Iyare Neer Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 21 Apr 2021

Iyare Neer Thangum Lyrics In Tamil

ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
ஐயரே நீர் தங்கும் – இப்போது
அந்தி நேரம் பொழு தஸ்தமித்தாச்சே
ஐயா நீர் இரங்கும்

பகல்முழுதுங் காத்தீர் சென்ற
பகல்முழுதுங் காத்தீர் -தோத்திரம்
பரமனே இந்த இரவிலும் வாரும்
பாவியை நீர் காரும்

தங்கா தொரு பொருளும் என்னிடம்
தங்கா தொரு பொருளும் -யேசு
தற்பரனே நீர் ஒருவரேயென்னில்
தங்கித் தயைபுரியும்

உயிரே துமையன்றிப் பாவிக்
குயிரே துமையன்றி – என்றன்
உடல் உயிர் உம்மால் உய்கிறதையா
உத்தமனே தங்கும்

நீர் தங்கிடும் வீட்டில் யேசுவே
நீர் தங்கிடும் வீட்டில் – எல்லாம்
நிறைவே குறைவுண்டாமோ கர்த்தா
நின்னை விடமாட்டேன்

என்பாவம் மனியும் இறையே
என்பாவம் மனியும் – அப்போது
எளியேன் உம்மோடபீயர்வேன் இரவில்
எனக்கோர் திகிலேது?

எனக்கு நீர்காவல் என்றும்
எனக்கு நீர்காவல் – என்றன்
இனத்தார் ஜனத்தார் எளியோர் வலியோர்
எல்லவர்க்குங் காவல்

உம்மோடே படுப்பேன் ஐயா
உம்மோடே படுப்பேன் – இரவில்
உம்மோடேயர்வேன் சேதமில்லாமல்
உம்மோடெழுந்திருப்பேன்

Iyare Neer Thangum Lyrics In English

Aiyarae Neer Thangum Ennidam
Aiyarae Neer Thangum – Ippothu
Anthi Naeram Polu Thasthamiththaachcha
Aiyaa Neer Irangum

Pakalmuluthung Kaaththeer Senta
Pakalmuluthung Kaaththeer – Thoththiram
Paramanae Intha Iravilum Vaarum
Paaviyai Neer Kaarum

Thangaa Thoru Porulum Ennidam
Thangaa Thoru Porulum – Yaesu
Tharparanae Neer Oruvaraeyennil
Thangith Thayaipuriyum

Uyirae Thumaiyantip Paavik
Kuyirae Thumaiyanti – Entan
Udal Uyir Ummaal Uykirathaiyaa
Uththamanae Thangum

Neer Thangidum Veettil Yaesuvae
Neer Thangidum Veettil – Ellaam
Niraivae Kuraivunndaamo Karththaa
Ninnai Vidamaattaen

Enpaavam Maniyum Iraiyae
Enpaavam Maniyum – Appothu
Eliyaen Ummodapeeyarvaen Iravil
Enakkor Thikilaethu?
Enakku Neerkaaval Entum
Enakku Neerkaaval – Entan
Inaththaar Janaththaar Eliyor Valiyor
Ellavarkkung Kaaval

Ummotae Paduppaen Aiyaa
Ummotae Paduppaen – Iravil
Ummotaeyarvaen Sethamillaamal
Ummodelunthiruppaen

Watch Online

Iyare Neer Thangum MP3 Song

Iyare Neer Thangum Ennidam Lyrics In Tamil & English

ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
ஐயரே நீர் தங்கும் – இப்போது
அந்தி நேரம் பொழு தஸ்தமித்தாச்சே
ஐயா நீர் இரங்கும்

Aiyarae Neer Thangum Ennidam
Aiyarae Neer Thangum – Ippothu
Anthi Naeram Polu Thasthamiththaachcha
Aiyaa Neer Irangum

பகல்முழுதுங் காத்தீர் சென்ற
பகல்முழுதுங் காத்தீர் -தோத்திரம்
பரமனே இந்த இரவிலும் வாரும்
பாவியை நீர் காரும்

Pakalmuluthung Kaaththeer Senta
Pakalmuluthung Kaaththeer -thoththiram
Paramanae Intha Iravilum Vaarum
Paaviyai Neer Kaarum

தங்கா தொரு பொருளும் என்னிடம்
தங்கா தொரு பொருளும் -யேசு
தற்பரனே நீர் ஒருவரேயென்னில்
தங்கித் தயைபுரியும்

Thangaa Thoru Porulum Ennidam
Thangaa Thoru Porulum -yaesu
Tharparanae Neer Oruvaraeyennil
Thangith Thayaipuriyum

உயிரே துமையன்றிப் பாவிக்
குயிரே துமையன்றி – என்றன்
உடல் உயிர் உம்மால் உய்கிறதையா
உத்தமனே தங்கும்

Uyirae Thumaiyantip Paavik
Kuyirae Thumaiyanti – Entan
Udal Uyir Ummaal Uykirathaiyaa
Uththamanae Thangum

நீர் தங்கிடும் வீட்டில் யேசுவே
நீர் தங்கிடும் வீட்டில் -எல்லாம்
நிறைவே குறைவுண்டாமோ கர்த்தா
நின்னை விடமாட்டேன்

Neer Thangidum Veettil Yaesuvae
Neer Thangidum Veettil -ellaam
Niraivae Kuraivunndaamo Karththaa
Ninnai Vidamaattaen

என்பாவம் மனியும் இறையே
என்பாவம் மனியும் – அப்போது
எளியேன் உம்மோடபீயர்வேன் இரவில்
எனக்கோர் திகிலேது?

எனக்கு நீர்காவல் என்றும்
எனக்கு நீர்காவல் – என்றன்
இனத்தார் ஜனத்தார் எளியோர் வலியோர்
எல்லவர்க்குங் காவல்

Enpaavam Maniyum Iraiyae
Enpaavam Maniyum – Appothu
Eliyaen Ummodapeeyarvaen Iravil
Enakkor Thikilaethu?
Enakku Neerkaaval Entum
Enakku Neerkaaval – Entan
Inaththaar Janaththaar Eliyor Valiyor
Ellavarkkung Kaaval

உம்மோடே படுப்பேன் ஐயா
உம்மோடே படுப்பேன் – இரவில்
உம்மோடேயர்வேன் சேதமில்லாமல்
உம்மோடெழுந்திருப்பேன்

Ummotae Paduppaen Aiyaa
Ummotae Paduppaen – Iravil
Ummotaeyarvaen Sethamillaamal
Ummodelunthiruppaen

Iyare Neer Thangum MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − three =