Anbe Pradhanam Sagothara – அன்பே பிரதானம் சகோதர

Tamil Gospel Songs

Artist: Yazhini
Album: Golden Hits Vol 2
Released on: 8 Oct 2018

Anbe Pradhanam Sagothara Lyrics In Tamil

அன்பே பிரதானம் சகோதர
அன்பே பிரதானம்

பண்புறு ஞானம் பரம நம்பிக்கை
இன்ப விஸ்வாசம் இவைகளி லெல்லாம்

பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கலகல வென்னும் கைம்மணியாமே

என் பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
பணிய அன்பில்லால் பயனதிலில்லை

சாந்தமும் தயவும் சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் பொறுமையுமுள்ள

புகழிறு மாப்பு பொழிவு பொறாமை
பகைய நியாயப் பாவமுஞ் செய்யா

சினமடையாது தீங்கு முன்னாது
தினமழியாது தீமை செய்யாது

சகலமுந் தாங்கும் சகலமும் நம்பும்
மிகைபட வென்றும் மேன்மை பெற்றோங்கும்

Anbe Pradhanam Sagothara Lyrics In English

Anpae Pirathaanam Sakothara
Anpae Pirathaanam

Pannputru Njaanam Parama Nampikkai
Inpa Visvaasam Ivaikali Lellaam

Palapala Paashai Patiththarinthaalum
Kalakala Vennum Kaimmanniyaamae

En Porul Yaavum Eenthaliththaalum
Panniya Anpillaal Payanathilillai

Saanthamum Thayavum Sakala Narkunamum
Pontha Saththiyamum Porumaiyumulla

Pukalitru Maappu Polivu Poraamai
Pakaiya Niyaayap Paavamunj Seyyaa

Sinamataiyaathu Theengu Munnaathu
Thinamaliyaathu Theemai Seyyaathu

Sakalamun Thaangum Sakalamum Nampum
Mikaipada Ventum Maenmai Pettangum

Watch Online

Anbe Pradhanam Sagothara MP3 Song

Technician Information

Singer : Yazhini
Album : Golden Hits Vol 2
Music : Gnani,
Keyboard Programming : Immanuel Rajesh,
Rhythm Programming : Simpson,
Nadaswaram-Thirumoorthy
Sithar : Robert
Director : I. Vincent Raj,
Camera : B. Subash (Sica),
Produced By : Vincey Productions

Anbae Pradhanam Sagodhara Lyrics In Tamil & English

அன்பே பிரதானம் சகோதர
அன்பே பிரதானம்

Anpae Pirathaanam Sakothara
Anpae Pirathaanam

பண்புறு ஞானம் பரம நம்பிக்கை
இன்ப விஸ்வாசம் இவைகளி லெல்லாம்

Pannputru Njaanam Parama Nampikkai
Inpa Visvaasam Ivaikali Lellaam

பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கலகல வென்னும் கைம்மணியாமே

Palapala Paashai Patiththarinthaalum
Kalakala Vennum Kaimmanniyaamae

என் பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
பணிய அன்பில்லால் பயனதிலில்லை

En Porul Yaavum Eenthaliththaalum
Panniya Anpillaal Payanathilillai

சாந்தமும் தயவும் சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் பொறுமையுமுள்ள

Saanthamum Thayavum Sakala Narkunamum
Pontha Saththiyamum Porumaiyumulla

புகழிறு மாப்பு பொழிவு பொறாமை
பகைய நியாயப் பாவமுஞ் செய்யா

Pukalitru Maappu Polivu Poraamai
Pakaiya Niyaayap Paavamunj Seyyaa

சினமடையாது தீங்கு முன்னாது
தினமழியாது தீமை செய்யாது

Sinamataiyaathu Theengu Munnaathu
Thinamaliyaathu Theemai Seyyaathu

சகலமுந் தாங்கும் சகலமும் நம்பும்
மிகைபட வென்றும் மேன்மை பெற்றோங்கும்

Sakalamun Thaangum Sakalamum Nampum
Mikaipada Ventum Maenmai Pettangum

Anbe Pradhanam Sagothara MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 3 =