Innal Radsippu Ketra Nal – இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 21 Nov 2022

Innal Radsippu Ketra Lyrics In Tamil

இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற நல் நாள்
ஏற்ற நல் நாள் ஏற்ற நல் நாள்

சொன்னார் கிறிஸ்துனக்குக் கிருபையைச் சொரிந்து

சந்தோஷந்தனைச் சொல்ல வந்தேன் -தேவ
சமாதான வார்த்தையைப் பெலனாகத் தந்தேன்

வாடித் திகைத்துப் புலம்பாதே – உன்தன்
மனதில் அவிசுவாசம் வைத்துக் கலங்காதே

உலகச் சிநேகம் வெகு கேடு அதற்
குடந்தைப் படாமல் ஜீவ மார்க்கத்தைத் தேடு

இன்றுன் இரட்சகரிடம் திரும்பு – அவர்
இயற்றும் சம்பூரண ஜீவனை விரும்பு

இனிமேலாகட்டும் என் றெண்ணாதே -பவ
இச்சைக் குட்பட்டால் திரும்ப ஒண்ணாதே

கிறிஸ் தேசுவை உற்றுப் பாரு – அவர்
கிருபையாய்ச் சிந்தின ரத்தத்தைச் சேரு

பாவங்கள் அறச் சுத்திகரிப்பார் – உனைப்
பரிசுத்த வஸ்திரத்தால் அலங்கரிப்பார்

மகிமை நிறைந்த கிரீடஞ் சூடி – நித்திய
வாழ்வை அருள்வார் உனக்கின்பங் கொண்டாடி

ஏசுபெருமானை நீ நம்பு – அவர்
என்றென்றைக்கும் உனக் கிரட்சிப்பின் கொம்பு

Innal Radsippu Ketra Lyrics In English

Innaal Ratchippuk Kaetra Nal Naal
Aetta Nal Naal Aetta Nal Naal

Sonnaar Kiristhunakkuk Kirupaiyaich Sorinthu

Santhoshanthanaich Solla Vanthaen -thaeva
Samaathaana Vaarththaiyaip Pelanaakath Thanthaen

Vaatith Thikaiththup Pulampaathae – Unthan
Manathil Avisuvaasam Vaiththuk Kalangaathae

Ulakach Sinaekam Veku Kaedu Athar
Kudanthaip Padaamal Jeeva Maarkkaththaith Thaedu

Intun Iratchakaridam Thirumpu – Avar
Iyattum Sampoorana Jeevanai Virumpu

Inimaelaakattum En Rannnnaathae -pava
Ichchak Kutpattal Thirumpa Onnnnaathae

Kiris Thaesuvai Uttup Paaru – Avar
Kirupaiyaaych Sinthina Raththaththaich Seru

Paavangal Arach Suththikarippaar – Unaip
Parisuththa Vasthiraththaal Alangarippaar

Makimai Niraintha Kireedanj Sooti – Niththiya
Vaalvai Arulvaar Unakkinpang Konndaati

Aesuperumaanai Nee Nampu – Avar
Ententaikkum Unak Kiratchippin Kompu

Watch Online

Innal Radsippu Ketra MP3 Song

Innal Ratchippuk Ketra Lyrics In Tamil & English

இந்நாள் ரட்சிப்புக் கேற்ற நல் நாள்
ஏற்ற நல் நாள் ஏற்ற நல் நாள்

Innaal Ratchippuk Kaetra Nal Naal
Aetta Nal Naal Aetta Nal Naal

சொன்னார் கிறிஸ்துனக்குக் கிருபையைச் சொரிந்து

Sonnaar Kiristhunakkuk Kirupaiyaich Sorinthu

சந்தோஷந்தனைச் சொல்ல வந்தேன் -தேவ
சமாதான வார்த்தையைப் பெலனாகத் தந்தேன்

Santhoshanthanaich Solla Vanthaen -thaeva
Samaathaana Vaarththaiyaip Pelanaakath Thanthaen

வாடித் திகைத்துப் புலம்பாதே – உன்தன்
மனதில் அவிசுவாசம் வைத்துக் கலங்காதே

Vaatith Thikaiththup Pulampaathae – Unthan
Manathil Avisuvaasam Vaiththuk Kalangaathae

உலகச் சிநேகம் வெகு கேடு அதற்
குடந்தைப் படாமல் ஜீவ மார்க்கத்தைத் தேடு

Ulakach Sinaekam Veku Kaedu Athar
Kudanthaip Padaamal Jeeva Maarkkaththaith Thaedu

இன்றுன் இரட்சகரிடம் திரும்பு – அவர்
இயற்றும் சம்பூரண ஜீவனை விரும்பு

Intun Iratchakaridam Thirumpu – Avar
Iyattum Sampoorana Jeevanai Virumpu

இனிமேலாகட்டும் என் றெண்ணாதே -பவ
இச்சைக் குட்பட்டால் திரும்ப ஒண்ணாதே

Inimaelaakattum En Rannnnaathae -pava
Ichchak Kutpattal Thirumpa Onnnnaathae

கிறிஸ் தேசுவை உற்றுப் பாரு – அவர்
கிருபையாய்ச் சிந்தின ரத்தத்தைச் சேரு

Kiris Thaesuvai Uttup Paaru – Avar
Kirupaiyaaych Sinthina Raththaththaich Seru

பாவங்கள் அறச் சுத்திகரிப்பார் – உனைப்
பரிசுத்த வஸ்திரத்தால் அலங்கரிப்பார்

Paavangal Arach Suththikarippaar – Unaip
Parisuththa Vasthiraththaal Alangarippaar

மகிமை நிறைந்த கிரீடஞ் சூடி – நித்திய
வாழ்வை அருள்வார் உனக்கின்பங் கொண்டாடி

Makimai Niraintha Kireedanj Sooti – Niththiya
Vaalvai Arulvaar Unakkinpang Konndaati

ஏசுபெருமானை நீ நம்பு – அவர்
என்றென்றைக்கும் உனக் கிரட்சிப்பின் கொம்பு

Aesuperumaanai Nee Nampu – Avar
Ententaikkum Unak Kiratchippin Kompu

Innal Radsippu Ketra Nal MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − 3 =