En Devanae En Aandavarae Song – என் தேவனே என்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sathya Vedham Vol 1
Released on: 07 Jun 1992

En Devanae En Aandavarae Lyrics In Tamil

என் தேவனே என் ஆண்டவரே
என் அன்புள்ள இயேசுவே
உயிருள்ள நாள் வரை
ஊழியம் செய்வேன்
உமக்காகவே ஜீவிப்பேன்

எத்தனையோ நன்மைகள்
எனக்காக செய்தீரல்லோ
அத்தனையும் நினைத்தேன்
கர்த்தரைப் பாடிடுவேன்

1. பொன் வெள்ளியைப் பார்க்கிலும்
நான் நேசிக்கும் கற்பனை
வானமுதம் வேதம் தேவ வசனம்
வாஞ்சையாய் தியானிக்கிறேன்

2. எங்கும் அமைதி இல்லை
தொங்கும் இப்பூமியிலே
உலகம் தரக்கூடா சமாதானம் தந்தீர்
உமதன்பை நான் மறவேன்

3. மன ஆறுதல் தேறுதல்
தினம் ஈந்தீர் என் வாழ்வில்
சொல்லும் அடியேன் கேட்கின்றேன் என்று
ஜெபம் செய்ய போதித்தீரே

4. சூரியனின் கீழ் எல்லாம்
சஞ்சலம் மாயை என்பேன்
எனக்கெல்லாம் ஏசுவே நீர் போதுமே
என்றும் இது என் சாட்சியே

5. நீர் எனக்கு தந்தீரே
நீதியின் வெண் வஸ்திரம்
பரிசுத்தமாக என்னை பாதுகாத்தீர்
தரிசிப்பேன் உம் முகமே

En Devanae En Aandavarae Lyrics In English

En Devanae En Aandavarae
En Anbulla Yesuvae
Uyirula Naal Varai
Uliyam Seiven
Umakagavac Jeevipen

Ethanaiyo Nanmaigal
Enakaga Seitheralo
Athanium Ninaithen.
Kartharai Paadiduven

1. Pon Velliyai Parkilum
Naan Nesikum Karpanai
Vaanamutham Vedam Deva Vasanam
Vaanjaiyai Thiyanikeren

2. Engum Amaithi Illai
Thongum Ipboomiyilae
Ulagam Tharkuda Samatham Thantheer
Umathanbai Naan Maraven

3. Mana Aaruthal Therudal
Dhinam Inther En Valvil
Sollum Adiyen Ketkindren Endru
Jebam Seiya Pothitherae

4. Suriyanin Kil Ellam
Sanjalam Mayai Enpen
Ennakellam Yesuvae Neer Pothumae
Endrum Ithu En Satchiyae

5. Neer Enaku Thantherae
Nithiyin Ven Vasthiram
Parisutha Ennai Pathukatherr
Tharisipen Um Mugamae

Technician Information

Popular Songs Of Sarah Navaroji Vol 7
Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

En Devanaey En Lyrics In Tamil & English

என் தேவனே என் ஆண்டவரே
என் அன்புள்ள இயேசுவே
உயிருள்ள நாள் வரை
ஊழியம் செய்வேன்
உமக்காகவே ஜீவிப்பேன்

En Devanae En Aandavarae
En Anbulla Yesuvae
Uyirula Naal Varai
Uliyam Seiven
Umakagavac Jeevipen

எத்தனையோ நன்மைகள்
எனக்காக செய்தீரல்லோ
அத்தனையும் நினைத்தேன்
கர்த்தரைப் பாடிடுவேன்

Ethanaiyo Nanmaigal
Enakaga Seitheralo
Athanium Ninaithen.
Kartharai Paadiduven

1. பொன் வெள்ளியைப் பார்க்கிலும்
நான் நேசிக்கும் கற்பனை
வானமுதம் வேதம் தேவ வசனம்
வாஞ்சையாய் தியானிக்கிறேன்

Pon Velliyai Parkilum
Naan Nesikum Karpanai
Vaanamutham Vedam Deva Vasanam
Vaanjaiyai Thiyanikeren

2. எங்கும் அமைதி இல்லை
தொங்கும் இப்பூமியிலே
உலகம் தரக்கூடா சமாதானம் தந்தீர்
உமதன்பை நான் மறவேன்

Engum Amaithi Illai
Thongum Ipboomiyilae
Ulagam Tharkuda Samatham Thantheer
Umathanbai Naan Maraven

3. மன ஆறுதல் தேறுதல்
தினம் ஈந்தீர் என் வாழ்வில்
சொல்லும் அடியேன் கேட்கின்றேன் என்று
ஜெபம் செய்ய போதித்தீரே

Mana Aaruthal Therudal
Dhinam Inther En Valvil
Sollum Adiyen Ketkindren Endru
Jebam Seiya Pothitherae

4. சூரியனின் கீழ் எல்லாம்
சஞ்சலம் மாயை என்பேன்
எனக்கெல்லாம் ஏசுவே நீர் போதுமே
என்றும் இது என் சாட்சியே

Suriyanin Kil Ellam
Sanjalam Mayai Enpen
Ennakellam Yesuvae Neer Pothumae
Endrum Ithu En Satchiyae

5. நீர் எனக்கு தந்தீரே
நீதியின் வெண் வஸ்திரம்
பரிசுத்தமாக என்னை பாதுகாத்தீர்
தரிசிப்பேன் உம் முகமே

Neer Enaku Thantherae
Nithiyin Ven Vasthiram
Parisutha Ennai Pathukatherr
Tharisipen Um Mugamae

En Devanae En MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, En Devanaey En Lyrics, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + seventeen =