Athigamana En Pavangalai – அதிகமான என் பாவங்களை

Tamil Gospel Songs

Artist: Pr. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 14
Released on: 6 Sep 2023

Athigamana En Pavangalai Lyrics In Tamil

அதிகமான என் பாவங்களை
அன்போடு மன்னித்தீரையா
தகுதியில்லாத என் வாழ்வினிலே
தகப்பனாக நீர் வந்தீரையா

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

1. சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம் – என்னில்
தந்திட்டதே மாபெரும் சுத்தம் – 2
செய்திடுவேன் நான் உமது சித்தம்

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

2. பழையன ஒழிந்ததுவே – என்னில்
எல்லாமே புதிதானதே – 2
கிருபை ஐயா இது கிருபை ஐயா

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

3. காயப்பட்ட தழும்புகளால் – என்னில்
சுகம் தந்தீர் நன்றியையா – 2
சுகமானேன் நான் சுகமானேன்

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

4. ஆனந்த ஜீவ நதியால் – என்னில்
பேரின்பம் தந்தீரையா – 2
நன்றியையா எந்தன் இயேசையா

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

Athigamana En Pavangalai Lyrics In English

Athigamaana En Paavangalai
Anbodu Mannitheeraiyya
Thaguthi ilatha En Vaalvinile
Thagapanaga Neer Vantheeraiya

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

Sindha patta Yesuvin Rattham – Ennil
Thanthitadhe Maperum Sutham – 2
Seithiduven Naan Umathu Sittham

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

Palaiyana Olinthathuve – Ennil
Ellame Puthith aanathe – 2
Kirubai aiya idhu Kirubai aiya

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

Kayapatta Thalumbugalal – Ennil
Sugam thantheer Nandri aiya – 2
Sugam aanen Naan Sugam aanen

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

Aanantha Jeeva Nathiyaal – Ennil
Perinbam Thantheeraiya – 2
Nandri aiya Enthan Yesaiyya

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

Watch Online

Athigamana En Pavangalai MP3 Song

Technician Information

Song, Lyrics, Tune & sung by Pr. R. Reegan Gomez
Music: Pr. Joel Thomasraj
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal 14th Vol
Video Animation: Joshua

Adhigamana En Pavangalai Lyrics In Tamil & English

அதிகமான என் பாவங்களை
அன்போடு மன்னித்தீரையா
தகுதியில்லாத என் வாழ்வினிலே
தகப்பனாக நீர் வந்தீரையா

Athigamana En Pavangalai
Anbodu Mannitheeraiyya
Thaguthi ilatha En Vaalvinile
Thagapanaga Neer Vantheeraiya

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

1. சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம் – என்னில்
தந்திட்டதே மாபெரும் சுத்தம் – 2
செய்திடுவேன் நான் உமது சித்தம்

Sindha patta Yesuvin Rattham – Ennil
Thanthitadhe Maperum Sutham – 2
Seithiduven Naan Umathu Sittham

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

2. பழையன ஒழிந்ததுவே – என்னில்
எல்லாமே புதிதானதே – 2
கிருபை ஐயா இது கிருபை ஐயா

Palaiyana Olinthathuve – Ennil
Ellame Puthith aanathe – 2
Kirubai aiya idhu Kirubai aiya

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

3. காயப்பட்ட தழும்புகளால் – என்னில்
சுகம் தந்தீர் நன்றியையா – 2
சுகமானேன் நான் சுகமானேன்

Kayapatta Thalumbugalal – Ennil
Sugam thantheer Nandri aiya – 2
Sugam aanen Naan Sugam aanen

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

4. ஆனந்த ஜீவ நதியால் – என்னில்
பேரின்பம் தந்தீரையா – 2
நன்றியையா எந்தன் இயேசையா

Aanantha Jeeva Nathiyaal – Ennil
Perinbam Thantheeraiya – 2
Nandri aiya Enthan Yesaiyya

அல்லேலூயா ஆராதனை
அல்லேலூயா ஆராதனை

Alleluia Aarathanai
Alleluia Aarathanai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 3 =