Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Solo Songs
Released on: 12 Apr 2020
Devathi Devan Thanakku Lyrics In Tamil
தேவாதி தேவன் தனக்குச்
சீர்த்தி மேவு மங்களம்
ஜீவாதிபதி நித்யனுக்குத்
திவ்ய லோக ரக்ஷகனுக்குத்
ஞானவேத நாயகனுக்கு
நரரை மீட்ட மகிபனுக்குத்
பக்தர் மறவா பாதனுக்குப்
பரம கருணா நீதனுக்குத்
ஜெக சரணிய நாதனுக்குச்
சீஷர் புகழும் போதனுக்குத்
Devathi Devan Thanakku Lyrics In English
Thaevaathi Thaevan Thanakkuch
Seerththi Maevu Mangalam
Jeevaathipathi Nithyanukkuth
Thivya Loka Rakshakanukkuth
Njaanavaetha Naayakanukku
Nararai Meetta Makipanukkuth
Pakthar Maravaa Paathanukkup
Parama Karunnaa Neethanukkuth
Jeka Saranniya Naathanukkuch
Seeshar Pukalum Pothanukkuth
Watch Online
Devathi Devan Thanakku MP3 Song
Devadhi Devan Thanaku Lyrics In Tamil & English
தேவாதி தேவன் தனக்குச்
சீர்த்தி மேவு மங்களம்
Thaevaathi Thaevan Thanakkuch
Seerththi Maevu Mangalam
ஜீவாதிபதி நித்யனுக்குத்
திவ்ய லோக ரக்ஷகனுக்குத்
Jeevaathipathi Nithyanukkuth
Thivya Loka Rakshakanukkuth
ஞானவேத நாயகனுக்கு
நரரை மீட்ட மகிபனுக்குத்
Njaanavaetha Naayakanukku
Nararai Meetta Makipanukkuth
பக்தர் மறவா பாதனுக்குப்
பரம கருணா நீதனுக்குத்
Pakthar Maravaa Paathanukkup
Parama Karunnaa Neethanukkuth
ஜெக சரணிய நாதனுக்குச்
சீஷர் புகழும் போதனுக்குத்
Jeka Saranniya Naathanukkuch
Seeshar Pukalum Pothanukkuth