En Yesu Naadharin Anbathai – என் ஏசு நாதரின் அன்பதை

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 3
Released on: 2 Mar 2020

En Yesu Naadharin Lyrics In Tamil

1. என் ஏசு நாதரின் அன்பதை
என்றும் உணர்ந்து வா
சமாதானம் இழந்தேங்கிடும்
உன்னை அழைக்கிறார்

ஜீவனுமே உண்டாகுதே
இயேசுவின் நாமத்திலே
வேளையிதே தள்ளாமலே
விரைந்து நீ வந்திடுவாய்

2. உன் பாவ சாபமும் ரோகங்கள்
துன்பம் யாவும் நீக்கி
உன்னை விடுதலை செய்திட
அன்பாய் அழைக்கிறார்

3. மனித அன்பெல்லாம் மாறிடும்
உன் கர்த்தர் மாரிடார்
உற்றார் பெற்றார் உன்னைக் கைவிட்டாலும்
உன் ஏசு கைவிடார்

4. அநித்யமான புலி இன்பம்
அழிந்து போய் விடும்
மேலோக பாக்கியம் அளித்திட
உன்னை அழைக்கிறார்

En Yesu Naadharin Lyrics In English

1. En Yesu Natharin Anbathai
Endrum Unarnthu Vaa
Samathanm Ilanthegidum
Unnai Azaikirar

Jeevanumae Undakuthae
Yesuvin Namathilae
Velaiyethae Thalamalae
Virainthu Nee Vanthiduvai

2. Un Paava Sabamum Rokankal
Thunbam Yavum Nikki
Unnai Viduthali Seithida
Anbai Azaikirar

3. Manitha Anbelam Maridum
Un Karthar Marittar
Utrrar Petrrar Unnai Kaivittalum
Un Yesu Kaivittar

4. Anthyamana Puli Inbam
Alinthu Poi Vidum
Melaka Pakkiyam Alithida
Unnai Azaikirar

Watch Online

En Yesu Naadharin MP3 Song

En Yesu Naadharin Anbathai Lyrics In Tamil & English

1. என் ஏசு நாதரின் அன்பதை
என்றும் உணர்ந்து வா
சமாதானம் இழந்தேங்கிடும்
உன்னை அழைக்கிறார்

En Yesu Natharin Anbathai
Endrum Unarnthu Vaa
Samathanm Ilanthegidum
Unnai Azaikirar

ஜீவனுமே உண்டாகுதே
இயேசுவின் நாமத்திலே
வேளையிதே தள்ளாமலே
விரைந்து நீ வந்திடுவாய்

Jeevanumae Undakuthae
Yesuvin Namathilae
Velaiyethae Thalamalae
Virainthu Nee Vanthiduvai

2. உன் பாவ சாபமும் ரோகங்கள்
துன்பம் யாவும் நீக்கி
உன்னை விடுதலை செய்திட
அன்பாய் அழைக்கிறார்

Un Paava Sabamum Rokankal
Thunbam Yavum Nikki
Unnai Viduthali Seithida
Anbai Azaikirar

3. மனித அன்பெல்லாம் மாறிடும்
உன் கர்த்தர் மாரிடார்
உற்றார் பெற்றார் உன்னைக் கைவிட்டாலும்
உன் ஏசு கைவிடார்

Manitha Anbelam Maridum
Un Karthar Marittar
Utrrar Petrrar Unnai Kaivittalum
Un Yesu Kaivittar

4. அநித்யமான புலி இன்பம்
அழிந்து போய் விடும்
மேலோக பாக்கியம் அளித்திட
உன்னை அழைக்கிறார்

Anthyamana Puli Inbam
Alinthu Poi Vidum
Melaka Pakkiyam Alithida
Unnai Azaikirar

En Yesu Naadharin MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − seven =