Eppo Kaanpeno Eppo – எப்போ காண்பேனோ எப்போ

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 5 Jan 2023

Eppo Kaanpeno Eppo Lyrics In Tamil

எப்போ காண்பேனோ எப்போ சேர்வேனோ
எது என் சீயோனோ அதின்னம் எத்தனை தொலையோ

என் யேசுநாதர் என் ஆத்தும மீட்பர்
என் ரட்சகராகிய யேசுகிறிஸ்து இருக்கிற இடத்தை

தூதர்கள் கூடிச் சோபனம் பாடி
நாதன் கிறிஸ்துவைப் போற்றும் பரமநல் வாழ்வை

ஜீவ கிரீடம் திவ்விய வாழ்வு
பாவி எனக்குப் பரிசுத்தவான்களின் பங்குமுண்டாமே

துன்பங்கள் மாறும் சுகம் வந்து சேரும்
இன்பக் கிறிஸ்துவினிடத்தில் சேர்ந்தால் என் மனம் ஆறும்

உலகத்தின் கவலை ஒன்றும் செய்யாதே
பலவிதத் தொல்லை இராது அங்கே பாக்கியம் கொள்வேன்

கைகளில் எடுத்தென் கண்ணீரைத் துடைப்பார்
ஐயன் கிறிஸ்துமேல் கவிபாடி நான் ஆனந்தம் கொள்வேன்

Eppo Kaanpeno Eppo Lyrics In English

Eppo Kaanpaeno Eppo Servaeno
Ethu En Seeyono Athinnam Eththanai Tholaiyo

En Yaesunaathar En Aaththuma Meetpar
En Ratchakaraakiya Yaesukiristhu Irukkira Idaththai

Thootharkal Kootich Sopanam Paati
Naathan Kiristhuvaip Pottum Paramanal Vaalvai

Jeeva Kireedam Thivviya Vaalvu
Paavi Enakkup Parisuththavaankalin Pangumunndaamae

Thunpangal Maarum Sukam Vanthu Serum
Inpak Kiristhuvinidaththil Sernthaal En Manam Aarum

Ulakaththin Kavalai Ontum Seyyaathae
Palavithath Thollai Iraathu Angae Paakkiyam Kolvaen

Kaikalil Eduththen Kannnneeraith Thutaippaar
Aiyan Kiristhumael Kavipaati Naan Aanantham Kolvaen

Watch Online

Eppo Kaanpeno Eppo MP3 Song

Eppo Kaanpeano Eppo Lyrics In Tamil & English

எப்போ காண்பேனோ எப்போ சேர்வேனோ
எது என் சீயோனோ அதின்னம் எத்தனை தொலையோ

Eppo Kaanpaeno Eppo Servaeno
Ethu En Seeyono Athinnam Eththanai Tholaiyo

என் யேசுநாதர் என் ஆத்தும மீட்பர்
என் ரட்சகராகிய யேசுகிறிஸ்து இருக்கிற இடத்தை

En Yaesunaathar En Aaththuma Meetpar
En Ratchakaraakiya Yaesukiristhu Irukkira Idaththai

தூதர்கள் கூடிச் சோபனம் பாடி
நாதன் கிறிஸ்துவைப் போற்றும் பரமநல் வாழ்வை

Thootharkal Kootich Sopanam Paati
Naathan Kiristhuvaip Pottum Paramanal Vaalvai

ஜீவ கிரீடம் திவ்விய வாழ்வு
பாவி எனக்குப் பரிசுத்தவான்களின் பங்குமுண்டாமே

Jeeva Kireedam Thivviya Vaalvu
Paavi Enakkup Parisuththavaankalin Pangumunndaamae

துன்பங்கள் மாறும் சுகம் வந்து சேரும்
இன்பக் கிறிஸ்துவினிடத்தில் சேர்ந்தால் என் மனம் ஆறும்

Thunpangal Maarum Sukam Vanthu Serum
Inpak Kiristhuvinidaththil Sernthaal En Manam Aarum

உலகத்தின் கவலை ஒன்றும் செய்யாதே
பலவிதத் தொல்லை இராது அங்கே பாக்கியம் கொள்வேன்

Ulakaththin Kavalai Ontum Seyyaathae
Palavithath Thollai Iraathu Angae Paakkiyam Kolvaen

கைகளில் எடுத்தென் கண்ணீரைத் துடைப்பார்
ஐயன் கிறிஸ்துமேல் கவிபாடி நான் ஆனந்தம் கொள்வேன்

Kaikalil Eduththen Kannnneeraith Thutaippaar
Aiyan Kiristhumael Kavipaati Naan Aanantham Kolvaen

Eppo Kaanpeno Eppo MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 13 =