Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 6 Jun 1999

Deva Sitham Niraivera Lyrics In Tamil

தேவ சித்தம் நிறைவேற
என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன்
தேவ சத்தம் என்னுள்ளம்
பலமாக தொனிக்குதே

1. முட்களுக்குள் மலர்கின்றதோர்
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
என்னையுமே தம் சாயலாய்
என்றென்றும் உருவாக்குவார்

2. முன்னறிந்து அழைத்தவரே
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
சகலமும் நன்மைக்கென்றே
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்

3. பொன்னைப் போல புடமிட்டாலும்
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்

4. கஷ்டமெல்லாம் தொலையும் ஓர் நாள்
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
இரட்டிப்பான பங்கை பெற
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்

Deva Sitham Niraivera Lyrics In English

Deva Siththam Niraivaera
Ennaiyum Oppataikkiraen
Deva Saththam Ennullam
Palamaaka Thonikkuthae

1. Mutkalukkul Malarkintathor
Makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
Ennaiyumae Tham Saayalaay
Ententum Uruvaakkuvaar

2. Munnarinthu Alaiththavarae
Munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
Sakalamum Nanmaikkente
Saatchiyaay Mutiththiduvaar

3. Ponnaip Pola Pudamittalum
Ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
Thiraannikku Mael Sothiththidaar
Thaangida Pelan Alippaar

4. Kashdamellaam Tholaiyum Or Naal
Kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
Irattippaana Pangai Pera
Iratchakar Alaiththiduvaar

Watch Online

Deva Sitham Niraivera MP3 Song

Technician Information

Popular Songs Of Sarah Navaroji Vol 9
Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

Deva Sidham Niraivera Lyrics In Tamil & English

தேவ சித்தம் நிறைவேற
என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன்
தேவ சத்தம் என்னுள்ளம்
பலமாக தொனிக்குதே

Deva Siththam Niraivaera
Ennaiyum Oppataikkiraen
Deva Saththam Ennullam
Palamaaka Thonikkuthae

1. முட்களுக்குள் மலர்கின்றதோர்
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
என்னையுமே தம் சாயலாய்
என்றென்றும் உருவாக்குவார்

Mutkalukkul Malarkintathor
Makkalai Kavarum Leeli Pushpam Pol
Ennaiyumae Tham Saayalaay
Ententum Uruvaakkuvaar

2. முன்னறிந்து அழைத்தவரே
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
சகலமும் நன்மைக்கென்றே
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்

Munnarinthu Alaiththavarae
Munnintu Nalamudan Nadaththuvaar
Sakalamum Nanmaikkente
Saatchiyaay Mutiththiduvaar

3. பொன்னைப் போல புடமிட்டாலும்
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்

Ponnaip Pola Pudamittalum
Ponnaaka Vilanguvaen Ententumae
Thiraannikku Mael Sothiththidaar
Thaangida Pelan Alippaar

4. கஷ்டமெல்லாம் தொலையும் ஓர் நாள்
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
இரட்டிப்பான பங்கை பெற
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்

Kashdamellaam Tholaiyum Or Naal
Kannnneerum Kavalaiyum Neengum Annaal
Irattippaana Pangai Pera
Iratchakar Alaiththiduvaar

Deva Sitham Niraivera MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =