Alleluya Thuthi Alleluya – அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 8 Aug 2020

Alleluya Thuthi Alleluya Lyrics In Tamil

அல்லேலூயா துதி, அல்லேலூயா ஜெயம்,
வல்லத் திரியேகமகத்வ தேவற்கென்றும்.

சொல்லரும் சுத்த சுவிதந்தவர்
தூயன் சகாயனுபாயனாம் நேயற்கு

வானம் புவியும்படைத்த பிதாவுக்கும்
மைந்தரை மீட்ட சுத னென்ற தேவற்கும்
ஞானவி சேடம் வெளியிட்ட ஆவிக்கும்
நம்மாலிந்நாளு மெந்நாளும் நற்றோத்திரம்.

வேதோபதேச அப்போஸ்தலன்மார்களை
மேதினியெங்கும் அனுப்பித்திருமறை
தீதறப்போதகஞ் செய்யவழி செய்த
சிங்காரக்கர்த்தருக்கு மங்காமகத்வர்க்கு

வாதைகள் மெத்த வதைத்துந் திருச்சபை
வாடாது மிக்கச் செழிப்பாய் வளர்ந்திட,
ஏதுங்குறைவறவே செய்த தேவனை
ஏற்றித் துதி செய்வம், போற்றிப் புகழ்செய்வம்

ஆகாதபேயின் அகோரத்தினாற் சபை
யானதுள்வந்து புகுந்த பிழைகளை
வாகாக நீக்கவழி செய்த கர்த்தனை
வந்தனை செய்வோம் நாம் சிந்தனையாகவே

வானாதி சேனைமகிழ்ந் திசைகள்பாட
மக்கட்குழாமும் களிப்புடனேசேர,
ஈனப்பிசாசின் இடர்களெல்லாந்தீர,
ஏகன் தயை செய்தார், வாகாய் அருள்பெய்தார்

Alleluya Thuthi Alleluya Lyrics In English

Allaelooyaa Thuthi, Allaelooyaa Jeyam,
Vallath Thiriyaekamakathva Thaevarkentum.

Sollarum Suththa Suvithanthavar
Thooyan Sakaayanupaayanaam Naeyarku

Vaanam Puviyumpataiththa Pithaavukkum
Maintharai Meetta Sutha Nenta Thaevarkum
Njaanavi Sedam Veliyitta Aavikkum
Nammaalinnaalu Mennaalum Nattaோththiram.

Vaethopathaesa Apposthalanmaarkalai
Maethiniyengum Anuppiththirumarai
Theetharappothakanj Seyyavali Seytha
Singaarakkarththarukku Mangaamakathvarkku

Vaathaikal Meththa Vathaiththun Thiruchchapai
Vaadaathu Mikkach Selippaay Valarnthida,
Aethunguraivaravae Seytha Thaevanai
Aettith Thuthi Seyvam, Pottip Pukalseyvam

Aakaathapaeyin Akoraththinaar Sapai
Yaanathulvanthu Pukuntha Pilaikalai
Vaakaaka Neekkavali Seytha Karththanai
Vanthanai Seyvom Naam Sinthanaiyaakavae

Vaanaathi Senaimakiln Thisaikalpaada
Makkatkulaamum Kalippudanaesera,
Eenappisaasin Idarkalellaantheera,
Aekan Thayai Seythaar, Vaakaay Arulpeythaar

Watch Online

Alleluya Thuthi Alleluya MP3 Song

Alleluya Thudhi Alleluya Lyrics In Tamil & English

அல்லேலூயா துதி, அல்லேலூயா ஜெயம்,
வல்லத் திரியேகமகத்வ தேவற்கென்றும்.

Allaelooyaa Thuthi, Allaelooyaa Jeyam,
Vallath Thiriyaekamakathva Thaevarkentum.

சொல்லரும் சுத்த சுவிதந்தவர்
தூயன் சகாயனுபாயனாம் நேயற்கு

Sollarum Suththa Suvithanthavar
Thooyan Sakaayanupaayanaam Naeyarku

வானம் புவியும்படைத்த பிதாவுக்கும்
மைந்தரை மீட்ட சுத னென்ற தேவற்கும்
ஞானவி சேடம் வெளியிட்ட ஆவிக்கும்
நம்மாலிந்நாளு மெந்நாளும் நற்றோத்திரம்.

Vaanam Puviyumpataiththa Pithaavukkum
Maintharai Meetta Sutha Nenta Thaevarkum
Njaanavi Sedam Veliyitta Aavikkum
Nammaalinnaalu Mennaalum Nattaோththiram.

வேதோபதேச அப்போஸ்தலன்மார்களை
மேதினியெங்கும் அனுப்பித்திருமறை
தீதறப்போதகஞ் செய்யவழி செய்த
சிங்காரக்கர்த்தருக்கு மங்காமகத்வர்க்கு

Vaethopathaesa Apposthalanmaarkalai
Maethiniyengum Anuppiththirumarai
Theetharappothakanj Seyyavali Seytha
Singaarakkarththarukku Mangaamakathvarkku

வாதைகள் மெத்த வதைத்துந் திருச்சபை
வாடாது மிக்கச் செழிப்பாய் வளர்ந்திட,
ஏதுங்குறைவறவே செய்த தேவனை
ஏற்றித் துதி செய்வம், போற்றிப் புகழ்செய்வம்

Vaathaikal Meththa Vathaiththun Thiruchchapai
Vaadaathu Mikkach Selippaay Valarnthida,
Aethunguraivaravae Seytha Thaevanai
Aettith Thuthi Seyvam, Pottip Pukalseyvam

ஆகாதபேயின் அகோரத்தினாற் சபை
யானதுள்வந்து புகுந்த பிழைகளை
வாகாக நீக்கவழி செய்த கர்த்தனை
வந்தனை செய்வோம் நாம் சிந்தனையாகவே

Aakaathapaeyin Akoraththinaar Sapai
Yaanathulvanthu Pukuntha Pilaikalai
Vaakaaka Neekkavali Seytha Karththanai
Vanthanai Seyvom Naam Sinthanaiyaakavae

வானாதி சேனைமகிழ்ந் திசைகள்பாட
மக்கட்குழாமும் களிப்புடனேசேர,
ஈனப்பிசாசின் இடர்களெல்லாந்தீர,
ஏகன் தயை செய்தார், வாகாய் அருள்பெய்தார்

Vaanaathi Senaimakiln Thisaikalpaada
Makkatkulaamum Kalippudanaesera,
Eenappisaasin Idarkalellaantheera,
Aekan Thayai Seythaar, Vaakaay Arulpeythaar

Alleluya Thuthi Alleluya MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + two =