Kaneerin Mutha Thuligal – கண்ணீரின் முத்த துளிகளால்

Tamil Gospel Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 5
Released on: 17 Sep 2023

Kaneerin Mutha Thuligal Lyrics In Tamil

யாரிடம் நான் சொல்லுவேன்
என் இதயம் நீரின்றி யார் எனக்கு
யாரிடம் நான் உடைப்பேன்
என் தைலம் நீரின்றி யார் எனக்கு – 1

உம் பாதம் அமர்ந்தால்
நான் எல்லாம் மறப்பேன்
உம் அன்பு ஒன்றை தவிர
உம் பாதம் அமர்ந்தால்
உம் முகம் ஒன்றை பார்ப்பேன்
வேறென்ன வேண்டும் எனக்கு – 1

என் பாரங்கள் என் தேவைகள்
உம் சமுகத்தில் வைப்பேன்
என் கண்ணீரின் முத்த துளிகளால்
உம் சமுகத்தை நனைப்பேன் – 2

வாழ்வின் பாரமெல்லாம்
சுமக்க தெரியாத என்னை
அன்பால் சுமப்பார்
முட்கள் குத்தும் போது
கண்ணீர் வடிக்கும் போது
முத்தத்தால் எல்லாம் துடைப்பார் – 1

உணர்ந்தேன் தேவ காதல் இது
திகைத்தேனே என்ன அன்பு இது
துடித்தேனே என்ன அன்பு இது – 1

உம் பாதம் அமர்ந்தால்
நான் எல்லாம் மறப்பேன்
உம் அன்பு ஒன்றை தவிர
உம் சமுகத்தை நினைத்து
நான் உலகத்தை மறப்பேன்
வேறென்ன வேண்டும் எனக்கு – 1

என் பாரங்கள் என் தேவைகள்
உம் சமுகத்தில் வைப்பேன்
என் கண்ணீரின் முத்த துளிகளால்
உம் பாதத்தை நனைப்பேன் – 2

Kaneerin Mutha Thuligal Lyrics In English

Yaridam Nan Solluven
En Idhayam Neerindri Yar Enaku
Yaridam Nan Udaipen
En Thailam Neerindri Yar Enaku

Um Patham Amarnthal
Nan Ellam Marapen
Um Anbu Ondrai Thavira
Uma Patham Amarnthal
Um Mugam Ondrai Parpen
Vaerene Vendum Ennaku

En Bharangal En Thevaigal
Um Samugathil Vaipen
En Kaneerin Mutha Thuligalal
Um Pathathai Nanaipen X 2

Vazhvin Baram Ellam
Sumakka Theriyathe
Ennai Anbal Sumapar
Mutkal Kuthum Pothu
Kaneer Vadikum Bothu
Muthathal Ellam Thudaipar

Unarthen Theiva Kadhal Idhu
Thigaithen Enna Anbu Idhu
Unarthen Theiva Kadhal Idhu
Thudithene Enna Anbu Idhu

Um Patham Amarnthal
Nan Ellam Marapen
Um Anbu Ondrai Thavira
Um Samugathai Ninaithu
Nan Ulagathai Marapen
Verene Vendum Ennaku

En Bharangal En Thevaigal
Um Samugathil Vaipen
En Kaneerin Mutha Thuligalal
Um Pathathai Nanaipen

Watch Online

Kaneerin Mutha Thuligal MP3 Song

Technician Information

Song Written, Arranged, Produced And Sung By Giftson Durai
Kick And Sweeps : Samuel Katta
Guitars : Kaleb Shaji
Guitar Featuring : Prasanna
Moog Bass : Giftson Durai
Flute : Ramesh
Violin : Akkarsh Kasyap
Mixed And Mastered By Abin Paul (mixwithabin)
Video Production By Christan Studios
Directed By Jehu Christan
Filmed By Jehu Christan & Siby Cd
Colorist : Kowshik
Bts : Jonas Immanuel
Designer : Joshua David
Unusual’s Collective Home Concert Staged By Giftson Durai, Emmanuel Deva Prasanna, Vinoth Arulanandam, Joyce Deborah Giftson.

Kaneerin Muththa Thuligal Lyrics In Tamil & English

யாரிடம் நான் சொல்லுவேன்
என் இதயம் நீரின்றி யார் எனக்கு
யாரிடம் நான் உடைப்பேன்
என் தைலம் நீரின்றி யார் எனக்கு – 1

Yaridam Nan Solluven
En Idhayam Neerindri Yar Enaku
Yaridam Nan Udaipen
En Thailam Neerindri Yar Enaku

உம் பாதம் அமர்ந்தால்
நான் எல்லாம் மறப்பேன்
உம் அன்பு ஒன்றை தவிர
உம் பாதம் அமர்ந்தால்
உம் முகம் ஒன்றை பார்ப்பேன்
வேறென்ன வேண்டும் எனக்கு – 1

Um Patham Amarnthal
Nan Ellam Marapen
Um Anbu Ondrai Thavira
Uma Patham Amarnthal
Um Mugam Ondrai Parpen
Vaerene Vendum Ennaku

என் பாரங்கள் என் தேவைகள்
உம் சமுகத்தில் வைப்பேன்
என் கண்ணீரின் முத்த துளிகளால்
உம் சமுகத்தை நனைப்பேன் – 2

En Bharangal En Thevaigal
Um Samugathil Vaipen
En Kaneerin Mutha Thuligalal
Um Pathathai Nanaipen X 2

வாழ்வின் பாரமெல்லாம்
சுமக்க தெரியாத என்னை
அன்பால் சுமப்பார்
முட்கள் குத்தும் போது
கண்ணீர் வடிக்கும் போது
முத்தத்தால் எல்லாம் துடைப்பார் – 1

Vazhvin Baram Ellam
Sumakka Theriyathe
Ennai Anbal Sumapar
Mutkal Kuthum Pothu
Kaneer Vadikum Bothu
Muthathal Ellam Thudaipar

உணர்ந்தேன் தேவ காதல் இது
திகைத்தேனே என்ன அன்பு இது
துடித்தேனே என்ன அன்பு இது – 1

Unarthen Theiva Kadhal Idhu
Thigaithen Enna Anbu Idhu
Unarthen Theiva Kadhal Idhu
Thudithene Enna Anbu Idhu

உம் பாதம் அமர்ந்தால்
நான் எல்லாம் மறப்பேன்
உம் அன்பு ஒன்றை தவிர
உம் சமுகத்தை நினைத்து
நான் உலகத்தை மறப்பேன்
வேறென்ன வேண்டும் எனக்கு – 1

Um Patham Amarnthal
Nan Ellam Marapen
Um Anbu Ondrai Thavira
Um Samugathai Ninaithu
Nan Ulagathai Marapen
Verene Vendum Ennaku

என் பாரங்கள் என் தேவைகள்
உம் சமுகத்தில் வைப்பேன்
என் கண்ணீரின் முத்த துளிகளால்
உம் பாதத்தை நனைப்பேன் – 2

En Bharangal En Thevaigal
Um Samugathil Vaipen
En Kaneerin Mutha Thuligalal
Um Pathathai Nanaipen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =