Eppathaa Entru Sonnaarae – எப்பத்தா என்று சொன்னாரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Dr. Praveen Vetriselvan
Album: Solo Songs
Released on: 18 Sep 2023

Eppathaa Entru Sonnaarae Lyrics In Tamil

ஊற்று தண்ணீரே
எங்கள் ஊற்று தண்ணீரே
உளையான சேற்றில் இருந்து தூக்கினீரே
கன்மலையே எங்கள் கன்மலையே
கரம்பிடித்து இதுவரை நடத்தினீரே

மரித்த காரியம் மறுபடி துவங்கும்
முடிந்த வாழ்க்கை முற்றிலும் மாறும்

1. எப்பத்தா என்று சொன்னாரே
எதையும் செய்திடுவாரே
கல்லறை முன் அவர் இருக்க
மரணமும் தலை குனியும்

2. வியாதியின் விளக்கங்கள் வேண்டாம்
மருத்துவ அறிக்கைகள் வேண்டாம்
வஸ்திரத்தின் ஓரம் தொட்டு
வல்லமை அடைந்திடுவேன்

3. இழந்து நீ அழுதது போதும்
இருதய கடினங்கள் மாறும்
உயிரிழந்த எலும்புகளும்
அவர் வார்த்தையால் உயிரடையும்

Eppathaa Entru Sonnaarae Lyrics In English

Uvtru Thannirae
Engkal Uvtru Thanniirae
Ulaiyaana Chaerril Irunthu Thukkiniirae
Kanmalaiyae Engkal Kanmalaiyae
Karampitiththu Ithuvarai Nadaththiniirae

Mariththa Kaariyam Marupati Thuvangkum
Mutintha Vaazhkkai Mutrilum Maarum

1. Eppathaa Entru Sonnaarae
Ethaiyum Seythituvaarae
Kallarai Mun Avar Irukka
Maranamum Thalai Kuniyum

2. Viyaathiyin Vilakkangkal Vaendaam
Maruththuva Arikkaikal Vaendaam
Vasthiraththin Oaram Thottu
Vallamai Atainthituvaen

3. Izhanthu Nii Azhuthathu Pothum
Iruthaya Katinangkal Maarum
Uyirizhantha Elumpukalum
Avar Vaarththaiyaal Uyirataiyum

Watch Online

Eppathaa Entru Sonnaarae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Dr. Praveen Vetriselvan
Backing Vocals: Jack Dhaya, Jenita Shiloh
Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben, Jes Production
Keyboards,synthesizers & Synth Bass : Johnpaul Reuben
Acoustic & Electric Guitars : Joshua Satya
Drum Programming : Jared Sandhy
Bass : John Praveen
Violin : Akkarsh Kashyap
Drums : Blessen Sabu
Violin : Ramkumar

Mix & Mastering: Rupendar Venkatesh
Studio Credits: Vocals & Violin Tapas Studio By Anish Yuvani
Backing Vocals Recorded At Oasis Studio By Prabhu
Dop & Video Production : Jone Wellington
Camera Crew : Karthik & Franklin
Logo Animation : Rojer
English Translation : Bernice Joy & Mathew Giftson
Publicity Design : Preeth Gennet
Hair & Makeup : Nandaa Kumar Nrk
Costume Stylist (praveen) : Richard

Eppaththaa Entru Sonnaaraey Lyrics In Tamil & English

ஊற்று தண்ணீரே
எங்கள் ஊற்று தண்ணீரே
உளையான சேற்றில் இருந்து தூக்கினீரே
கன்மலையே எங்கள் கன்மலையே
கரம்பிடித்து இதுவரை நடத்தினீரே

Uvtru Thannirae
Engkal Uvtru Thanniirae
Ulaiyaana Chaerril Irunthu Thukkiniirae
Kanmalaiyae Engkal Kanmalaiyae
Karampitiththu Ithuvarai Nadaththiniirae

மரித்த காரியம் மறுபடி துவங்கும்
முடிந்த வாழ்க்கை முற்றிலும் மாறும்

Mariththa Kaariyam Marupati Thuvangkum
Mutintha Vaazhkkai Mutrilum Maarum

1. எப்பத்தா என்று சொன்னாரே
எதையும் செய்திடுவாரே
கல்லறை முன் அவர் இருக்க
மரணமும் தலை குனியும்

Eppaththaa Entru Sonnaarae
Ethaiyum Seythituvaarae
Kallarai Mun Avar Irukka
Maranamum Thalai Kuniyum

2. வியாதியின் விளக்கங்கள் வேண்டாம்
மருத்துவ அறிக்கைகள் வேண்டாம்
வஸ்திரத்தின் ஓரம் தொட்டு
வல்லமை அடைந்திடுவேன்

Viyaathiyin Vilakkangkal Vaendaam
Maruththuva Arikkaikal Vaendaam
Vasthiraththin Oaram Thottu
Vallamai Atainthituvaen

3. இழந்து நீ அழுதது போதும்
இருதய கடினங்கள் மாறும்
உயிரிழந்த எலும்புகளும்
அவர் வார்த்தையால் உயிரடையும்

Izhanthu Nii Azhuthathu Pothum
Iruthaya Katinangkal Maarum
Uyirizhantha Elumpukalum
Avar Vaarththaiyaal Uyirataiyum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 3 =