Jeevane Nithya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Tamil Gospel Songs

Artist: Vethanayakam Sasthriyar
Album: Solo Songs
Released on: 21 Dec 2021

Jeevane Nithya Jeevane Lyrics In Tamil

ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
ஜீவனே பரமானந்த திவ்ய பாலகனாகவந்த
ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

காவ தில் விளைந்த ஆதி ஏவை வினைதீரவந்த

வல்லமைத் திரித்துவ தேவன் சொல்லரும் கிருபைப் பிரதாபன்
துல்லிபத்தின் ஞான தீபன் நல்லவர்க்கருள் தயாபன்
அல்லிருள் போதே அடர் புல்லதின் மீதே வரல்
ஆன வான மோன ஞான நேசமே

நித்திய கிருபைப் பிரகாசன் அத்தனார்க் கொரே குமரேசன்
சத்திய வேதத்தின் வாசன் ஸ்துத்திய மிகுஞ் சருவேசன்
சித்திரச் சுதனே திரி தத்வ அற்புதனே பர
தேசு லாச நேச மேசியா வேந்தே

வானத்தைப் படைத்த கர்த்தர் ஞானத்தை உடைத்த நித்தர்
மேன்மை தேவத்துவ பரிசுத்தர் கானத்துற்றெமைக்கரிசித்தர்
மட்டளவற்றோர் மாட்டுக் கொட்டிலிலுற்றோர் இன்று
வாழ்த்தி ஏற்றி போற்றி ஸ்தோத்திரஞ் சொல்வோம்

Jeevane Nithya Jeevane Lyrics In English

Jeevanae Niththiya Jeevanae
Jeevanae Paramaanantha Thivya Paalakanaakavantha
Jeevanae Niththiya Jeevanae

Kaava Thil Vilaintha Aathi Aevai Vinaitheeravantha

Vallamaith Thiriththuva Thaevan Sollarum Kirupaip Pirathaapan
Thullipaththin Njaana Theepan Nallavarkkarul Thayaapan
Allirul Pothae Adar Pullathin Meethae Varal
Aana Vaana Mona Njaana Naesamae

Niththiya Kirupaip Pirakaasan Aththanaark Korae Kumaraesan
Saththiya Vaethaththin Vaasan Sthuththiya Mikunj Saruvaesan
Siththirach Suthanae Thiri Thathva Arputhanae Para
Thaesu Laasa Naesa Maesiyaa Vaenthae

Vaanaththaip Pataiththa Karththar Njaanaththai Utaiththa Niththar
Maenmai Thaevaththuva Parisuththar Kaanaththuttemaikkarisiththar
Mattalavattar Maattuk Kottililuttar Intu
Vaalththi Aetti Potti Sthoththiranj Solvom

Watch Online

Jeevane Nithya Jeevane MP3 Song

Technician Information

Lyric : Vethanayakam Sasthriyar
Music & Tune : Ir
Studios : Marshel (adonai Studios)
Mixing & Mastering : Ananth. T (b Sharp Concerts)
Video & Editing : Binesh D.r
Drone : Dolphin Binesh
Sung & Cast By : C.s.i Kanyakumari Diocese Probationers, mr. Ajish, mr. Ajith Gnana Singh, mr. Anish Rajan, Mr. Ashwin, mr. Benzer Logi,mr. Daffine Bens, mr. Dhaya Mano Raj,mr. Edwin, mr. Elgin Bijiesh, mr. Ginu, mr. Jairus, mr. Jerin Raj, Mr. Leeban, mr. Libin, mr. Nallathambi Ringal, mr. Raju, mr. Ranjith Kumar, mr. Rejesh, mr. Ringal, mr. Stalin Xaviour, mr. Vaijush, mr. Veslin Sam.

Jeevane Nithya Jeevaney Lyrics In Tamil & English

ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
ஜீவனே பரமானந்த திவ்ய பாலகனாகவந்த
ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Jeevanae Niththiya Jeevanae
Jeevanae Paramaanantha Thivya Paalakanaakavantha
Jeevanae Niththiya Jeevanae

காவ தில் விளைந்த ஆதி ஏவை வினைதீரவந்த

Kaava Thil Vilaintha Aathi Aevai Vinaitheeravantha

வல்லமைத் திரித்துவ தேவன் சொல்லரும் கிருபைப் பிரதாபன்
துல்லிபத்தின் ஞான தீபன் நல்லவர்க்கருள் தயாபன்
அல்லிருள் போதே அடர் புல்லதின் மீதே வரல்
ஆன வான மோன ஞான நேசமே

Vallamaith Thiriththuva Thaevan Sollarum Kirupaip Pirathaapan
Thullipaththin Njaana Theepan Nallavarkkarul Thayaapan
Allirul Pothae Adar Pullathin Meethae Varal
Aana Vaana Mona Njaana Naesamae

நித்திய கிருபைப் பிரகாசன் அத்தனார்க் கொரே குமரேசன்
சத்திய வேதத்தின் வாசன் ஸ்துத்திய மிகுஞ் சருவேசன்
சித்திரச் சுதனே திரி தத்வ அற்புதனே பர
தேசு லாச நேச மேசியா வேந்தே

Niththiya Kirupaip Pirakaasan Aththanaark Korae Kumaraesan
Saththiya Vaethaththin Vaasan Sthuththiya Mikunj Saruvaesan
Siththirach Suthanae Thiri Thathva Arputhanae Para
Thaesu Laasa Naesa Maesiyaa Vaenthae

வானத்தைப் படைத்த கர்த்தர் ஞானத்தை உடைத்த நித்தர்
மேன்மை தேவத்துவ பரிசுத்தர் கானத்துற்றெமைக்கரிசித்தர்
மட்டளவற்றோர் மாட்டுக் கொட்டிலிலுற்றோர் இன்று
வாழ்த்தி ஏற்றி போற்றி ஸ்தோத்திரஞ் சொல்வோம்

Vaanaththaip Pataiththa Karththar Njaanaththai Utaiththa Niththar
Maenmai Thaevaththuva Parisuththar Kaanaththuttemaikkarisiththar
Mattalavattar Maattuk Kottililuttar Intu
Vaalththi Aetti Potti Sthoththiranj Solvom

Jeevane Nithya Jeevane MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − four =