Kartharukku Kaanikaiyitho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 17 Sep 2018

Kartharukku Kaanikaiyitho Lyrics In Tamil

கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ தம்மையே தந்த
கர்த்தருக்குக் காணிக்கை இதோ

கர்த்தருக்குக் காணிக்கையாய்ப்
பத்திலொன்று நான் கொடுப்பேன்
சத்தியக் கிறிஸ்து நாதர்
சபையை வர்த்திக்கவேணும்

அநியாயம் நீங்க வேணும் உலகிலே மெய்
அறிவு வளர வேணும்
தனியேக மெய்த்தேவனை நந்தேசத்தில்
சகலரும் போற்ற வேணும்
கனிவாய்ப் போதகர் வேதம்
கற்றறிந்து சொல்லவேணும்
கணக்காய் இதன் செலவு
கட்டி வரவேணும் அய்யா

ஆபிரகாம் பத்திலொன்றையே மெல்கிசே தேக்குக்கு
அனைத்திலும் தந்ததையே
மா பிரியமாக வாசித்தேன் இஸ்ரயேல் பெத்தேல்
வள்ளற்குச் செய்பொருத்தனையே
ஆண்டவர் பரன் அவர்கட்
கனைத்தும் ஆசீர்வதித்துத்
தாபரம் மதடி கீழ்த்
தந்தளித்த தெல்லாங் கேட்டேன்

கொஞ்சங் கொஞ்சமாகச் சேர்த்தேன் இதோ இத்தனை
கூடினதைக் கொண்டிதோ வந்தேன்
நஞ்சைவிளைவினி லோர்பாகம் சேர்த்து வைத்தேனான்
நாலாவகை வரத்திற் கொஞ்சம்
புஞ்சை பல போகத்திலும்
போட்டு வைத்தே னான்குறுணி
புத்தகக் கணக்கில் கண்ட
தித்தனை தொகையுமாச்சு

Kartharukku Kaanikaiyitho Lyrics In English

Karththarukkuk Kaannikkaiyitho Thammaiyae Thantha
Karththarukkuk Kaannikkai Itho

Karththarukkuk Kaannikkaiyaayp
Paththilontu Naan Koduppaen
Saththiyak Kiristhu Naathar
Sapaiyai Varththikkavaenum

Aniyaayam Neenga Vaenum Ulakilae Mey
Arivu Valara Vaenum
Thaniyaeka Meyththaevanai Nanthaesaththil
Sakalarum Potta Vaenum
Kanivaayp Pothakar Vaetham
Kattarinthu Sollavaenum
Kanakkaay Ithan Selavu
Katti Varavaenum Ayyaa

Aapirakaam Paththilontaiyae Melkise Thaekkukku
Anaiththilum Thanthathaiyae
Maa Piriyamaaka Vaasiththaen Israyael Peththael
Vallarkuch Seyporuththanaiyae
Aanndavar Paran Avarkat
Kanaiththum Aaseervathiththuth
Thaaparam Mathati Geelth
Thanthaliththa Thellaang Kaettaen

Konjang Konjamaakach Serththaen Itho Iththanai
Kootinathaik Konntitho Vanthaen
Nanjaivilaivini Lorpaakam Serththu Vaiththaenaan
Naalaavakai Varaththir Konjam
Punjai Pala Pokaththilum
Pottu Vaiththae Naankurunni
Puththakak Kanakkil Kannda
Thiththanai Thokaiyumaachchu

Watch Online

Kartharukku Kaanikaiyitho MP3 Song

Kartharukku Kaanikaiyitho Thammaiyae Lyrics In Tamil & English

கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ தம்மையே தந்த
கர்த்தருக்குக் காணிக்கை இதோ

Karththarukkuk Kaannikkaiyitho Thammaiyae Thantha
Karththarukkuk Kaannikkai Itho

கர்த்தருக்குக் காணிக்கையாய்ப்
பத்திலொன்று நான் கொடுப்பேன்
சத்தியக் கிறிஸ்து நாதர்
சபையை வர்த்திக்கவேணும்

Karththarukkuk Kaannikkaiyaayp
Paththilontu Naan Koduppaen
Saththiyak Kiristhu Naathar
Sapaiyai Varththikkavaenum

அநியாயம் நீங்க வேணும் உலகிலே மெய்
அறிவு வளர வேணும்
தனியேக மெய்த்தேவனை நந்தேசத்தில்
சகலரும் போற்ற வேணும்
கனிவாய்ப் போதகர் வேதம்
கற்றறிந்து சொல்லவேணும்
கணக்காய் இதன் செலவு
கட்டி வரவேணும் அய்யா

Aniyaayam Neenga Vaenum Ulakilae Mey
Arivu Valara Vaenum
Thaniyaeka Meyththaevanai Nanthaesaththil
Sakalarum Potta Vaenum
Kanivaayp Pothakar Vaetham
Kattarinthu Sollavaenum
Kanakkaay Ithan Selavu
Katti Varavaenum Ayyaa

ஆபிரகாம் பத்திலொன்றையே மெல்கிசே தேக்குக்கு
அனைத்திலும் தந்ததையே
மா பிரியமாக வாசித்தேன் இஸ்ரயேல் பெத்தேல்
வள்ளற்குச் செய்பொருத்தனையே
ஆண்டவர் பரன் அவர்கட்
கனைத்தும் ஆசீர்வதித்துத்
தாபரம் மதடி கீழ்த்
தந்தளித்த தெல்லாங் கேட்டேன்

Aapirakaam Paththilontaiyae Melkise Thaekkukku
Anaiththilum Thanthathaiyae
Maa Piriyamaaka Vaasiththaen Israyael Peththael
Vallarkuch Seyporuththanaiyae
Aanndavar Paran Avarkat
Kanaiththum Aaseervathiththuth
Thaaparam Mathati Geelth
Thanthaliththa Thellaang Kaettaen

கொஞ்சங் கொஞ்சமாகச் சேர்த்தேன் இதோ இத்தனை
கூடினதைக் கொண்டிதோ வந்தேன்
நஞ்சைவிளைவினி லோர்பாகம் சேர்த்து வைத்தேனான்
நாலாவகை வரத்திற் கொஞ்சம்
புஞ்சை பல போகத்திலும்
போட்டு வைத்தே னான்குறுணி
புத்தகக் கணக்கில் கண்ட
தித்தனை தொகையுமாச்சு

Konjang Konjamaakach Serththaen Itho Iththanai
Kootinathaik Konntitho Vanthaen
Nanjaivilaivini Lorpaakam Serththu Vaiththaenaan
Naalaavakai Varaththir Konjam
Punjai Pala Pokaththilum
Pottu Vaiththae Naankurunni
Puththakak Kanakkil Kannda
Thiththanai Thokaiyumaachchu

Kartharukku Kaanikaiyitho MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =