Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 23 Apr 2020

Aathumame En Muzhu Ullame Lyrics In Tamil

ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே – உன்
ஆண்டவரைத் தொழு தேத்து – இந்நாள் வரை
அன்பு வைத் தாதரித்த – உன்
ஆண்டவரைத் தொழு தேத்து

தலை முறை தலை முறை தாங்கும் விநோத
உலக முன்தோன்றி ஒழியாத

போற்றிடும் வானோர் பூதலத்துள்ளார்
சாற்றுதற் கரிய தன்மையுள்ள

தினம் தினம் உலகில் நீ செய் பலவான
வினை பொறுத் தருளும் ,மேலான

வாதை, நோய், துன்பம் மாற்றி, அனந்த
ஓதரும் தயை செய் துயிர் தந்த

உற்றுனக் கிரங்கி உரிமை பாராட்டும்
முற்றும் கிருபையினால் முடி சூட்டும்

துதி மிகுந்தேறத் தோத்திரி தினமே
இதயமே, உள்ளமே, என் மனமே

Aathumame En Muzhu Ullame Lyrics In English

Aaththumamae En Mulu Ullamae – Un
Aanndavaraith Tholu Thaeththu – Innaal Varai
Anpu Vaith Thaathariththa – Un
Aanndavaraith Tholu Thaeththu

Thalai Murai Thalai Murai Thaangum Vinnotha
Ulaka Munthonti Oliyaatha

Pottidum Vaanor Poothalaththullaar
Saattuthar Kariya Thanmaiyulla

Thinam Thinam Ulakil Nee Sey Palavaana
Vinai Poruth Tharulum ,maelaana

Vaathai, Nnoy, Thunpam Maatti, Anantha
Otharum Thayai Sey Thuyir Thantha

Uttunak Kirangi Urimai Paaraattum
Muttum Kirupaiyinaal Muti Soottum

Thuthi Mikunthaerath Thoththiri Thinamae
Ithayamae, Ullamae, En Manamae

Watch Online

Aathumame En Muzhu Ullame MP3 Song

Aathumame En Muzhu Ullamey Lyrics In Tamil & English

ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே – உன்
ஆண்டவரைத் தொழு தேத்து – இந்நாள் வரை
அன்பு வைத் தாதரித்த – உன்
ஆண்டவரைத் தொழு தேத்து

Aaththumamae En Mulu Ullamae – Un
Aanndavaraith Tholu Thaeththu – Innaal Varai
Anpu Vaith Thaathariththa – Un
Aanndavaraith Tholu Thaeththu

தலை முறை தலை முறை தாங்கும் விநோத
உலக முன்தோன்றி ஒழியாத

Thalai Murai Thalai Murai Thaangum Vinnotha
Ulaka Munthonti Oliyaatha

போற்றிடும் வானோர் பூதலத்துள்ளார்
சாற்றுதற் கரிய தன்மையுள்ள

Pottidum Vaanor Poothalaththullaar
Saattuthar Kariya Thanmaiyulla

தினம் தினம் உலகில் நீ செய் பலவான
வினை பொறுத் தருளும் ,மேலான

Thinam Thinam Ulakil Nee Sey Palavaana
Vinai Poruth Tharulum ,maelaana

வாதை, நோய், துன்பம் மாற்றி, அனந்த
ஓதரும் தயை செய் துயிர் தந்த

Vaathai, Nnoy, Thunpam Maatti, Anantha
Otharum Thayai Sey Thuyir Thantha

உற்றுனக் கிரங்கி உரிமை பாராட்டும்
முற்றும் கிருபையினால் முடி சூட்டும்

Uttunak Kirangi Urimai Paaraattum
Muttum Kirupaiyinaal Muti Soottum

துதி மிகுந்தேறத் தோத்திரி தினமே
இதயமே, உள்ளமே, என் மனமே

Thuthi Mikunthaerath Thoththiri Thinamae
Ithayamae, Ullamae, En Manamae

Aathumamae En Muzhu Ullamae MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 10 =