Kallum Allave Kayam Vallum – கல்லும் அல்லவே காயம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 5 May 2021

Kallum Allave Kayam Lyrics In Tamil

கல்லும் அல்லவே காயம் – வல்லும் அல்லவே – இது

வெள்ளி பொன் விலைமதியா மேரும் அல்லவே

வல்லமை பேசாதே நாளை வருவதறியாய் – அதால்
நல்ல வழி தேடி தேவ நாமத்தைத் தியானி

சூரியன் கீழ்க் கண்டதெல்லாம் மாயை அல்லவோ – சாலமோன்
பார் அறியச் சொன்னதை நீ பார்த்தறியாயோ

காற்றடித்த மேகம் புகைக்கொப்பதாகவே – இங்கே
போற்றிய மனுடர் ஜீவன் போய் ஒழியுமே

வேகமாய் வடியும் ஆற்றுக் கொப்பதாகவே – மாய
தேக நரர் நாட்களும் சீக்கிரம் கழியுமே

இராப்பகல் இருள் வெளிச்சம் மாறும் வண்ணமே – ஐயோ
நராட்களின் மகிழ்ச்சிக்கு மா மாறுதல் உண்டே

பூவதும் உதிரும் பசும்புல்லும் வதங்கும் – அது
போலவே நரர் உருவம் மாறிவதங்கும்

மேலது கீழ் கீழதுமேல் ஆம் உருளைபோல் – நரர்
மேன்மையும் வாழ்வும் கீழது மேலும் ஆகுமே

நுண்ணிமை ஞானி என்றாலும் கீர்த்திபெற்றாலும் – ஐயோ
அன்னவன் மலையும் நேரம் யாவும் கலையும்

ஆசனம் துரைத்தனம் தத்துவங்கள் ஒழியும் – அர
சாண்ட மன்னாரும் ஒரு நாள் மாண்டொழிவாரே

யாவும் ஓட்டமாகப் பாயும் யாவும் அழியும் – மெய்த்
தேவபக்தி யே கெலிக்கும் ஜீவன் நிலைக்கும்

Kallum Allave Kayam Lyrics In English

Kallum Allave Kayam – Vallum Allavae – Ithu

Velli Pon Vilaimathiyaa Maerum Allavae

Vallamai Paesaathae Naalai Varuvathariyaay – Athaal
Nalla Vali Thaeti Thaeva Naamaththaith Thiyaani

Sooriyan Geelk Kanndathellaam Maayai Allavo – Saalamon
Paar Ariyach Sonnathai Nee Paarththariyaayo

Kaattatiththa Maekam Pukaikkoppathaakavae – Ingae
Pottiya Manudar Jeevan Poy Oliyumae

Vaekamaay Vatiyum Aattuk Koppathaakavae – Maaya
Thaeka Narar Naatkalum Seekkiram Kaliyumae

Iraappakal Irul Velichcham Maarum Vannnamae – Aiyo
Naraatkalin Makilchchikku Maa Maaruthal Unntae

Poovathum Uthirum Pasumpullum Vathangum – Athu
Polavae Narar Uruvam Maarivathangum

Maelathu Geel Geelathumael Aam Urulaipol – Narar
Maenmaiyum Vaalvum Geelathu Maelum Aakumae

Nunnnnimai Njaani Entalum Geerththipettaாlum – Aiyo
Annavan Malaiyum Naeram Yaavum Kalaiyum

Aasanam Thuraiththanam Thaththuvangal Oliyum – Ara
Saannda Mannaarum Oru Naal Maanntolivaarae

Yaavum Ottamaakap Paayum Yaavum Aliyum – Meyth
Thaevapakthi Yae Kelikkum Jeevan Nilaikkum

Watch Online

Kallum Allave Kayam MP3 Song

Kallum Allavey Kayam Lyrics In Tamil & English

கல்லும் அல்லவே காயம் – வல்லும் அல்லவே – இது

Kallum Allave Kayam – Vallum Allavae – Ithu

வெள்ளி பொன் விலைமதியா மேரும் அல்லவே

Velli Pon Vilaimathiyaa Maerum Allavae

வல்லமை பேசாதே நாளை வருவதறியாய் – அதால்
நல்ல வழி தேடி தேவ நாமத்தைத் தியானி

Vallamai Paesaathae Naalai Varuvathariyaay – Athaal
Nalla Vali Thaeti Thaeva Naamaththaith Thiyaani

சூரியன் கீழ்க் கண்டதெல்லாம் மாயை அல்லவோ – சாலமோன்
பார் அறியச் சொன்னதை நீ பார்த்தறியாயோ

Sooriyan Geelk Kanndathellaam Maayai Allavo – Saalamon
Paar Ariyach Sonnathai Nee Paarththariyaayo

காற்றடித்த மேகம் புகைக்கொப்பதாகவே – இங்கே
போற்றிய மனுடர் ஜீவன் போய் ஒழியுமே

Kaattatiththa Maekam Pukaikkoppathaakavae – Ingae
Pottiya Manudar Jeevan Poy Oliyumae

வேகமாய் வடியும் ஆற்றுக் கொப்பதாகவே – மாய
தேக நரர் நாட்களும் சீக்கிரம் கழியுமே

Vaekamaay Vatiyum Aattuk Koppathaakavae – Maaya
Thaeka Narar Naatkalum Seekkiram Kaliyumae

இராப்பகல் இருள் வெளிச்சம் மாறும் வண்ணமே – ஐயோ
நராட்களின் மகிழ்ச்சிக்கு மா மாறுதல் உண்டே

Iraappakal Irul Velichcham Maarum Vannnamae – Aiyo
Naraatkalin Makilchchikku Maa Maaruthal Unntae

பூவதும் உதிரும் பசும்புல்லும் வதங்கும் – அது
போலவே நரர் உருவம் மாறிவதங்கும்

Poovathum Uthirum Pasumpullum Vathangum – Athu
Polavae Narar Uruvam Maarivathangum

மேலது கீழ் கீழதுமேல் ஆம் உருளைபோல் – நரர்
மேன்மையும் வாழ்வும் கீழது மேலும் ஆகுமே

Maelathu Geel Geelathumael Aam Urulaipol – Narar
Maenmaiyum Vaalvum Geelathu Maelum Aakumae

நுண்ணிமை ஞானி என்றாலும் கீர்த்திபெற்றாலும் – ஐயோ
அன்னவன் மலையும் நேரம் யாவும் கலையும்

Nunnimai Njaani Entalum Geerththipettaாlum – Aiyo
Annavan Malaiyum Naeram Yaavum Kalaiyum

ஆசனம் துரைத்தனம் தத்துவங்கள் ஒழியும் – அர
சாண்ட மன்னாரும் ஒரு நாள் மாண்டொழிவாரே

Aasanam Thuraiththanam Thaththuvangal Oliyum – Ara
Saanda Mannaarum Oru Naal Maanntolivaarae

யாவும் ஓட்டமாகப் பாயும் யாவும் அழியும் – மெய்த்
தேவபக்தி யே கெலிக்கும் ஜீவன் நிலைக்கும்

Yaavum Ottamaakap Paayum Yaavum Aliyum – Meyth
Thaevapakthi Yae Kelikkum Jeevan Nilaikkum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =