Deva Suthan Manuvai Piranthar – தேவ சுதன் மனுவாய்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Innaiyilla Naamam Vol 5
Released on: 23 May 1990

Deva Suthan Manuvai Lyrics In Tamil

தேவ சுதன் மனுவாய்ப் பிறந்தார்
பாவ லோகத்தில் ஏழையின் கோலம் எடுத்து

1. புல்லணை மீதினிலே
இம்மானுவேல் புதுமைப் பாலகனே
மனிதர் பாவம் போக்கிடும் பலியாய்
மகிபன் அவதரித்தார்

2. இடையர் போற்றிடவே
தூதர்களும் இன்னிசை பாடிடவே
புகழை வெறுத்த புண்ணிய கோமான்
புவியில் வந்துதித்தார்

3. அதிசயமானவரே ஆலோசனை
அளித்திடும் கர்த்தரவர்
பாவ உலகில் பரிசுத்தமான
பாதையில் நடத்துகின்றார்

4. பாத்திர மற்றவராய்
எம்மையவர் பாரினில் தேடி வந்தார்
எளிமை தாழ்மை இதயமுள்ளோரின்
ஏற்ற தந்தையிவர்

5. இயேசுவின் தியாகமதை
கொண்டிடுவோம் எங்களின் ஜீவியத்தில்
மேன்மை அனைத்தும் நஷ்டமென்றெண்ணி
தாழ்மை தரித்திடுவோம்

Deva Suthan Manuvai Piranthar Lyrics In English

Deva Suthan Manuvai Piranthar
Paava Logathil Ezaiyil Kolam Eduthu

1. Pullanai Mithilae – Immanuvel
Puthumai Palaganae
Manithar Paavam Pokkidum Baliyai
Magipan Avatharithar

2. Idaiyar Pottridavae – Thuthargalum
Innisai Padidavae
Puzhalai Verutha Punniya Komaan
Puviyil Vanthuthithar

3. Athisayamanavarae – Alosanai
Alithidum Kartharavar
Paava Ulagil Parisuthamana
Paathaiyil Nadathukinraar

4. Paathiram Mattravarai – Emmaiyavar
Paarinil Thedi Vandhar
Elimai Thazhmai Eruthayamullorin
Ettra Thanthaiyivar

5. Yesuvin Thiyagamathai – Kondadiduvom
Engalin Jeeviyathil
Menmai Annaithum Nastamenru Enni
Thazmai Tharithiduvom

Watch Online

Deva Suthan Manuvai MP3 Song

Technician Information

Popular Songs Of Sarah Navaroji Vol 6
Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

Deva Sudhan Manuvai Lyrics In Tamil & English

தேவ சுதன் மனுவாய்ப் பிறந்தார்
பாவ லோகத்தில் ஏழையின் கோலம் எடுத்து

Deva Suthan Manuvai Piranthar
Paava Logathil Ezaiyil Kolam Eduthu

1. புல்லணை மீதினிலே
இம்மானுவேல் புதுமைப் பாலகனே
மனிதர் பாவம் போக்கிடும் பலியாய்
மகிபன் அவதரித்தார்

Pullanai Mithilae – Immanuvel
Puthumai Palaganae
Manithar Paavam Pokkidum Baliyai
Magipan Avatharithar

2. இடையர் போற்றிடவே
தூதர்களும் இன்னிசை பாடிடவே
புகழை வெறுத்த புண்ணிய கோமான்
புவியில் வந்துதித்தார்

Idaiyar Pottridavae – Thuthargalum
Innisai Padidavae
Puzhalai Verutha Punniya Komaan
Puviyil Vanthuthithar

3. அதிசயமானவரே ஆலோசனை
அளித்திடும் கர்த்தரவர்
பாவ உலகில் பரிசுத்தமான
பாதையில் நடத்துகின்றார்

Athisayamanavarae – Alosanai
Alithidum Kartharavar
Paava Ulagil Parisuthamana
Paathaiyil Nadathukinraar

4. பாத்திர மற்றவராய்
எம்மையவர் பாரினில் தேடி வந்தார்
எளிமை தாழ்மை இதயமுள்ளோரின்
ஏற்ற தந்தையிவர்

Paathiram Mattravarai – Emmaiyavar
Paarinil Thedi Vandhar
Elimai Thazhmai Eruthayamullorin
Ettra Thanthaiyivar

5. இயேசுவின் தியாகமதை
கொண்டிடுவோம் எங்களின் ஜீவியத்தில்
மேன்மை அனைத்தும் நஷ்டமென்றெண்ணி
தாழ்மை தரித்திடுவோம்

Yesuvin Thiyagamathai – Kondadiduvom
Engalin Jeeviyathil
Menmai Annaithum Nastamenru Enni
Thazmai Tharithiduvom

Deva Suthan Manuvai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 7 =