Iya Iya Naan Oru Maa Pavi – ஐயையா நான் ஒரு மா பாவி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 11 Dec 2017

Iya Iya Naan Oru Maa Pavi Lyrics In Tamil

ஐயையா நான் ஒரு மா பாவி என்னை
ஆண்டு நடத்துவீர் தேவாவி

மெய் ஐயா இது தருணம் ஐயா என்றன்
மீதிலிரங்கச் சமயம் ஐயா
ஐயையா இப்போ தென்மேல் இரங்கி வெகு
அவசியம் வரவேணும் தேவாவி

எனதிருதயம் பாழ்நிலமாம் ஏழை
என்னைத் திருத்தி நீர் அன்பாகத்
தினமும் வந்து வழிநடத்தும் ஞான
தீபமே உன்னத தேவாவி

ஆகாத லோகத்தின் வாழ்வை எல்லாம் தினம்
அருவருத்து நான் தள்ளுதற்கு

வாகான சுத்த மனம் தருவீர் நீர்
வல்லவராகிய தேவாவி

பத்தியின் பாதை விலகாமல் கெட்ட
பாவத்தில் ஆசைகள் வையாமல்
சத்திய வேதப்படி நடக்க என்னைத்
தாங்கி நடத்திடும் தேவாவி

அன்பு பொறுமை நற் சந்தோஷம் என்
ஆண்டவரின் மேல் விசுவாசம்
இன்ப மிகு மெய்ச் சமாதனம் இவை
யாவும் தருவீரே தேவாவி

ஏசுகிறிஸ்துவில் நான் சார்ந்து அவர்
இடத்திலேயே நம்பிக்கை வைக்க
மாசில்லாத் துய்யனே வந்துதவும் நீர்
வராமல் தீராதே தேவாவி

Iya Iya Naan Oru Maa Pavi Lyrics In English

Aiyaiyaa Naan Oru Maa Paavi Ennai
Aanndu Nadaththuveer Thaevaavi

Mey Aiyaa Ithu Tharunam Aiyaa Entan
Meethilirangach Samayam Aiyaa
Aiyaiyaa Ippo Thenmael Irangi Veku
Avasiyam Varavaenum Thaevaavi

Enathiruthayam Paalnilamaam Aelai
Ennaith Thiruththi Neer Anpaakath
Thinamum Vanthu Valinadaththum Njaana
Theepamae Unnatha Thaevaavi

Aakaatha Lokaththin Vaalvai Ellaam Thinam
Aruvaruththu Naan Thallutharku

Vaakaana Suththa Manam Tharuveer Neer
Vallavaraakiya Thaevaavi

Paththiyin Paathai Vilakaamal Ketta
Paavaththil Aasaikal Vaiyaamal
Saththiya Vaethappati Nadakka Ennaith
Thaangi Nadaththidum Thaevaavi

Anpu Porumai Nar Santhosham En
Aanndavarin Mael Visuvaasam
Inpa Miku Meych Samaathanam Ivai
Yaavum Tharuveerae Thaevaavi

Aesukiristhuvil Naan Saarnthu Avar
Idaththilaeyae Nampikkai Vaikka
Maasillaath Thuyyanae Vanthuthavum Neer
Varaamal Theeraathae Thaevaavi

Watch Online

Iya Iya Naan Oru Maa Pavi MP3 Song

Iya Iya Naan Oru Maa Paavi Lyrics In Tamil & English

ஐயையா நான் ஒரு மா பாவி என்னை
ஆண்டு நடத்துவீர் தேவாவி

Aiyaiyaa Naan Oru Maa Paavi Ennai
Aanndu Nadaththuveer Thaevaavi

மெய் ஐயா இது தருணம் ஐயா என்றன்
மீதிலிரங்கச் சமயம் ஐயா
ஐயையா இப்போ தென்மேல் இரங்கி வெகு
அவசியம் வரவேணும் தேவாவி

Mey Aiyaa Ithu Tharunam Aiyaa Entan
Meethilirangach Samayam Aiyaa
Aiyaiyaa Ippo Thenmael Irangi Veku
Avasiyam Varavaenum Thaevaavi

எனதிருதயம் பாழ்நிலமாம் ஏழை
என்னைத் திருத்தி நீர் அன்பாகத்
தினமும் வந்து வழிநடத்தும் ஞான
தீபமே உன்னத தேவாவி

Enathiruthayam Paalnilamaam Aelai
Ennaith Thiruththi Neer Anpaakath
Thinamum Vanthu Valinadaththum Njaana
Theepamae Unnatha Thaevaavi

ஆகாத லோகத்தின் வாழ்வை எல்லாம் தினம்
அருவருத்து நான் தள்ளுதற்கு

Aakaatha Lokaththin Vaalvai Ellaam Thinam
Aruvaruththu Naan Thallutharku

வாகான சுத்த மனம் தருவீர் நீர்
வல்லவராகிய தேவாவி

Vaakaana Suththa Manam Tharuveer Neer
Vallavaraakiya Thaevaavi

பத்தியின் பாதை விலகாமல் கெட்ட
பாவத்தில் ஆசைகள் வையாமல்
சத்திய வேதப்படி நடக்க என்னைத்
தாங்கி நடத்திடும் தேவாவி

Paththiyin Paathai Vilakaamal Ketta
Paavaththil Aasaikal Vaiyaamal
Saththiya Vaethappati Nadakka Ennaith
Thaangi Nadaththidum Thaevaavi

அன்பு பொறுமை நற் சந்தோஷம் என்
ஆண்டவரின் மேல் விசுவாசம்
இன்ப மிகு மெய்ச் சமாதனம் இவை
யாவும் தருவீரே தேவாவி

Anpu Porumai Nar Santhosham En
Aanndavarin Mael Visuvaasam
Inpa Miku Meych Samaathanam Ivai
Yaavum Tharuveerae Thaevaavi

ஏசுகிறிஸ்துவில் நான் சார்ந்து அவர்
இடத்திலேயே நம்பிக்கை வைக்க
மாசில்லாத் துய்யனே வந்துதவும் நீர்
வராமல் தீராதே தேவாவி

Aesukiristhuvil Naan Saarnthu Avar
Idaththilaeyae Nampikkai Vaikka
Maasillaath Thuyyanae Vanthuthavum Neer
Varaamal Theeraathae Thaevaavi

Iya Iya Naan Oru Maa Pavi MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 9 =