Akkini Abishegam Thandhu – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Ennai Aalum Yesu Naadha Vol 21
Released on: 28 Aug 2021

Akkini Abishegam Thandhu Lyrics In Tamil

அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
ஆவி பொழிந்திடும்

பின் மாரியுடன் பரிசுத்தாவி
பலமாக இறங்கிடவே

1. பற்றினதே வான் அக்கினி
பக்தன் எலியா கூப்பிட
வேண்டுதல் கேட்டு வானந் திறந்து
வல்லமை ஊற்றிடுமே – இன்று

2. மோசேயுங் கண்ட அக்கினி
முட்செடி மேலே பற்றிட
அற்புத காட்சி தற்பரன் மாட்சி
அண்டிட தந்திடுமே – அதை

3. மேலறை வந்த அக்கினி
சீஷரை அன்று சந்திக்க
பற்பல பாஷை பேசி மகிழ்ந்த
பக்தி வரந்தாரும் – தேவ

4. நாதாப் அபியூ அக்கினி
நாடி அழிந்தால் நஷ்டமே
அந்நிய தீயை பட்சிக்கும் தேவ
ஆவி வந்தாளும் – நல்ல

5. இரண்டு மடங்கு அக்கினி
இந்த கடைசி நாட்களில்
மாமிசமான யாவரின் மேலும்
மாரியுடன் பொழியும்

Akkini Abishegam Thandhu Lyrics In English

Akkini Abishegam Thanthu
Aavi Polinthidum

Pin Mariudan Parisuthavi
Balamaka Irankidavae

1. Patrinathae Vaan Akkini
Pakthan Eliya Kupita
Venduthal Kettu Vana Thiranthu
Vallamai Ootridum – Indru

2. Mosaung Kanda Akkini
Muitchedi Mele Patrida
Arputha Katchi Tharparan Katchi
Aandida Thanthidumey – Athai

3. Melarai Vantha Akkini
Seearai Andru Santhika
Parpala Pasai Pesi Magilntha
Pakthi Varantharum – Deva

4. Nathap Abiu Akkini
Nadi Alinthal Nastame
Anthiya Theeya Patchikum Deva
Aavi Vanthalum – Nala

5. Irandu Madangu Akkini
Intha Kadaisi Natkalil
Mamisamana Yavarin Melum
Mariudam Poliyum

Watch Online

Akkini Abishegam Thanthu MP3 Song

Technician Information

Sung & Lyrics : Sis. Sarah Navaroji
Label : Music Mindss
Production: Music Mindss

Akkini Abishegam Thandhu Lyrics In Tamil & English

அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
ஆவி பொழிந்திடும்

Akkini Abishegam Thanthu
Aavi Polinthidum

பின் மாரியுடன் பரிசுத்தாவி
பலமாக இறங்கிடவே

Pin Mariudan Parisuthavi
Balamaka Irankidavae

1. பற்றினதே வான் அக்கினி
பக்தன் எலியா கூப்பிட
வேண்டுதல் கேட்டு வானந் திறந்து
வல்லமை ஊற்றிடுமே – இன்று

Patrinathae Vaan Akkini
Pakthan Eliya Kupita
Venduthal Kettu Vana Thiranthu
Vallamai Ootridum – Indru

2. மோசேயுங் கண்ட அக்கினி
முட்செடி மேலே பற்றிட
அற்புத காட்சி தற்பரன் மாட்சி
அண்டிட தந்திடுமே – அதை

Mosaung Kanda Akkini
Muitchedi Mele Patrida
Arputha Katchi Tharparan Katchi
Aandida Thanthidumey – Athai

3. மேலறை வந்த அக்கினி
சீஷரை அன்று சந்திக்க
பற்பல பாஷை பேசி மகிழ்ந்த
பக்தி வரந்தாரும் – தேவ

Melarai Vantha Akkini
Seearai Andru Santhika
Parpala Pasai Pesi Magilntha
Pakthi Varantharum – Deva

4. நாதாப் அபியூ அக்கினி
நாடி அழிந்தால் நஷ்டமே
அந்நிய தீயை பட்சிக்கும் தேவ
ஆவி வந்தாளும் – நல்ல

Nathap Abiu Akkini
Nadi Alinthal Nastame
Anthiya Theeya Patchikum Deva
Aavi Vanthalum – Nala

5. இரண்டு மடங்கு அக்கினி
இந்த கடைசி நாட்களில்
மாமிசமான யாவரின் மேலும்
மாரியுடன் பொழியும்

Irandu Madangu Akkini
Intha Kadaisi Natkalil
Mamisamana Yavarin Melum
Mariudam Poliyum

Akkini Abishegam Thanthu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 1 =