Ennai Nadathidum Dheva – என்னை நடத்திடும் தேவா

Christava Padal

Artist: Hema John
Album: Solo Songs
Released on: 4 Aug 2023

Ennai Nadathidum Dheva Lyrics In Tamil

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

1. சிறகு உடைந்த பறவை போல்
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்கின்றேன் – 2
தாங்குமையா உம் வல்லமையால்
தாங்குமையா உம் கிருபையால் – 2

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

2. உம்மைப் பிரிந்து நான் எங்கே போவேன்
நித்திய ஜீவன் அளிப்பவரே – 2
ஜீவனுள்ள வார்த்தைகள்
உம்மிடம் தானுண்டு – 2

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

3. உம்மை பிரிக்கும் பாவங்களை
மேற்கொள்ள தேவா பெலன் தாருமே – 2
போராட்டமான உலகினிலே
போராடி ஜெயம் பெற – 2

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

Ennai Nadathidum Dheva Lyrics In English

Ennai Nadathidum Dhevaa
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

1. Siraku Utaintha Paravai Pol
Thallaati Thatumaari Nadakkinraen – 2
Thaangkumaiyaa Um Vallamaiyaal
Thaangkumaiyaa Um Kirupaiyaal – 2

Ennai Nadaththitum Thaevaa
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

2. Ummai Pirinthu Naan Engkae Povaen
Niththiya Jiivan Alippavarae – 2
Jiivanulla Vaarththaikal
Ummidam Thaanuntu – 2

Ennai Nadaththitum Thaevaa
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

3. Ummai Pirikkum Paavangkalai
Maerkolla Thaevaa Pelan Thaarumae – 2
Poraatdamaana Ulakinilae
Poraati Jeyam Pera – 2

Ennai Nadaththitum Thaevaa
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

Watch Online

Ennai Nadathidum Deva MP3 Song

Technician Information

Sung By Sis. Hema John & Vijaya Rani
Lyrics, Tune & Sung By Pastor Lucas Sekar
Music : Bro. Alwyn
Video : A. V. Peter Elwis, Revival Media
Design : Kingsly ( Silver Star Design Studio)

Ennai Nadathidum Deva Lyrics In Tamil & English

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

Ennai Nadaththitum Thaevaa
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

1. சிறகு உடைந்த பறவை போல்
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்கின்றேன் – 2
தாங்குமையா உம் வல்லமையால்
தாங்குமையா உம் கிருபையால் – 2

Siraku Utaintha Paravai Pol
Thallaati Thatumaari Nadakkinraen – 2
Thaangkumaiyaa Um Vallamaiyaal
Thaangkumaiyaa Um Kirupaiyaal – 2

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

Ennai Nadaththitum Thaevaa
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

2. உம்மைப் பிரிந்து நான் எங்கே போவேன்
நித்திய ஜீவன் அளிப்பவரே – 2
ஜீவனுள்ள வார்த்தைகள்
உம்மிடம் தானுண்டு – 2

Ummai Pirinthu Naan Engkae Povaen
Niththiya Jiivan Alippavarae – 2
Jiivanulla Vaarththaikal
Ummidam Thaanuntu – 2

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

Ennai Nadaththitum Thaevaa
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

3. உம்மை பிரிக்கும் பாவங்களை
மேற்கொள்ள தேவா பெலன் தாருமே – 2
போராட்டமான உலகினிலே
போராடி ஜெயம் பெற – 2

Ummai Pirikkum Paavangkalai
Maerkolla Thaevaa Pelan Thaarumae – 2
Poraatdamaana Ulakinilae
Poraati Jeyam Pera – 2

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

Ennai Nadaththitum Thaevaa
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + two =