Entha Neramum Eppothume – எந்த நேரமும் எப்போதுமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 18 Aug 2019

Entha Neramum Eppothume Lyrics In Tamil

எந்த நேரமும் எப்போதுமே
இயேசு எனக்கு ஒத்தாசை
இயேசு ராஜனை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
இந்த ஏழையின் ஜெபம் கேட்டார்

1. இக்கட்டில் மனிதர் உதவி
இல்லாமலே அற்றுப் போனாலும்
எனக்கொத்தாசையே தினம் தப்பாமலே
இயேசு நாமத்தில் கிடைத்திடுமே

2. சொல்லொண்ணா பாடுகள் சகிக்க
சென்ற காலம் பெலன் தந்தாரே – எந்தன்
வாழ்நாளெல்லாம் தேவ சித்தமெல்லாம்
என்னில் முற்றிலும் நிறைவேறுமே

3. உம் சித்தம் செய்ய உம்மைப்
போல் மாற வல்லமை தந்திடுமே
இம்மட்டும் காத்த இம்மானுவேலே
இனியும் நடத்திடுமே

Entha Neramum Eppothume Lyrics In English

Entha Naeramum Eppothumae
Yesu Enakku Oththaasai
Yesu Raajanai Sthoththirippaen
Intha Aelaiyin Jepam Kaettar

1. Ikkattil Manithar Uthavi
Illaamalae Attup Ponaalum
Enakkoththaasaiyae Thinam Thappaamalae
Yesu Naamaththil Kitaiththidumae

2. Sollonnnnaa Paadukal Sakikka
Senta Kaalam Pelan Thanthaarae – Enthan
Vaalnaalellaam Thaeva Siththamellaam
Ennil Muttilum Niraivaerumae

3. Um Siththam Seyya Ummaip
Pol Maara Vallamai Thanthidumae
Immattum Kaaththa Immaanuvaelae
Iniyum Nadaththidumae

Watch Online

Entha Neramum Eppothume MP3 Song

Entha Neramum Eppothumey Lyrics In Tamil & English

எந்த நேரமும் எப்போதுமே
இயேசு எனக்கு ஒத்தாசை
இயேசு ராஜனை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
இந்த ஏழையின் ஜெபம் கேட்டார்

Entha Naeramum Eppothumae
Yesu Enakku Oththaasai
Yesu Raajanai Sthoththirippaen
Intha Aelaiyin Jepam Kaettar

1. இக்கட்டில் மனிதர் உதவி
இல்லாமலே அற்றுப் போனாலும்
எனக்கொத்தாசையே தினம் தப்பாமலே
இயேசு நாமத்தில் கிடைத்திடுமே

Ikkattil Manithar Uthavi
Illaamalae Attup Ponaalum
Enakkoththaasaiyae Thinam Thappaamalae
Yesu Naamaththil Kitaiththidumae

2. சொல்லொண்ணா பாடுகள் சகிக்க
சென்ற காலம் பெலன் தந்தாரே – எந்தன்
வாழ்நாளெல்லாம் தேவ சித்தமெல்லாம்
என்னில் முற்றிலும் நிறைவேறுமே

Sollonnnnaa Paadukal Sakikka
Senta Kaalam Pelan Thanthaarae – Enthan
Vaalnaalellaam Thaeva Siththamellaam
Ennil Muttilum Niraivaerumae

3. உம் சித்தம் செய்ய உம்மைப்
போல் மாற வல்லமை தந்திடுமே
இம்மட்டும் காத்த இம்மானுவேலே
இனியும் நடத்திடுமே

Um Siththam Seyya Ummaip
Pol Maara Vallamai Thanthidumae
Immattum Kaaththa Immaanuvaelae
Iniyum Nadaththidumae

Entha Neramum Epothume MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − three =