaetae Illai
Entum Enakkavar Aatharavae

4. உம்மைப் பின்சென்று ஊழியம் செய்து
உம் பாதம் சேர்ந்திட வாஞ்சிக்கிறேன்
தாரும் தேவா ஏழைக்கு மாறாத உம்கிருபை
கண்பாரும் என்றும் நான் உம் அடிமை

Ummaip Pinsentu Ooliyam Seythu
Um Paatham Sernthida Vaanjikkiraen
Thaarum Thaevaa Aelaikku Maaraatha Umkirupai
Kannpaarum Entum Naan Um Atimai

5. தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள் என்னை
ஆற்றிடுதே உந்தண் சமூகமே
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து நான் சேருவேன்
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்ந்திடுவேன்

Thaettiduthae Um Vaakkukal Ennai
Aattiduthae Unthann Samookamae
Pelaththin Mael Pelanatainthu Naan Seruvaen
Paerinpa Seeyonil Vaalnthiduvaen

Aananthamaay Inpak Kaanaan MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − 8 =